Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên: Cái nôi đào tạo giáo viên mầm non đạt chuẩn

0

Cập nhật vào 27/02

Bạn đang muốn tìm hiểu về ngành giáo dục mầm non ở trường Đại học sư phạm Thái Nguyên? Vậy đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây chắc chăn bạn sẽ hài lòng

Giới thiệu về trường Đại học sư phạm (Đại học Thái Nguyên)

Trường Đại học sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên, trước năm 1994 là trường Đại học Sư phạm Việt Bắc, nhưng sau đó, Chính phủ quyết định thành lập Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), Trường Đại học Sư phạm Việt Bắc trở thành trường thành viên của Đại Học Thái Nguyên cho đến nay.

Trường đã hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, liên tục 5 năm gần đây Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN luôn được công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc – Đơn vị thi đua xuất sắc khối Đại học Thái Nguyên. Đặc biệt, năm 2015, Trường Đại học Sư phạm vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý – danh hiệu Anh hùng Lao động.

Trường Đại học sư phạm thuộc Đại họcThái Nguyên

Trường Đại học sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên

Hiện tại, trường có 16 ngành (với 27 chương trình đào tạo) cử nhân sư phạm, 23 ngành đào tạo thạc sỹ, 13 chuyên ngành Tiến sĩ. Trong đó nổi bật hơn cả là khoa giáo dục mần non được nhiều bạn sinh viên lựa chọn thi và theo học.

Tìm hiểu về khoa giáo dục mần non

Khoa giáo dục mần non của trường Đại học sư phạm (Đại học Thái Nguyên)  có nhiệm vụ chính là đào tạo giáo viên mầm non trình độ đại học cho các tỉnh Miền bắc Việt Nam.

Mới đầu thành lập(22/8/2005) khoa có khá nhiều khó khăn nhưng đến nay sau 12 năm hình thành và phát triển khoa có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có 03/17 đồng chí có trình độ tiến sĩ, 14/17 đồng chí có trình độ thạc sĩ (6 đồng chí đang học nghiên cứu sinh). Và có cơ sở vật chất và thiết bị khá tốt để phục vụ quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên.

Khoa sư phạm mần non là cái nôi đào tạ o giáo viên đạt chuẩn

Cùng với việc nâng cao dần chất lượng đội ngũ, chất lượng đào tạo của khoa ngày càng được khẳng định, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo đạt hơn 95%; sinh viên tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học đáp ứng tốt yêu cầu công tác ở các trường mầm non, các Sở Giáo dục và Đào tạo. Nhiều sinh viên được đào tạo từ Khoa có phẩm chất và năng lực chuyên môn giỏi, là lực lượng nòng cốt về chuyên môn và quản lý ở các trường mầm non, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường cao đẳng sư phạm của một số tỉnh miền Bắc.

Khoa sư phạm mần non trường đại học Thái Nguyên là cái nôi đào tạo giáo viên đạt chuẩn

Khoa sư phạm mần non trường đại học Thái Nguyên là cái nôi đào tạo giáo viên đạt chuẩn

Trong bối cảnh toàn ngành giáo dục, toàn Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đang thực hiện công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện, Khoa Giáo dục Mầm non xác định nhiệm vụ trọng tâm là quyết tâm thực hiện đổi mới có tính đột phá chương trình đào tạo hệ đại học, xây dựng và thực hiện chương trình bồi dưỡng giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non gắn với quá trình phát triển chương trình nhà trường, quốc tế hóa và đa dạng hóa các mô hình giáo dục ở bậc mầm non.

Như vậy, với những thông tin kể trên, bạn có thể lựa chọn nơi đăng ký dự thi khoa giáo dục mần non tại trường Đại học sư phạm- Đại học Thái Nguyên để có thể trau dồi kiến thức chuẩn xác nhất về ngành học này.

Xem thêm: Thi khối M ngành học nào dễ xin việc trong tương lai?

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.