Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tìm hiểu chi tiết về trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

0

Cập nhật vào 04/01

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chuyên đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành xây dựng ở trình độ đại học và trên đại học chất lượng cao nhất hiện nay.

Trước mỗi kỳ tuyển sinh vào đại học, các bạn học sinh thường phải suy nghĩ rất lâu để lựa chọn được ngành học và trường đào tạo phù hợp với năng lực và sở thích của mỗi cá nhận. Để các bạn học sinh có thêm hiểu biết về ngôi trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, chúng tôi xin đưa ra những thông tin cơ bản và quan trọng nhất về ngôi trường này, giúp bạn có thể tìm hiểu chi tiết về trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trong thời gian ngắn nhất để lựa chọn đúng đắn nền tảng cho tương lai.

Khái quát về trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ quản lý đô thị đáp ứng nhu cấu xây dựng và phát triển của đất nước. Trường có  địa chỉ chính tại Km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam và các cơ sở liên kết (Xuân Hòa, Nam Định, Hải Dương, Uông Bí, Điện Biên, Huế và Thành phố HCM).

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có sứ mệnh đảm nhận việc đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành xây dựng ở trình độ đại học và trên đại học. Đặc biệt là đối với các chuyên ngành như kiến trúc, quy hoạch, xây dựng kỹ thuật hạ tầng đô thị và môi trường. Trường là nơi đã tổ chức nhiều khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho hàng ngàn cán bộ quản lý.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có sứ mệnh đảm nhận việc đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành xây dựng

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có sứ mệnh đảm nhận việc đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành xây dựng

Trong hơn 40 năm qua, Trường đã đào tạo được gần 30.000 kiến trúc sư, kỹ sư , gần 100 tiến sỹ thuộc các chuyên ngành đào tạo của Trường. Ngoài ra Trường đã tổ chức nhiều khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho hàng ngàn cán bộ quản lý, cán bộ khoa học của các địa phương, các cơ quan, tổ chức thuộc nhiều địa bàn trong cả nước. Trường cũng đã đào tạo được 80 KTS, KS cho các nước bạn Lào và Cămpuchia;

Hiện nay, trường đang đào tạo theo tín chỉ, và đã ứng dụng phần mềm tin học vào hệ thống quản lý và đào tạo.

Các khoa đào tạo của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Khoa kiến trúc

Khoa xây dựng

Khoa Quy hoạch đô thị – nông thôn

Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị

Khoa Quản lý đô thị

Khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Sau Đại học

Khoa Tại chức

Khoa Lý luận chính trị

Bộ môn Giáo dục thể chất

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thường xuyên liên kết với chuyên gia nước ngoài cùng ngành hỗ trợ sinh viên trao dồi kiến thức tối đa

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thường xuyên liên kết với chuyên gia nước ngoài cùng ngành hỗ trợ sinh viên trao dồi kiến thức tối đa

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hợp tác quốc tế

Trường Đại học Kiến trúc không ngừng liên kết, trao đổi đổi viên, học viên với các trường cùng ngành trên thế giới. Gần đây nhất là trường có liên kết với trường Đại học Kiến trúc Quốc gia Paris Belleville.

Ngoài ra, trường còn được các chuyên gia về kiến trúc các nước có nền kinh tế phát triển thường xuyên làm việc và trao đổi kinh nghiệm. Điển hình một chương trình hợp tác giữa Đại học Kiến trúc Hà Nội với Đại học Lille 1, Cộng hòa Pháp về việc triển khai đào tạo các khóa học ngắn hạn do chuyên gia Pháp giảng dạy về kiến trúc và quy hoạch cho sinh viên Việt Nam…

Như vậy, với những thông tin bổ ích ở trên giúp bạn phần nào tìm hiểu chi tiết về trường Đại học Kiến trúc Hà Nội để các bạn học sinh các trường THPT chuẩn bị để bước vào cánh cổng trường đại học thuận lợi nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên: Cái nôi đào tạo giáo viên mầm non đạt chuẩn

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.