Tấm nhựa ốp tường – vật liệu ốp tường chống ẩm mốc được yêu thích nhất 2023

Tường nhà xuống cấp, ẩm thấp là vấn đề rất đáng để lo ngại sau một thời gian sử dụng. Không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm. Vì thế, việc sử dụng vật liệu ốp tường là giải pháp thông minh. Trong đó, phải nhắc đến tấm nhựa ốp tường cao cấp  với những đặc điểm nổi bật.

Tại sao nên sử dụng vật liệu ốp tường chống ẩm mốc?

Một trong những thực trạng phổ biến khi xây tường nhà đó là đối mặt với nguy cơ ẩm thấp. Thậm chí có những công trình chưa xử lý triệt để về chống thấm gây mất thẩm mỹ, rất nguy hiểm. Đồng thời còn gây ảnh hưởng đến các đồ vật có trong nhà. Chính vì thế mà việc sử dụng các vật liệu ốp tường chống ẩm mốc là rất cần thiết.

Ngoài ra, khi sử dụng loại vật liệu này còn tăng thêm tuổi thọ của ngôi nhà bạn, cho ngôi nhà luôn được đẹp và sang trọng.

Nói về vật liệu ốp tường chống mốc thì đa dạng về nhiều chủng loại. Nhưng nói một cách dễ hiểu hơn đây chính ốp tường nhựa được kết hợp từ nhựa tổng hợp cùng các chất phụ gia khác.

Những ưu điểm của vật liệu ốp tường chống ẩm mốc

Vật liệu ốp tường chống ẩm mốc có những ưu điểm vượt trội mang đến nhiều công năng trong quá trình sử dựng:

• Tấm nhựa ốp tường chống ẩm, chống thấm được làm từ nhựa PVC nên có độ bền rất cao, đặc biệt là chống nhiệt, chống cháy nổ rất an toàn
  • Cách nhiệt, cách âm và chống tiếng ồn tốt mang đến không gian yên tĩnh, riêng tư
  • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên tấm sản phẩm sang trọng, an toàn và có độ bền cao
  • Mức giá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình
  • Độ cứng, dẻo và khả năng chịu lực tốt, thi công và lắp đặt dễ dàng
  • Vệ sinh nhanh chóng, chống bụi bẩn, chống nước tốt

Những loại tấm ốp chống ẩm mốc được ưa chuộng nhất

Tấm ốp chống ẩm mốc là vật liệu rất hữu ích cho gia đình bạn, giúp trần nhà, tường nhà chống được những tác nhân gây hại. Dưới đây là những vật liệu ốp tường chống thấm, chống ẩm mốc mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Tấm nhựa PVC ốp tường vân đá chống ẩm mốc

Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường bởi thiết kế hiện đại và trang nhã. Với hoạ tiết sống động không khác gì đá thật làm tăng sự tinh tế cũng như chống ẩm thấp cho ngôi nhà hiệu quả.

Tấm nhựa PVC ốp tường vân gỗ chống ẩm mốc

Đối với tấm nhựa ốp tường vân gỗ sẽ mang đến cảm giác ấm cúng, thân thiện với môi trường. Hơn thế, với cấu tạo đặc trưng chúng sẽ ngăn cản được sự ẩm thấp, mốc và xâm nhập của nước.

Tấm nhựa PVC Nano ốp tường chống ẩm mốc

Với giá thành hợp lý cùng thiết kế đẹp mắt sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Không gian nội thất sẽ được bảo vệ hiệu quả cũng như tạo nên một diện mạo mới mẻ, độc đáo.

Đơn vị nào uy tín cung cấp tấm nhựa ốp tường hiện nay

Tân Hùng Cường nằm trong top những đơn vị cung cấp vật liệu ốp tường chống thấm uy tín hàng đầu trên thị trường.

Làm việc với tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Các dòng nhựa ốp tường đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hơn thế, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẵn sàng tư vấn và thi công các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tự tin đem đến cho bạn công trình chất lượng, bền và đẹp. Mặc dù trước biến động của thị trường thì giá tấm nhựa ốp tường và tấm trần có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, đơn vị luôn bán đúng giá và dành tặng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trong quá trình xây nhà thì việc sử dụng vật liệu ốp tường chống mốc sẽ đem đến nhiều tác dụng cho ngôi nhà của bạn. Tân Hùng Cường chuyên cung cấp các loại vật liệu này chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Để được tư vấn chọn mua và lắp đặt nhựa ốp tường, vui lòng liên hệ:

• Hotline: 0962022776 (Mr.Quang).
  • Email: contact@tanhungcuong.com.vn.
  • website: https://tanhungcuong.com.vn/nhua-op-tuong/