Ở quận Cầu Giấy, nên cho con học trường mầm non nào?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Trên địa bàn Quận Cầu Giấy, trường mầm non nào nổi bật, trường mẫu giáo nào có chất lượng đào tạo tốt nhất. Đây có lẽ là câu hỏi được các cha mẹ sống tại Quận Cầu Giấy tìm hiểu khi con mình đến tuổi vào học.

Việc chọn cho trẻ trường mầm non chất lượng là điều các bậc cha mẹ đều quan tâm. Bài viết dưới đây, daihocvietnam.edu.vn gợi ý một số trường mầm non tốt ở quận Cầu Giấy mà cha mẹ có thể cho con theo học.

1. Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM là một trong những cơ sở giáo dục mầm non đạt chất lượng ở quận Cầu Giấy. Với diện tích rộng lớn lên đến 1000 m² đồng thời là một khu biệt thự nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy, trường luôn có không gian thoáng mát, sạch đẹp cho các bé vui chơi học tập.

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

Mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

Phương pháp giáo dục Montessori của nhà trường chú trọng đến việc bé được tự do khám phá, phát triển kĩ năng, thiên hướng cá nhân, được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập.

Bên cạnh đó, nhà trường còn luôn chú trọng đến vấn đề ngoại ngữ cho trẻ. nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, luôn đảm bảo thực đơn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam dành cho trẻ. Chính vì vậy cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học ngôi trường này.

Học phí: 600.000 đ – 5.100.000 đ

2. Trường Mầm non Happy Smile

Trường Mầm non Happy Smile có vị trí ở Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy.

Với diện tích trên 5.500 m² trường được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ.

Các phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt: phòng học đàn, phòng học múa, phòng nhạc Kawaii, phòng học Montessori, phòng thể chất, bể bơi ngoài trời,… Khu y tế và khu nhà bếp riêng biệt, sạch sẽ.

Song song với chương trình giáo dục quốc gia, trường mầm non Happy Smile tiếp cận và áp dụng tích hợp ưu thế các phương pháp mầm non tiên tiến nhất trên thế giới như: Tiếp cận dự án của Lilian G.Katz, tiếp cận phương pháp Regio Emilia, Montessori.

Mức học phí: 5.800.000 đồng – 7.200.000 đồng/tháng.

Nếu bạn muốn con theo học mẫu giáo tại một trường học tốt tại quận Hai Bà Trưng, gần nơi mình làm việc, có thể tham khảo các trường sau: Top 4 trường mầm non ở quận Hai Bà Trưng được phụ huynh đánh giá cao

3. Trường mầm non Thực nghiệm Bees’ Daycare

Đây là ngôi trường mầm non thuộc khu vực Quận Cầu Giấy được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình theo học.

Trường được thiết kế các phòng chức năng phục vụ cho sự phát triển toàn diện của trẻ bao gồm:

  • Phát triển thể chất, vận động (phòng gym, phòng Ballet-âm nhạc).
  • Phát triển tư duy trí tuệ (phòng Khoa học – Dự án, Khu vực nhà kính).
  • Phát triển năm giác quan và kỹ năng sáng tạo thực tiễn (Baby Kitchen).
  • Phát triển tầm nhìn.
  • Tư duy cấu trúc (Phòng Kiến trúc – xây dựng).
  • Tình cảm, cảm xúc (khu nuôi động vật).

Trường Mầm non Thực nghiệm Bees' Daycare

Mầm non Thực nghiệm Bees’ Daycare

Ngoài ra trường còn có khu vận động với 2 sân chơi rộng 60 m² và 20 m² phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất của trẻ hàng ngày; một thư viện sách phong phú cho trẻ với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi và trình độ phát triển ngôn ngữ theo lứa tuổi.

Học phí: 5.500.000 đồng – 6.650.000 đồng/tháng.

Nếu bạn cần một gia sư hóa cho con tại nhà, hãy đến với Trung tâm gia sư Việt, tại đây bạn sẽ chọn được gia sư phù hợp nhất với con, tham khảo thông tin tại https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-hoa-gioi-day-kem-tai-nha.html

4. Trường mầm non song ngữ Eduplay Garden

Địa chỉ: Tòa nhà B, Vinaconex 1, Số 289A, Khuất Duy Tiến

Trường được thiết kế hiện đại với các phòng học thoáng, rộng. Ngoài ra còn có các phòng học đa năng, bể bơi, khu vui chơi ngoài trời…

Trường thực hiện chương trình học song ngữ, nửa ngày học tiếng Việt và nửa ngày còn lại học tiếng Anh. Mỗi chương trình học sẽ được thiết kế riêng cho từng lớp để phù hợp với nhận thức của con. Mỗi lớp số lượng tối đa là 20 bé/ lớp và sẽ có 2 giáo viên đứng lớp: một giáo viên Việt và 1 giáo viên bản ngữ sẽ cùng phối hợp các để chăm sóc, giảng dạy, chơi cùng con và các bạn.

Mức học phí: 5.950.000 đồng/tháng (chưa gồm tiền ăn).

5. Trường mầm non Peace School

Trường mầm non Peace School thuộc top các trường có chất lượng giáo dục mầm non tốt ở quận Cầu Giấy hiện nay. Trường được thiết kế rộng rãi thoáng mát, cơ sở vật chất đẹp đẽ và khang trang cùng trang thiết bị hiện đại; chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Trường Mầm non Peace School

Mầm non Peace School

Peace School đầu tư và lựa chọn chương trình giáo dục mầm non quốc tế International Preschool Curriculum (IPC) là chương trình giáo dục chính thức của nhà trường từ năm học 2016-2017. Chương trình IPC là sự đúc kết dựa trên các nghiên cứu khoa học hàn lâm (academic research) về sự phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, đạt tiêu chuẩn giáo dục mầm non của các nước tiên tiến như Mĩ, Anh, và Singapore.

Học phí: 5.600.000 động – 5.900.000 đồng/tháng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng