Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ giàu có, phú quý cả đời

0

Cập nhật vào 09/08

Tướng phụ nữ giàu có, phú quý cả đời thường sở hữu những đặc điểm như tóc mềm mại, trán cao rộng vừa phải, mắt dài, đen trắng phân minh hay môi hồng răng trắng… Để tìm hiểu chi tiết những đặc điểm trên mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tóc mềm mại

Trong nhân tướng mái tóc chính là nơi đại diện cho cốt cách của người phụ nữ. Mái tóc mềm mại tự nhiên thể hiện chủ nhân là người có tính cách nhẹ nhàng, cuộc sống gần như sung sướng từ bé, đa số được nuôi dưỡng trong gia đình gia giáo, nền nếp.

Tướng tóc mềm mại an nhàn
Tướng tóc mềm mại an nhàn

Ngoài ra họ còn được đánh giá là những người thông minh, nhìn thì mềm yếu nhưng họ rất độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác, có khả năng gánh vác nhiều trọng trách không thua kém gì những đấng mày râu.

Bất luận trong tình yêu hay công việc họ đều rất khéo léo, biết cách cư xử trên dưới đúng sai do đó được rất nhiều người yêu quý và cũng có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Những người có tướng tóc này đa số là những người giàu có, được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc cả đời.

Trán cao, rộng vừa phải

Người phụ nữ giàu có đa số sở hữu tướng trán cao rộng vừa phải, phù hợp với khuôn mặt. Nếu như trán quá cao và rộng thì bản thân người phụ nữ này dễ bị long đong lận đận về đường gia thất.

Những người sở hữu tướng trán này được trời phú cho trí tuệ hơn người, thông minh, nhanh nhạy cùng khả năng quan sát tốt và năng lực thích nghi cực kỳ mạnh bởi lẽ đó dễ thành công đặc biệt kinh doanh. Trên đường đời những người này cũng luôn có quý nhân đồng hành do đó luôn gặp may mắn hơn người thường. Tuy nhiên những người phụ nữ này theo chủ nghĩa hoàn hảo, tính tình khá cầu toàn do đó nên tiết chế lại để tránh tự gây áp lực cho bản thân và người khác.

Mắt dài, đen trắng phân minh

Mắt dài, đen trắng phân minh, ánh mắt có thần, ánh nhìn ngay thẳng được xem là đặc điểm cơ bản của tướng mắt người phụ nữ có tướng giàu sang, phú quý cả đời.

Tướng mắt đẹp của phụ nữ giàu có
Tướng mắt đẹp của phụ nữ giàu có

Người phụ nữ này chính là sự kết hoàn hảo giữa mạnh mẽ và mềm dẻo. Họ biết lúc nào nên cứng rắn lúc nào nên luồn cúi để có được những lợi ích cho bản thân thay vì bốc đồng hay yếu đuối. Lẽ đó mà sự nghiệp của họ mới có thể đạt được tầm cao nhất định, có chỗ đứng trong xã hội.

Đôi mắt đẹp này mà kết hợp cùng tướng mày đẹp thì hiển nhiên người này gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ, trên mọi bước đường đều có quý nhân giúp đỡ vậy nên dễ thành công trên nhiều phương diện.

Mũi cao, cánh mũi nảy nở

Trong nhân tướng học xem tướng mũi chính là xem tài vận bởi lẽ mũi được coi là kho tiền của mỗi người. Đồng thời mũi cũng là nơi đại diện cho vị trí, địa vị của một người và được thể hiện rõ nhất trên cung quan lộc ở mũi.

Phụ nữ giàu sang, phú quý đa số sở hữu chiếc mũi thẳng, sơn căn không quá thấp, chuẩn đầu tròn trịa cùng hai cánh mũi nảy nở. Trong nhân tướng học tướng mũi như trên được xem là tướng mũi đại phú quý, chủ nhân sở hữu chúng là người vừa có tài lại vừa có tiền. Họ thông minh, nhanh nhẹn cùng khả năng quản lý tài chính tốt, hậu vận chắc chắn sẽ sung sướng, giàu sang. Đặc biệt những người có tướng mũi to là người hòa đồng, phóng khoáng, trọng tín nghĩa với bạn bè bởi lẽ đó mà họ được rất nhiều người yêu quý và kính trọng.

Người đàn ông nào may mắn lấy được cô vợ này được xem là vô cùng có phúc. Họ sẽ trở thành cánh tay phải của chồng hỗ trợ chồng trên mọi phương diện khiến công việc cũng như sự nghiệp của người đàn ông này lên như diều gặp gió.

Click tại tướng cánh mũi để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của bộ vị này.

Dái tai dày, to

Tai trong nhân tướng được xem là bộ vị cơ bản cho biết phúc tướng của mỗi người. Đặc biệt tướng tai bổ trợ rất nhiều cho quý tướng của mắt và phú tướng của mũi đồng thời làm giảm tối đa những tính xấu của bộ vị này.

Nếu người phụ nữ mà có dái tai dày, to được xem là những người vô cùng có phúc. Trong cuộc sống họ luôn là những người may mắn về mặt tài lộc, làm ăn hay kinh doanh đều có lãi lớn, công việc cũng như cuộc sống đều vô cùng thuận lợi và may mắn.

Do đó đây cũng được xem là một đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ giàu sang, phú quý cả đời.

Môi hồng răng trắng tự nhiên

Môi hồng răng trắng tự nhiên được xem là quý tướng của người phụ nữ. Người phụ nữ mà có tướng miệng này đa số là những người vô cùng khéo léo trong cách đối nhân xử thế, nhanh nhẹn, thông minh và cực kỳ chu đáo.

Chính vì thế mà họ thường có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, gia đình hòa thuận gắn bó yêu thương, có thể nói là viên mãn.

Người phụ nữ này rất có số hưởng, cuộc sống khá an nhàn, lấy được chồng giàu sang phú quý hết mực yêu thương chiều chuộng. Bản thân họ cũng đem lại nhiều may mắn cho chồng con, được xem là tướng vượng phu ích tử điển hình.

Nếu may mắn có thêm tướng mũi đẹp, sống mũi cao và thẳng, hai bên cánh mũi nảy nở cân xứng, lỗ mũi không lộ thì người này không những lấy được chồng giàu mà khả năng kiếm tiền cũng không thua kém gì người chồng. Họ sau khi lấy chồng có thể giúp đỡ chồng trên con đường sự nghiệp rất nhiều.

Trong nhân tướng thì tướng sống mũi cũng như cánh mũi cánh mũi ảnh hưởng rất nhiều đến điều này.

Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại tướng sống mũi.

Cằm đầy đặn

Cằm đầy tròn trịa, đầy đặn và đặc biệt cằm hai ngấn chính là tướng cằm phổ biến của người phụ nữ nhiều tiền. Cằm nằm ở hạ đình chính là nơi biểu thị rõ ràng hậu vận của mỗi người theo nhân tướng học đánh giá. Cằm nếu tròn trịa và đầy đặn thì nữ nhân này có hậu vận tốt đẹp, được hưởng thành quả lao động của chính bản thân mình tạo ra, tạo phúc lộc cho con cháu. Tướng cằm đầy đặn cũng được coi là dấu hiệu của người phụ nữ phú quý, có quyền lực mạnh mẽ, khả năng làm việc hơn người. Nếu như cằm có 2 ngấn thì người này còn có khả năng kiếm tiền ngoài luồng cực kỳ tốt, họ có thể làm một lúc nhiều nghề mà vẫn quản lý thời gian và hiệu suất công việc cực kỳ tốt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.