Top 10 trường mầm non quận Hoàn Kiếm được phụ huynh đánh giá cao

0

Trường mầm non nào tốt nhất tại Quận Hoàn Kiếm. Trường mầm non nào tại Quận Hoàn Kiếm được đánh giá cao… Đây là một số câu hỏi được các phụ huynh tìm kiếm khi muốn cho con mình theo học tại quận Hoàn Kiếm cho gần nhà, hoặc gần nơi mình làm việc.

Cha mẹ luôn mong muôn chọn trường mầm non tốt nhất cho con. Bài viết dưới đây, daihocvietnam.edu.vn sẽ gợi ý top 10 trường mầm non quận Hoàn Kiếm được phụ huynh đánh giá cao.

1. Trường Mầm non Queensland – Hàm Long

Queensland Kindergarten – Hàm Long được hầu hết các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế thấp tầng và mặt bằng rộng, các lớp học và phòng chức năng đều rất rộng rãi và thoáng mát cho phép giáo viên có thể vừa tổ chức các hoạt động tập thể vừa hướng dẫn từng trẻ hoạt động tại các góc yêu thích của mình khi cần.

Học phí: 6.000.000 đ – 7.000.000 đ

Trường Mầm non Queensland - Hàm Long

Mầm non Queensland – Hàm Long

2. Trường mầm non Just Kids – Trần Quốc Toản

Các phòng học được thiết kế theo chức năng của từng môn học – Tiếng Việt, Tiếng Anh, các khu vui chơi chung, các khu phát triển thể chất, Khoa học và Nghệ thuật, Thư viện, Máy tính, Phòng Âm nhạc và Múa.

Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Học phí: 5.500.000 đ – 6.200.000 đ

3. Trường mầm non Thần Đồng Bright School – Trần Hưng Đạo

Trường mầm non Thần Đồng BrightSchool thuộc quận Hoàn Kiếm cũng được phụ huynh đánh giá cao bởi trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như dụng cụ học tập cho các lớp học chuyên biệt, phòng kỹ năng sống dành cho các giờ học theo phương pháp Montessori. Bên cạnh đó, thư viện Multimedia mang lại không gian mới cho các bé với rất nhiều sách ảnh và video giáo dục

Trường Mầm non Thần Đồng Bright School - Trần Hưng Đạo

Mầm non Thần Đồng Bright School – Trần Hưng Đạo

Nếu bạn muốn cho con theo học tại một trường mầm non trên địa bàn quận Thanh Xuân, có thể tham khảo các trường mẫu giáo tốt nhất tại Ở quận Thanh Xuân, nên cho con học trường mầm non nào?

4. Mầm non Voi Con – Vọng Hà

Trường Mầm non Voi Con – Vọng Hà luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhẹ nhàng, yêu trẻ. Có giáo viên tiếng Anh riêng và giáo viên tiếng Anh người nước ngoài (2buổi/ tuần).

Học phí: 800.000 đ – 1.200.000 đ

5. Trường Mầm non Thực nghiệm mới

Tại trường Mầm non Thực nghiệm mới, các bé luôn được khuyến khích học tập và thể hiện tất cả những tiềm năng và năng khiếu vốn có. Các lớp học được thiết kế thoáng mát, màu sắc tươi vui, trang thiết bị hiện đại: điều hoà, tivi, lắp đặt hệ thống sàn gỗ sạch sẽ, …

Học phí: 4.150.000 đ

6. Trường mầm non Dream House – Lý Nam Đế

Đây là trường mầm non tư thục chất lượng cao đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội thực hiện giáo dục theo lí thuyết “Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences” của giáo sư Howard Gardner – trường Havard.  Trường có hệ thống lớp học hiện đại, 100% các lớp được lát sàn gỗ, lắp điều hòa, nối mạng internet, lắp đặt đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ.

Học phí: 5.845.000 đ – 6.000.000 đ

Đến với Trung tâm Gia sư Việt, bạn sẽ chọn được gia sư tiểu học phù hợp nhất cho con mình. Thông tin chi tiết bạn xem tại https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-tieu-hoc-gioi-day-kem-tai-nha.html

Trường Mầm non Dream House - Lý Nam Đế

Mầm non Dream House – Lý Nam Đế

7. Trường mầm non KinderWorld

Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế để phát triển kỹ năng xã hội của trẻ em cũng như để cung cấp một nền tảng vững chắc trong ngôn ngữ tiếng Anh và Toán kỹ năng. Chương trình cũng bao gồm nâng cao nhận thức môi trường, tư duy sáng tạo &, kiến thức máy tính, cá nhân và xã hội nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng của trẻ mầm non.

8. Trường mầm non Bé Thông Minh

Tại mầm non Bé Thông Minh, bé luôn hướng đến những niềm vui, sự sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng và trải nghiệm thực tế cho trẻ qua các chương trình Bánh Chưng, Bánh Trôi Bánh Chay, Bánh Dẻo, Dã ngoại-trải nghiệm thiên nhiên, Dã ngoại-Trải nghiệm tinh thần đồng đội, Chương trình Khám phá Khoa học,  Halloween huyền bí, Làm quà tặng nhân ngày ông bà, cha, mẹ, các chương trình kết nối bạn bè và giúp đỡ các bạn nhỏ vùng cao…

9. Mầm Non Tư Thục Ánh Sao – Phúc Tân

Trường mầm non tư thục nhỏ Mầm Non Tư Thục Ánh Sao – Phúc Tân được phụ huynh tin tưởng bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ. Hệ thống các lớp học được trang bị các thiết bị phục vụ hoạt động học tập và vui chơi. Ngoài ra còn có hệ thống camera 24/24 giờ để cha mẹ hoàn toàn có thể giám sát được hoạt đọng của con em mình.

10. Mầm Non Nắng Mai – Hàng Đậu

Mầm Non Nắng Mai 47 Hàng Đậu có đội ngũ giáo viên yêu trẻ, chăm sóc các bé chu đáo. Chương trình học linh hoạt, có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp bé phát triển các kĩ năng mềm cần thiết. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo khoa học, an toàn vệ sinh thực phẩm. daaycungx là một trong những trường mầm non thuộc quận Hoàn Kiếm được phụ huynh đánh giá cao.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng