Giới thiệu về website Daihocvietnam.edu.vn

Daihocvietnam.edu.vn là website như thế nào?

Daihocvietnam.edu.vn là website chuyên cung cấp các thông tin tư vấn về cách chọn trường trung cấp, cao đẳng, đại học; kinh nghiệm chọn các khối ngành học đáp ứng nhu cầu việc làm xã hội, kinh nghiệm học tốt các môn học tại Đại học.

Website là cẩm nang học tập hữu ích dành cho các em học sinh cuối cấp phổ thông trung học và sinh viên các trường cao đẳng – đại học cả nước.

Mục tiêu của Daihocvietnam.edu.vn

Mục tiêu mà Daihocvietnam.edu.vn luôn hướng tới đó chính là giúp học sinh sinh viên đưa ra cho mình những định hướng tốt nhất trong quá trình chọn trường và học tập. Từ đó sau khi ra trường các em có đủ năng lực và kỹ năng để thích nghi và làm việc tốt tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bạn tìm thấy gì ở Daihocvietnam.edu.vn?

Daihocvietnam.edu.vn có hàng nghìn bài viết cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích dành cho học sinh, sinh viên. Các thông tin mới nhất từ Bộ giáo dục đưa ra sẽ được cập nhật liên tục để các em có đầy đủ kiến thức và trang bị cho mình hành trang tốt nhất trên con đường chinh phục tri thức.

Daihocvietnam.edu.vn có 4 chuyên mục chính:

  • Đào tạo trong nước: Đưa ra các chương trình đào tạo đa dạng, tùy mỗi cá nhân lựa chọn phù hợp với năng lực và nhu cầu xã hội: trung cấp – dạy nghề, cao đẳng, đại học, liên thông, thạc sĩ, tiến sĩ…
  • Đào tạo quốc tế: Cung cấp các thông tin về các chương trình đào tạo, giảng dạy, hợp tác quốc tế: cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ… ở trực tiếp tại Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Văn hóa, xã hội: Cập nhật các thông tin mới về chương trình giáo dục, các tấm gương thầy cô tiêu biểu, các hoạt động văn hóa sinh viên nên tham gia…
  • Blog-chia sẻ: Chia sẻ thông tin về cuộc sống và học tập của sinh viên: bí quyết học tốt các môn học, kinh nghiệm xin việc làm thêm…

Cách thức vận hành của Daihocvietnam.edu.vn

Daihocvietnam.edu.vn được phát triển bởi Nhóm phát triển nội dung kỹ thuật số TVN. Nội dung website được biên soạn dựa trên thông tin tham khảo từ internet, sách báo và kinh nghiệm của hàng trăm, hàng ngàn sinh viên cũng như kinh nghiệm của bản thân người viết.

Thông tin được đăng tải trên Daihocvietnam.edu.vn chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi không đại diện hoặc chịu trách nhiệm về tính, kiểu, loại hoặc ngụ ý về sự chính xác hoàn toàn của thông tin.