Những lý do giúp Resorts International Việt Nam chinh phục thị trường du lịch Việt 2022

Giữa xu thế cạnh tranh của thị trường ngày càng khốc liệt, nhiều doanh nghiệp muốn đứng vững phải liên tục làm mới bằng cách tung ra những sản phẩm độc đáo, có tính dẫn dắt. Đặc biệt, chiến lược chăm sóc khách hàng và sản phẩm thông minh mới lạ của RIVN đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt.

RESORT INTERNATIONAL VIETNAM KINH DOANH SẢN PHẨM GÌ?

Resort International Vietnam (RIVN) là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình thông minh vào thị trường du lịch Việt Nam. Đây là sự kết hợp mới lạ, hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới, RIVN cung cấp cho khách hàng những chương trình cao cấp từ dịch vụ lưu trú, vui chơi, giải trí cho đến tour du lịch và vé máy bay, kết hợp nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Một trong những lí do mà du lịch thông minh Resort International Vietnam ngày càng được ưa thích đó là các gia đình sẽ có những giây phút du lịch tuyệt vời tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp mà chi phí bỏ ra không quá “khắc nghiệt”. Khi có trong tay mô hình du lịch thông minh của RIVN, mỗi năm, khách hàng có thể lựa chọn khu nghỉ dưỡng ưa thích và đặt phòng trước mà không phải lo lắng về việc hết phòng vào dịp cuối tuần & Lễ, Tết. Điều này giúp cho các gia đình tiết kiệm túi tiền và linh hoạt về thời gian, đồng thời không phải lo lắng về nguy cơ không đặt được phòng.

RESORT INTERNATIONAL CÓ ĐẢM BẢO TRONG VIỆC CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẾN KHÁCH HÀNG?

Hiện tại, Resorts International Vietnam có mạng lưới liên kết hơn 10.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước và quốc tế, điển hình như Dolce by Wyndham Hà Nội Golden Lake (Hà Nội), Melia (Hà Nội), Central Luxury (Hạ Long), Grand View Palace (Hạ Long), Furama Resort (Đà Nẵng), Sel De Mer Hotel & Suites (Đà Nẵng), Ana Mandara (Đà Lạt), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Selectum Noa (Cam Ranh), Movenpick (Phú Quốc), Pullman (Vũng Tàu), Imperial (Vũng Tàu)… Thương hiệu được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyến du lịch cao cấp, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu.

Tổng kết vào năm 2021, Resorts International đã cung cấp hơn 4.680 chuyến du lịch cho hơn 3.968 khách hàng là gia đình Việt Nam. Tính đến nay, tổng số lượng đã phục vụ là 9.678 lượt du lịch cho 7540 gia đình. Dựa trên phản hồi từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của Resorts International; họ hài lòng với chất lượng dịch vụ do bộ phận chăm sóc khách hàng và từ các đối tác của khu nghỉ dưỡng. Với đội ngũ hơn 200 chuyên gia được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại các khu nghỉ dưỡng quốc tế.

DỊCH VỤ CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CỦA RESORTS INTERNATIONAL VIETNAM

• Mạng lưới lưu trú cao cấp toàn cầu. Resorts International VietNam có hơn 12.238 khách sạn trong và ngoài nước đáp ứng bất kỳ nhu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng có thể đi nghỉ dưỡng nhiều lần trong năm, được sang nhượng quyền hoặc thay đổi các địa điểm du lịch nằm trong danh sách do Resorts International VietNam cung cấp.
  • Đội ngũ nhân viên thường xuyên được tập huấn kỹ năng, đào tạo theo quy chuẩn quốc tế luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho mọi chuyến đi của khách hàng.

TÌM HIỂU VỀ MÔ HÌNH DU LỊCH THÔNG MINH CỦA RESORTS INTERNATIONAL VIỆT NAM

Resorts International Vietnam thuộc hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Mỹ. Với phương thức du lịch gia đình thông minh, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt, sứ mệnh của RIVN là phát triển trọn vẹn trải nghiệm và cảm xúc – giúp cho cuộc đoàn tụ trở nên ngọt ngào và yêu thương hơn.

Du lịch thông minh là du lịch được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng mô hình này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ bởi những lợi ích về chi phí, điểm đến, cùng các dịch vụ, giá trị đi kèm ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện hơn. Ở RIVN, du lịch thông minh là sự kết hợp giữa 2 lý tưởng: nghỉ dưỡng thông minh và du lịch gia đình. Nhờ đó, khách hàng không chỉ hoàn toàn chủ động trong chuyến du lịch cao cấp, mà còn đảm bảo tất cả thành viên đều có thể tận hưởng tối đa khoảng thời gian nghỉ ngơi chất lượng này.

Với bộ sưu tập nghỉ dưỡng lên đến 200 điểm đến trong nước, thời gian du lịch linh hoạt và hòa nhập cùng thời đại công nghệ số, RIVN đã áp dụng thành công mô hình du lịch thông minh 4.0 sinh lời kết hợp với thẻ ưu đãi đa năng tích hợp nhiều tiện ích đa dạng và có thể giảm giá lên đến 50%. Mô hình du lịch thông minh 4.0 này của RIVN được thiết kế theo đúng với nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi thói quen du lịch của gia đình Việt.

RESORTS INTERNATIONAL VIETNAM ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2022

Sáng ngày 28/ 08 /2022, tại Nhà hát Quân đội, Thủ đô Hà Nội, Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA và các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu diễn ra long trọng và thành công.

Tại sự kiện, Resorts International Vietnam (RIVN) vinh dự được  “gọi tên” ở hạng mục vô cùng danh giá – “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”.

Xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký trong ngành, RIVN đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình và chiếm trọn niềm tin với khách hàng. Là đơn vị định hướng và cách mạng hóa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường nội địa Việt Nam.

LỜI KẾT

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022” lần này chính là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty. Việc thông tin Resort International lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ. Một lần nữa khẳng định, Resorts International Vietnam xứng đáng là mô hình kinh doanh của Việt Nam và khẳng định vị trí của doanh nghiệp du lịch uy tín châu Á.

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

• Hotline: 1900 2260
  • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000