Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mua cụm bàn làm việc 2 người ngồi giá rẻ

0

Cập nhật vào 19/06

Các mẫu bàn làm việc 2 người ngồi với ưu điểm gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, dễ dàng lắp đặt đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi lựa chọn nội thất văn phòng.

Cụm bàn làm việc UNMD05CS3

Cụm bàn làm việc UNMD05CS3
Cụm bàn làm việc UNMD05CS3

Đối với những văn phòng có diện tích không gian khiêm tốn, cần đáp ứng chỗ ngồi cho nhiều nhân viên thì việc lựa chọn nội thất cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, chọn các mẫu sản phẩm có khả năng tối ưu diện tích hiệu quả. Cụm bàn làm việc 2 người ngồi UNMD05CS3 với thiết kế 2 bàn đơn ghép sát đối diện với nhau là gợi ý giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều không gian.

Thiết kế cụm bàn làm việc này, 2 nhân viên sẽ đối diện với nhau, dễ dàng trao đổi công việc, thảo luận nhóm khi cần, đồng thời vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết nhờ có vách ngăn bằng chất liệu tôn đục lỗ họa tiết che chắn ngang giữa bàn.

So với những mẫu cụm bàn làm việc 4 – 6 người ngồi thì đương nhiên cụm bàn 2 người ngồi sẽ nhỏ gọn, việc di chuyển lắp đặt cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Trong trường hợp muốn làm việc theo nhóm gồm 6 – 8 thành viên thì các doanh nghiệp chỉ cần ghép các cụm bàn UNMD05CS3 lại gần nhau là được.

Việc lựa chọn cụm bàn làm việc 2 người sẽ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả, chi phí đầu tư cụm bàn 2 người cũng sẽ thấp hơn so với 2 bàn làm việc đơn lẻ do bàn đơn lẻ tốn nhiều vật liệu và phí nhân công hơn.

Đặc biệt cụm bàn này có thiết kế hiện đại, trẻ trung, phù hợp với nhiều văn phòng công ty hiện đại. Chân bàn chất liệu sắt sơn tĩnh điện dáng chữ T ngược chắc chắn, bên dưới còn có nút nhựa để hạn chế trầy xước mặt sàn, tạo thăng bằng cho bàn dù có bị kê ở bất cứ vị trí nào.

Phía mỗi bên bàn đều được trang bị hộc tủ liền sát đất, mỗi tủ có 3 ngăn kéo, trong đó có 1 ngăn kèm ổ khóa để người dùng lưu trữ tài liệu, tài sản quan trọng, tránh kẻ gian lấy mất.

Tham khảo thêm mẫu bàn có chân chữ T khác: Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi chân chữ T UNMD03CS3.

Cụm bàn làm việc DKMD03

Cụm bàn làm việc DKMD03
Cụm bàn làm việc DKMD03

Cụm bàn làm việc 2 người ngồi DKMD03 có kích thước mặt bàn đa dạng, người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu: 1m2, 1m4, 1m6,… Với độ rộng như vậy nó đủ chỗ đặt laptop, tài liệu và một số vật trang trí khác.

Phía bên phải mặt bàn có khu vực thiết kế giống ngăn tủ nhỏ giữ tài liệu, có thể dùng để lưu trữ những loại giấy tờ hay đồ dùng văn phòng thường xuyên sử dụng.

Để mở rộng diện tích lưu trữ cho người dùng, bên dưới gần bàn thiết kế thêm tủ tài liệu liền sát đất, kết hợp luôn chức năng của một bên chân bàn. Tủ tài liệu này gồm 2 khoang, khoang bên trên nhỏ hơn có khóa an toàn, phù hợp đặt đồ dùng cá nhân và các tài liệu quan trọng, khoang bên dưới lớn hơn không có khóa giúp người dùng nhanh chóng lấy đồ vật cần thiết, thích hợp cất tài liệu cần sử dụng thường xuyên.

Việc thiết kế kèm tủ tài liệu nhỏ như vậy giúp tận dụng tốt phần diện tích trống dưới gầm bàn, không tốn thêm không gian văn phòng để đặt thêm tủ tài liệu khác. Mặt khác, tủ tài liệu cũng giúp nâng đỡ mặt bàn tốt, tăng khả năng chịu lực và đảm bảo độ bền của cụm bàn làm việc.

Cụm bàn DKMD03 sử dụng mặt bàn gỗ công nghiệp rộng, bên trên có vách ngăn lửng ngăn cách khu vực riêng tư của mỗi người. Thiết kế chân sắt sơn tĩnh điện giúp không gian văn phòng thoáng khí hơn, tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên.

Sử dụng cụm bàn làm việc giúp mọi người thân thiết hơn, tạo sự đoàn kết trong công ty, góp phần xây dựng  văn hóa doanh nghiệp thân thiện, hòa đồng, nâng cao hình ảnh công ty trong với công chúng.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm những mẫu bàn dành cho nhiều người ngồi hơn, bạn có thể tham khảo thêm Cụm bàn làm việc 4 chỗ ngồi chân côn DKMD25.

2 mẫu cụm bàn làm việc 2 người ngồi trên có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Đức Khang là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm trên. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.