Top 4 trường mầm non ở quận Hai Bà Trưng được phụ huynh đánh giá cao

0

Nếu bạn đang ở quận Hai Bà Trưng, bạn muốn con học trường mầm non có chất lượng tốt ở gần nhà. Nhưng trong số các trường học trên địa bàn nên chọn trường nào cho con mình.

Chọn được trường mầm non tốt cho con là điều mà hầu hết bố mẹ đều quan tâm. Bài viết dưới đây, daihocvietnam.edu.vn sẽ gợi ý danh sách 4 trường mầm non quận Hai Bà Trưng được phụ huynh đánh giá cao.

1. Trường mầm non KinderGreen – Minh Khai

Trường mầm non mà các bậc phụ huynh đánh giá cao ở quận Hai Bà Trưng đó chính là KinderGreen – Minh Khai. Ngôi trường này được xây dựng và chắt lọc dựa trên chương trình chuẩn quốc gia về giáo dục mầm non, tích hợp với những phương pháp giáo dục sớm bao gồm Montessori, Reggio Emillia và HighScope nhằm giúp các con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Trường Mầm non KinderGreen - Minh Khai

Mầm non KinderGreen – Minh Khai

Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài của trường mầm non Kinder Green đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên về đào tạo Giáo dục mầm non có phẩm chất và năng lực: yêu thương học sinh, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, có tư duy đổi mới giáo dục, tận tâm, ham học hỏi và cầu thị.

Ngôi trường có sân chơi rộng với rất nhiều hoa và cây xanh, một bầu không khí trong lành bao quanh các con. Phòng học được bố trí thân thiện, hấp dẫn nhiều màu sắc với chính những đồ trang trí là do cô giáo hướng dẫn con tự làm, và thường xuyên thay đổi theo các chủ đề khác nhau.

 • Loại hình trường: Trường tư thục.
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng.
 • Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ

Nếu bạn cần thông tin về các trường mầm non chất lượng cao tại quận Hoàng Mai, có thể tham khảo tại 10 trường mầm non uy tín ở quận Hoàng Mai

2. Trường Mầm non Việt- Bun

Nhà trường đã xây dựng được kho học liệu bài giảng ứng dụng Công nghệ thông tin với hơn 200 đầu dữ liệu. Bài giảng điện tử Elearning được các giáo viên áp dụng vào trong thực tiễn các bài giảng, bảng tương tác với các phần mềm viết riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, nhà trẻ.

Trang thiết bị phòng, nhóm lớp: Có đủ thiết bị theo danh mục đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ. Bên cạnh đó nhà trường có thiết bị hiện đại phục vụ nuôi và dạy: Máy tính nối mạng Intenet, điều hòa, bình nóng lạnh, máy chiếu, máy phô tô, hệ thống giá kệ

Trường Mầm non Việt- Bun

Mầm non Việt- Bun

Trường có môi trường sư phạm “xanh – sạch – đẹp” với 3 sân chơi với tổng diện tích sân chơi là. Có khu vui chơi thiên nhiên, sân chơi giao thông cho trẻ hoạt động bằng gỗ thông chuẩn quốc tế, phòng chiếu phim 3D, 2 phòng lê gô phát triển trí thông minh sáng tạo của trẻ…

 • Loại hình trường: Trường công lập.
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng.
 • Học phí: 2.700.000 đ – 2.800.000 đ

Nếu bạn cần gia sư toán dạy cho con ở nhà, hãy đến với Trung tâm Gia sư Việt, tại https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-toan-day-kem-tai-nha.html,  bạn sẽ chọn được giáo viên phù hợp yêu cầu.

3. Trường mầm non Ánh Sao – Giải Phóng

Trường mầm non tư thục Ánh Sao – Giải Phóng thực hiện chương trình học theo Quy định của Bộ GD&ĐT, kết hợp với các phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức mới nhất, tạo sự gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện

Phòng học được thiết kế đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp cao cấp giúp trẻ thoải mái vui chơi hoạt động và hạn chế tổn thương khi vận động mạnh dưới sàn. Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, tivi màn hình LCD 32 ,đồ chơi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đồ dùng học tập đều của các hãng nổi tiếng không gây độc hại với trẻ. Phòng vệ sinh cũng có trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.

 • Loại hình trường: Trường tư thục.
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng.
 • Học phí: 1.100.000 đ – 1.400.000 đ

4. Trường mầm non Olympus – Bùi Thị Xuân

Trường mầm non Olympus – Bùi Thị Xuân được thành lập vào năm 2007, tự hào về việc cung cấp giáo dục mầm non chất lượng cao với các tiện nghi và dịch vụ giữ trẻ hiện tại, ấm áp, một môi trường thật sự là an toàn. Đây là một trong những trường mầm non thuộc khu vực quận Hai Bà Trưng được phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo.

Trường Mầm non Olympus - Bùi Thị Xuân

Mầm non Olympus – Bùi Thị Xuân

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng, có lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao, bao gồm: Hệ thống camera ở tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên; Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi.

 • Loại hình trường: Trường tư thục.
 • Nhận trẻ từ: 0 tháng – 72 tháng.
 • Học phí: 4.000.000 đ – 6.000.000 đ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng