10 trường mầm non uy tín ở quận Hoàng Mai

0

Khi có con nhỏ đến tuổi đi học, cha mẹ thường cố gắng tìm những trường học tốt nhất có thể, gần nhà để cho con theo học. Nhưng nên cho con theo học ở đâu thì tốt, trường học nào được đánh giá tốt thì không phải cha mẹ nào cũng biết.

Một trường mầm non có phương pháp giáo dục tốt sẽ giúp trẻ phát triển cả thể chất và trí tuệ. Bài viết dưới đây, daihocvietnam.edu.vn sẽ giới thiệu 10 trường mầm non uy tín ở quận Hoàng Mai để cha mẹ tham khảo.

1. Mầm Non Hoa Mai – Linh Đàm

Trường Mầm Non Hoa Mai – Linh Đàm là một trong những trường mầm non đạt chất lượng thuộc khu vực quận Hoàng Mai với khuôn viên rộng 250 m2, thoáng mát, nhiều cây xanh. Trường còn áp dụng phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, trong lúc học có chơi, trong lúc chơi có học. Phương pháp giáo dục này giúp trẻ được học một cách nhẹ nhàng hào hứng, trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động và luôn được thực hành, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh.

Học phí: 1.600.000 đ

Trường Mầm Non Hoa Mai - Linh Đàm

Mầm Non Hoa Mai – Linh Đàm

2. Mầm Non Thiên An – Bắc Linh Đàm

Đến với mầm non Song Ngữ Thiên An thuộc quận Hoàng Mai các bé sẽ được học trong môi trường hiện đại, với sự kết hợp nền giáo dục tiên tiến từ các nước Anh, Singapore, Canada, Australia… Các phòng học rộng rãi và thoáng mát được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất như sàn gỗ mát về mùa hè, ấm về mùa đông, hệ thống điều hòa , quạt, đèn,loa, máy tính….các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Học phí: 2.100.000 đ – 2.200.000 đ

3. Trường Mầm non Hoa Tuổi Thơ – Vĩnh Hưng

Đây là trường  mầm non tạo ra môi trường học đa giác quan cho trẻ thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú: kỹ năng sống, kịch nghệ thuyết trình, câu lạc bộ cooking, tham quan dã ngoại và các hoạt động ngoại khóa thú vị…

Khuôn viên trường rộng hơn 500m2 trong đó 160m2 sân chơi được trải cỏ với nhiều đồ chơi hấp dẫn.

Học phí: 750.000 đ – 1.300.000 đ

4. Mầm Non Hoa Mai – Định Công

Mầm non Hoa Mai cũng được xếp là một trong những trường mẫu giáo tạo được uy tín để quận Hoàng Mai. Trường có khuôn viên rộng, thoáng mát, yên tĩnh, nhiều cây xanh. Toàn bộ trường học được giám sát bởi hệ thống camera internet 24h/24h trực tuyến, tạo điều kiện cho Quý Phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của trẻ ở trường ở mọi lúc, mọi nơi thông qua máy PC, mobiphone …

 Học phí: 1.800.000 đ – 2.000.000 đ

5. Trường mầm non Disneyland – Lô 7 – Đền Lừ 1

Các phòng học của Trường mầm non Disneyland (DK) được bố trí rộng rãi và thoáng mát với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn.

Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu phong phú.

Học phí: 900.000 đ – 1.730.000 đ

Nếu bạn cần tìm gia sư giỏi về dạy học và kèm cặp cho con tại nhà, hãy đến với dịch vụ gia sư hà nội của Trung tâm gia sư Việt tại: https://giasuviet.com.vn/

Mầm non Disneyland - Lô 7 - Đền Lừ 1

Mầm non Disneyland – Lô 7 – Đền Lừ 1

6. Trường Mầm non Myca – Đền Lừ 1

Trường mầm non MyCa – Đền Lừ có diện tích 1000m2 với khuôn viên học tập và vui chơi rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.

Chương trình học phong phú, đa dạng với ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình học, vận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tự do hoạt động sáng tạo giúp trẻ tự tin hơn, thích hơn khi đến trường.

Học phí: 2.000.000 đ

7. Kinderhouse Montessori Preschool – Tam Trinh

Trường Kinderhouse Montessori Preschool – Tam Trinh được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Nhà trường có các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.

Học phí: 3.500.000 đ

8. Hệ thống trường mầm non Fairy House – Montessori – Tam Trinh

Fairy House – Montessori – Tam Trinh với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori dành cho trẻ mầm non. Khuôn viên trường rộng hơn 2.000m trong đó 1/2 diện tích các hạng mục sân vườn phục vụ hoạt động ngoài trời của bé, bao gồm: khu vui chơi liên hoàn, sân cỏ nhân tạo, lối đi bộ… Khu thể chất được lắp đặt trang thiết bị dành cho các môn thể dục và phát triển kỹ năng vận động cơ bản giúp trẻ phát triển tối đa sự khéo léo, dẻo dai ….

Học phí: 2.740.000 đ – 4.800.000 đ

Trường Mầm non Fairy House – Montessori - Tam Trinh

Mầm non Fairy House – Montessori – Tam Trinh

9. Trường mầm non nụ cười của bé – Hoàng Mai

Trường mầm non Nụ cười của bé – Hoàng Mai tạo được uy tín bởi có cơ sở vật chất đồng bộ, thiết bị giáo dục, đồ dùng đồ chơi giáo dục đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ. Hệ thống camera đời mới giúp bố mẹ có thể quan sát các hoạt động của con ở trên lớp với hình ảnh đạt độ phân giải cao và sắc nét.

Đội ngũ giáo viên của trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

Học phí: 1.100.000 đ – 1.500.000 đ

10. Trường mầm non Panda House – Nguyễn Đức Cảnh

Mầm non Panda House – Nguyễn Đức Cảnh trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé.

Học phí: 1.500.000 đ – 3.000.000 đ

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Top 10 trường mầm non tốt nhất quận Đống Đa nếu bạn đang ở khu vực này, hay cần thông tin cho vấn đề này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng