Mua quà biếu sếp nam dịp Tết: Nên mua gì ý nghĩa nhất?

Nếu bạn đang đau đầu không biết tặng sếp nam quà gì trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới thì hãy để chúng tôi bật mí một số gợi ý thú vị nhé!

1. Tranh treo tường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tranh treo tường mà bạn có thể lựa chọn để gửi tặng sếp. Tranh treo tường mà bạn có thể chọn mua bao gồm: tranh mạ vàng, tranh sơn dầu, tranh vẽ, tranh điêu khắc,… Mỗi bức tranh có nhiều ý nghĩa thể hiện sự sang trọng, là lời chúc ý nghĩa một năm mới tài lộc, may mắn và công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Mua tranh treo tường biếu sếp nam dịp Tết

2. Chậu cây cảnh, hoa cảnh

Trong những ngày cuối năm không khó để có thể thấy, ai cũng chọn những loại cây cảnh để trang hoàng thêm cho căn hộ của mình thêm phần rực rỡ, thêm phần may mắn trước khi tạm biệt năm cũ và bước vào năm mới.

Do đó một số loại cây bạn có thể dùng làm quà biếu tặng sếp nam trong dịp cuối năm này như: vạn niên thanh, kim tiền, thiết mộc lan, đào, mai, quất… Nhưng trước khi tặng hãy lựa chọn loại cây phù hợp với không gian căn nhà và hợp với mệnh của sếp bạn nhé.

3. Rượu vang

Nhiều năm trở lại đây, rượu vang dần trở thành thức uống nhận được nhiều sự quan tâm của người Việt. Với hương vị tinh tế, sang trọng rượu vang rất thích hợp sử dụng trong các dịp đặc biệt, nhất là dịp Tết.

Chính vì vậy, nếu Xuân này bạn vẫn chưa chọn tặng quà cho Sếp sao cho ý nghĩa, thì rượu vang sẽ là gợi ý mà bạn có thể cân nhắc. Với mức giá đa dạng từ vài trăm đến vài triệu đồng một chai. Sẽ không quá khó để bạn có thể lựa chọn được set rượu vang sang trọng dành tặng sếp.

Mua rượu vang biếu sếp nam dịp Tết

Rượu vang trên thị trường có khá nhiều chủng loại. Tuy nhiên, nếu để làm quà biếu tặng thì rượu vang Pháp, Ý, Chile sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Bởi giá trị, chất lượng những chai rượu vang đến từ các quốc gia này đã được khẳng định. Dù bạn chọn chai vang biếu tặng có mức giá cao hay thấp, món quà tặng vẫn toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp.

Lưu ý đã chọn rượu vang để tặng quà Tết cho Sếp thì hãy nhớ mua kèm một chiếc hộp đựng sang trọng. Sự chỉnh chu, tinh tế sẽ giúp cho món quà tặng của bạn thêm phần ý nghĩa, gây nhiều ấn tượng đặc biệt với cấp trên. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ uy tín bán rượu vang nhập khẩu, hãy liên hệ tới Wine VN. Ở đây có hàng trăm loại rượu vang đến từ nhiều quốc gia: Pháp, Ý, Chile, Mỹ, Tây Ban Nha… với giá thành hợp lý để khách lựa chọn.

4. Trà thảo mộc

Cổ nhân có câu: “Sức khỏe là vàng” hay “có sức khỏe là có tất cả” vì vậy mà chẳng có vị sếp nam nào sẽ từ chối khi bạn tặng cho họ những món quà năm mới liên quan đến sức khỏe của họ đâu. Giờ đây, mọi người đang có xu hướng quay trở về với những năm tháng cũ. Bằng chứng là các sản phẩm từ thiên nhiên trong sạch đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tặng sếp một món quà từ thiên nhiên sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi lẽ nó thực sự an toàn, hơn thế lại rất tốt cho sức khỏe. Một điểm quan trọng đó là các sản phẩm từ thiên nhiên không hề kén người dùng, nghĩa là ai ai cũng ưa thích và có thể dùng được. Hãy tặng sếp những món quà của tự nhiên như trà hoa nhài, trà hoa cúc, trà sen… Đây đều là những sản phẩm trân quý lại rất thanh cảnh, phù hợp nhất để làm quà.

5. Vật phẩm phong thủy

Đồ vật phong thủy theo quan niệm phương Đông hay trong nhiều nền văn hóa là thứ đem lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân của chúng, không phải ngẫu nhiên mà đồ vật phong thủy luôn chiếm được lòng của nhiều người trong suốt chiều dài lịch sử của văn hóa Á Đông. Đây là quà tặng sếp nam trong dịp Tết nguyên đán rất ý nghĩa.

Mua vật phẩm phong thủy biếu sếp nam dịp Tết

Điểm đặc biệt của những đồ vật phong thủy là chúng rất đa dạng về mẫu mã, hình thái cũng như nguyên liệu để có thể phù hợp với mỗi người, bạn có thể chọn những vật phẩm làm từ ngọc như: tỳ hưu, cóc ba chân ngậm tiền, long quy,… hoặc những vật phẩm làm từ gỗ như: tượng thần tài, tượng tam đa… còn nếu như hầu bao của bạn khá hơn một chút bạn có thể lưu tâm đến những loại vật phẩm được làm từ vàng để tăng thêm phần sang trọng cho món quà của mình.

6. Giỏ quà bánh

Giỏ quà bánh, trái cây là một món quà được rất nhiều người lựa chọn để gửi tặng sếp trong dịp Tết. Đây là món quà vừa ý nghĩa, vừa tiện dụng. Bạn có thể lựa chọn giỏ quà sao cho phù hợp nhất với tài chính. Bạn nên lựa chọn giỏ quà bánh có màu sắc tươi sáng, mang đậm không khí Tết. Giỏ quà Tết như một lời chúc của bạn gửi đến sếp năm mới hạnh phúc, may mắn, thành công và sung túc.

Mua giỏ quà biếu sếp nam dịp Tết

Trên đây bài viết đã gợi ý những món quà để tặng sếp nam trong dịp tết nguyên đán sắp tới. Món quà là thể hiện tấm lòng, sự cảm ơn của nhân viên đối với sếp. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, cũng cần dựa trên tình hình tài chính của bản thân mà chọn quà với giá trị phù hợp, đừng cố gắng chọn món quà thật đắt đỏ, vô tình sẽ tạo gánh nặng tài chính.