Ở quận Thanh Xuân, nên cho con học trường mầm non nào?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Top 6 trường mầm non tại quận Thanh Xuân: Mầm non Những Ngón Tay Bay, Montessori Quốc tế (MON), Vinschool Royal City, FUJI, ColorHouse, Mầm non Nắng Mai.

Chọn trường mầm non cho con luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây, daihocvietnam.edu.vn sẽ gợi ý một số trường mầm non chất lượng khu vực quận Thanh Xuân mà phụ huynh nên cho con học.

1. Trường mầm non Những Ngón Tay Bay

Trường mầm non Flying Fingers School được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại. Diện tích trung bình mỗi phòng học rất rộng, khoảng 80m2. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng mảng kính lớn, và tại mỗi mảng kính lớn trong lớp học đều được trồng 1 cây xanh.

Trường Mầm non Những Ngón Tay Bay

Mầm non Những Ngón Tay Bay

Riêng khu vực sân chơi: Rộng 1500m2, được chia thành 2 khu, ngoài ra còn có thư viện rộng 150m2 với 3000 đầu sách để phụ huynh và học sinh sử dụng miễn phí. Phòng thể chất rộng hơn 50m2 để trẻ có thể vận động, tập thể dục tăng cường sức khỏe.

Trường áp dụng phương pháp Montessori và tích hợp các kỹ năng giúp trẻ phát triển đồng đều 5 giác quan.

Trường nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng tuổi. Học phí: 6.800.000 đ – 7.500.000 đồng/tháng.

Nếu bạn muốn con học mẫu giáo gần nơi mình làm việc tại Quận Cầu Giấy, có thể tham khảo các trường sau: Ở quận Cầu Giấy, nên cho con học trường mầm non nào?

2. Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Đây là ngôi trường mầm non quận Thanh Xuan mà cha mẹ có thể tin tưởng khi cho con theo học tại đây. Trường trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori: đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát. Mỗi phòng có diện tích từ 70 – 80m2. Phòng thư viện với hàng trăm đầu sách cho trẻ mầm non với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp. Phòng Nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như: Piano, đàn organ, đàn guitar, đàn violin, sáo, kèn saxophone, kèn acmonica, trống, xắc xô…

Trường nhận trẻ từ 6 tháng – 60 tháng tuổi, mức học phí 6.200.000 đồng/ tháng.

3. Vinschool Royal City

Nằm trong khu đô thị cao cấp Royal City, Trường Mầm non Vinschool Royal City được thừa hưởng khuôn viên và nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại; tạo nên môi trường giáo dục đảm bảo sự an toàn, vệ sinh, đầy đủ các trang thiết bị đồ dùng phù hợp từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất cho việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Trường mầm non Vinschool Royal City

Vinschool Royal City là trường mầm non uy tín

Trường cũng tiếp thu triết lý giáo dục mầm non Montessori và ứng dụng thuyết đa trí thông minh trong giáo dục trẻ nhỏ.

Mức học phí: 3.800.000 – là 5.700.000 đồng /tháng.

Nếu bạn cần một gia sư dạy tại nhà cho con, hãy đến Trung tâm gia sư Việt. Tại đây bạn sẽ chọn được gia sư lý phù hợp nhất cho con mình. Tham khảo thông tin tại https://giasuviet.com.vn/tim-gia-su-gioi-mon-ly.html

4. Mầm non FUJI

Nhắc đến các trường mầm non chất lượng ở quận Thanh Xuân- Hà Nội tthì không thể không nhắc đến trường Mầm non FUJI. Cơ sở vật chất tại Mầm non Fuji hiện đại, an toàn và thân thiện với bé. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt Fuji trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập theo phong cách Nhật được chú trọng để bé phát triển toàn diện.

Trường áp dụng việc kết hợp nền tảng là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản.

Trường nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng tuổi với mức học phí chung cho các lớp là 3.600.000 đồng mỗi tháng.

5. Trường mầm non song ngữ ColorHouse

Ngoài các phòng học với thiết bị giảng dạy tiện nghi, trường mầm non song ngữ ColorHouse còn trang bị phòng máy tính sử dụng bảng IT board và phòng chiếu phim với màn hình rộng; sân chơi ngoài trời với hệ thống bể nước và khu làm vườn thật ấn tượng.

Trường Mầm non song ngữ ColorHouse

Mầm non song ngữ ColorHouse có chất lượng giáo dục tốt

Trường mầm non song ngữ ColorHouse – Ngụy Như Kom Tum thực hiện nội dung chương trình thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện.

Trường nhận trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên với mức học phí như sau:

Từ 12 tháng – 17 tháng: 4.000.000 đồng/ tháng

Từ 18 tháng tuổi – 6 tuổi: 3.500.000 đồng/ tháng

6. Trường Mầm non Nắng Mai

Nếu sống ở khu vực quận Thanh Xuân, thì trường Mầm non Nắng Mai cũng là một sự lựa chọn tốt mà các phụ huynh có thể quan tâm. Trường có tổng diện tích 632m2, có 2 sân chơi ngoài trời diện tích hơn 300m2 với nhiều đồ chơi vận động ngoài trời, hệ thống cây xanh, cây cảnh, cây ăn quả. Mỗi phòng học rộng từ 45 đến 55m2.

Nhà trường còn có các phòng chức năng cho trẻ như phòng KidSmart giúp trẻ làm quen với máy vi tính qua các trò chơi thông minh, phòng đa chức năng tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, ưu tiên dạy tiếng Anh theo giáo trình riêng kết hợp với các môn học ngoại khóa như múa, võ, hội họa.

Trường nhận trẻ từ: 18 tháng tuổi trở lên với mức học phí 3.000.000 đồng/tháng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng