Tướng người hướng ngoại có đặc điểm như thế nào?

Tướng người hướng ngoại được nhận xét là những người năng động, hoạt bát với khả năng giao tiếp tốt điều này thể hiện rõ ràng qua lời nói, cử chỉ là hành động của họ. Vậy trong nhân tướng người hướng ngoại này có những đặc điểm nào mang nét đặc trưng? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là người hướng ngoại?

Theo Wikipedia hướng ngoại là cụm từ chỉ những người có xu hướng thích thú khi tương tác, giao tiếp với người khác, nói chung là họ nói nhiều, nhiệt tình, thích giao lưu và quyết đoán. Họ vui khi được tham gia các hoạt động có nhiều người như tiệc tùng, hoạt động cộng đồng, các cuộc biểu tình công cộng, kinh doanh và các nhóm chính trị do đó các lĩnh vực như chính trị, giảng dạy, bán hàng, quản lý và môi giới là những lĩnh vực thích hợp với những người hướng ngoại. Một người hướng ngoại thích và trở nên tràn đầy sinh lực khi ở trong các nhóm lớn và thời gian khi ở một mình là ít thú vị và nhàm chán đối với họ.

Người hướng ngoại thích giao tiếp

Ưu nhược điểm người hướng ngoại

Ưu điểm của người hướng ngoại

• Lạc quan vui vẻ, luôn truyền nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người
  • Dễ dàng giao tiếp, hòa nhập tốt với môi trường mới và kết giao được nhiều bạn bè chính vì thế mà họ dễ chiếm ưu thế trong nhiều lĩnh vực, hoạt động
  • Phù hợp với các công việc tiếp xúc nhiều người, môi trường thoải mái như ngoại giao, bán hàng, truyền thông… giúp họ phát huy được hết năng lực của bản thân.

Nhược điểm của người hướng ngoại

• Tính tình thích thể hiện bản thân nơi đám đông đôi khi cái tôi lại quá cao khiến bản thân họ dễ mất lòng người khác
  • Có nhiều bạn bè nhưng lại ít bạn thân
  • Hành động quá nhanh đôi khi thiếu suy nghĩ có thể gây ra một số hậu quả.

Tướng tay người hướng ngoại

Tướng người hướng ngoại đa số sở hữu tướng đầu ngón tay tròn.

Cách phân biệt đầu ngón tay tròn với các loại khác

Chủ nhân sở hữu đầu ngón tay này là những người có tính cách dung hòa, không nhu nhược cũng không quá khích, họ bao dung độ lượng và thích giúp đỡ người khác.

Trong nhân tướng học những người có đầu ngón tay tròn được đánh giá là người lăn xả vào xã hội với tính cách hướng ngoại điển hình nên khá thích hợp với những công việc xã hội, giao tiếp, tiếp xúc với nhiều người. Trong những môi trường cần đến sự khéo léo về giao tiếp sẽ giúp họ phát huy được hết thế mạnh của mình dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng đầu ngón tay này vui lòng click tại đầu ngón tay tròn.

Tướng mắt người hướng ngoại

Người hướng ngoại thường sở hữu đôi mắt sáng, ánh mắt linh hoạt và có thần. Đặc điểm này nói lên sự nhanh nhẹn cùng khả năng nắm bắt tâm lý và tình huống tốt trong mọi trường hợp khiến họ có thể xoay chuyển tình thế chiếm thế thượng phong và luôn làm chủ câu chuyện.

Hơn nữa người có tính tình hướng ngoại đa số sở hữu tướng mắt 2 mí, đây được xem là một đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người này.

Người mắt 2 mí được đánh giá là người có tính tình phóng khoáng, sôi nổi và nhiệt tình với mọi người. Họ rất hứng thú với những thứ mới lạ, làm quen rất nhanh với môi trường mới và được xem như cá gặp nước khi vào môi trường yêu cầu khả năng giao tiếp, xã giao nhiều. Đây được xem là tuýp người hướng ngoại điển hình, thích giao lưu và kết nối với mọi người.

Chính vì tính cách này đem lại cho họ nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên các mối quan hệ đó dễ khiến họ chần chừ, không quyết đoán trong nhiều việc đặc biệt là tình cảm vì đơn giản họ có nhiều sự lựa chọn.

Nếu như mí mắt trên thành đường thẳng thì chủ nhân đầu óc tỉnh táo, có khả năng phán đoán. Còn ngược lại mí mắt trên thành hình tròn, chủ nhân tính tình ngay thẳng, dễ bị người khác lợi dụng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mí mắt này vui lòng click tại tướng mắt 2 mí.

Tướng cằm người hướng ngoại

Theo nhiều nghiên cứu cả về khoa học lẫn nhân tướng học đều công nhân tướng người hướng ngoại thường sở hữu chiếc cằm nhô ra.

Cằm nhô ra là biểu hiện của người hướng ngoại

Chủ nhân sở hữu tướng cằm này là người dễ gần, tính tình phóng khoáng, cởi mở rất dễ giao lưu kết bạn với người khác do đó họ có cho mình nhiều mối quan hệ tốt, có thể hỗ trợ họ trong con đường sự nghiệp sau này.

Ngoài ra người càng hướng ngoại thì mũi, môi kết hợp với cằm của người này càng nhô ra. Tuy nhiên về tổng thể việc nhô ra này không làm ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt khiến họ vẫn có những nét riêng độc đáo của bản thân.

Hướng ngoại tốt hay xấu tùy theo quan điểm nhìn nhận của mỗi người bởi lẽ tướng người nào cũng có ưu nhược điểm nhất định quan trọng là chúng ra có thể nhận ra và sửa đổi nó thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ có được nhiều thành công như mong muốn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

• Website: Nhantuong.info