Top 10 trường mầm non tốt nhất quận Đống Đa cho các mẹ tham khảo

0

Có khá nhiều trường mầm non trên địa bàn quận Đống Đa, có trường tư, trường công, chất lượng giảng dạy, chăm sóc bé tại các trường cũng có sự khác nhau. Trường mầm non nào trên địa bàn quận Đống Đa tốt nhất, nên cho con theo học trường mầm non nào tại Đống Đa… là một số câu hỏi được cha mẹ đang công tác/ sinh sống tại đây tìm hiểu.

Trước khi cho con vào học mầm non thì các bậc cha mẹ cần phải tìm hiểu thông tin trường cẩn thận. Bài viết dưới đây của daihocvietnam.edu.vn tổng hợp 10 trường mầm non tốt nhất quận Đông Đa cho các mẹ tham khảo.

1. Winston Kinderworld

Địa chỉ: Số 181 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa

Với chương trình giáo dục của Cambrige kết hợp những ưu việt của chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Winston Kinderworld chú trọng vào các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, Toán và khám phá Khoa học nhằm cung cấp tối đa cơ hội để trẻ phát huy tiềm năng của bản thân thông qua các giai đoạn phát triển. Chương trình học: 87.5% thời gian tại trường trẻ giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Học phí: 3.250.000- 7.900.000 đồng/tháng.

Trường mầm non Winston Kinderworld

Trường mầm non Winston Kinderworld

2. Trường mầm non Vinschool – Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: Khu căn hộ Vinhomes, 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, gồm 12 phòng học với hệ thống phòng chức năng chuyên biệt, khu vui chơi liên hoàn.

Học phí: 3.800.000 – 5.700.000 đồng /tháng.

Nếu bạn muốn cho con được học mầm non tại quận Hoàn Kiếm, hãy tham khảo Top 10 trường mầm non quận Hoàn Kiếm được phụ huynh đánh giá cao để chọn cho con mình trường phù hợp.

3. Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

Địa chỉ: Điểm trường 1: Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ

Điểm trường 2: Số 20 ngõ 71 Láng Hạ

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ, sân cỏ nhân tạo với các bộ vận động an toàn, chất lượng cao. Lớp học tràn đầy ánh sáng và được sắp đặt hiệu quả với điều hòa nhiệt độ.

Trường Mầm non Little Einsteins xây dựng chương trình học đầy tính thiết thực và tương tác được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Học phí: 4.300.000 – 5.500.000 đồng/tháng

Trường Mầm non Quốc tế Little Einsteins

Mầm non Quốc tế Little Einsteins

4. Trường mầm non Olympus

Địa chỉ: Số 5, ngõ Hàng Bột – Cát Linh

Trường có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi. Đồ dùng, đồ chơi khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ và giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới phù hợp.

Học phí: 4.000.000 đồng/tháng.

5. Pink House

Trường mầm non Pink House có tổng diện tích 800 m2. Hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, mô phạm.

Trường có hai chương trình học để các phụ huynh lựa chọn cho các bé: Chương trình Quốc tế học theo giáo trình của Úc; chương trình Việt Nam học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của Úc.

Học phí: 3.800.000 – 3.900.000 đồng/tháng.

6. Kinderhouse Montessori Preschool

Trường mầm non Kinderhouse Montessori Preschool – Hoàng Cầu được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Mỗi phòng có diện tích từ 70-80m2 với những tông màu nhẹ nhàng, hài hòa được chọn lọc rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ tập trung cho các bé khi học tập.

Học phí: 3.500.000 đồng/tháng.

7. Trường mầm non Wonderland

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng

Không gian học tập và vui chơi của trường được thiết kế bài bản, sáng tạo theo mô hình trường quốc tế với các không gian chuyên biệt cho các hoạt động hàng ngày của bé như: sân cát, phòng thư viện, phòng âm nhạc và cảm thụ nghệ thuật, phòng y tế, phòng ăn, phòng chiếu phim – đa năng…

Học phí: 3.300.000 – 3.500.000 đồng/tháng.

Trường mầm non Wonderland

Trường mầm non Wonderland

8. Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu

Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất hiện đại: 08 phòng học thoáng mát, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc và giáo dục trẻ: điều hoà 2 chiều, Tivi, đầu đĩa, quạt, thảm trải sàn vào mùa đông, đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi.

Học phí: 2.000.000 đ

9. Trường mầm non song ngữ Việt Úc – Hoàng Cầu

Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại. Các phòng học được thiết kế công phu, trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Tại các lớp học đều lắp đặt hệ thống camera và nối mạng giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Học phí: 2.250.000 đ – 2.350.000 đ

10. Trường mầm non Ly Ly – Ngõ 98 – Khâm Thiên

Trường mầm non Ly Ly – Ngõ 98 – Khâm Thiên trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé. Ngoài việc học tiếng việt, bé được làm quen với Tiếng Anh, được hướng dẫn kể lại các câu chuyện, làm quen với số.

Học phí: 1.100.000 đ – 1.800.000 đ

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-5-tai-ha-noi.html

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng