Tại TPHCM chỗ nào niềng răng tốt nhất?

Muốn tìm nha khoa niềng răng tốt nhất, uy tín, chất lượng, bác sĩ giỏi, chi phí thấp tại Tp. Hồ Chí Minh là phải nhắc đến Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn (SG).

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM

Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm về niềng răng – chỉnh nha. Đội ngũ nhân viên ở đây chăm sóc khách hàng rất chu đáo, hoàn toàn có thể an tâm thực hiện dịch vụ Niềng răng trọn gói, quy trình niềng răng rõ ràng, chính sách giá hợp lý và minh bạch. Kết hợp sự dẫn dắt chuyên sâu từ bác sĩ Cang Hồng Thái có hơn 15 năm kinh nghiệm, nổi tiếng về chỉnh nha – phục hình răng mang đến cho khách hàng một khuôn mặt hài hòa, cung hàm đều đẹp, duy trì kết quả lâu dài.

Niềng răng được thực hiện bởi những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và vững tay nghề

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cung cấp bộ niềng răng cao cấp có lực kéo ổn định giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Theo sát quá trình dịch chuyển của răng và có hướng điều chỉnh khung niềng thích hợp ở từng giai đoạn, giảm thiểu thời gian niềng răng.

Răng trước và sau khi được niềng

Đồng thời, Nha khoa đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị, công nghệ điều trị tiên tiến, quy trình thực hiện bài bản trong không gian điều trị sang trọng – hiện đại. Khi khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn sẽ được hướng dẫn thanh toán chi phí trả góp thông qua thẻ tín dụng ngân hàng. Với chương trình hỗ trợ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT tại Nha Khoa Trồng Răng SG, khách hàng được thanh toán nhanh qua thẻ tín dụng ngân hàng với lãi suất 0%, mở rộng thời gian thanh toán từ 03 – 06 tháng.

Những ưu đãi khi niềng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nha Khoa Trồng Răng SG là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp bệnh nhân có một quá trình niềng răng thuận lợi, ít đau nhức, nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi.

• Đảm bảo tiêu chí về chuyên môn, cơ sở vật chất và các dịch vụ điều trị trong danh mục kĩ thuật.
  • Trải qua hơn 15 năm điều trị chỉnh nha hô, móm, khấp khểnh cho hàng ngàn trường hợp khác nhau, nha khoa đã có những chính sách phù hợp cho khách hàng của mình, nhất là sinh viên – học sinh đang còn đi học, chưa tự chủ về kinh tế.

Khách hàng tại Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn đánh giá cao kết quả niềng răng tại đây cho hiệu quả nhanh hơn các nha khoa khác, rút ngắn thời gian, hạn chế đối đa cảm giác khó chịu khi đeo niềng răng.

Nha Khoa thường xuyên tổ chức chương trình hỗ trợ chi phí cho khách hàng với mức ưu đãi lên đến 50%, lại được nha khoa hỗ trợ trả góp 0% lãi xuất, giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng sẵn sàng chụp phim, thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ để khách hàng nắm rõ được phác đồ điều trị của mình để có sự chuẩn bị tốt nhất.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

♦ Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

☎ Điện thoại: (028) 6686 9386

✳ Hotline: 0986.43.82.86 (có Zalo, Viber)