Du học Gia Linh – trung tâm tư vấn du học Đức tại Hà Nội

0
Chỉnh sửa gần nhất

Nhờ có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn miễn phí, trung tâm tư vấn du học Gia Linh đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ học sinh và phụ huynh.

Có thể nói, du học là 1 trong những con đường ngắn nhất để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận với nhiều nền giáo dục, khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại trên toàn thế giới. Theo những ghi nhận tại Du học Gia Linh, Đức là quốc gia nhận được khá nhiều sự quan tâm và yêu thích đến từ học sinh, sinh viên Việt Nam.

Du học Gia Linh – Lý do nên du học Đức?

Không phải ngẫu nhiên Đức lại là quốc gia nhận được nhiều cảm tình của nhiều học sinh, sinh viên. Lý do bởi:

 • Tại Đức có hệ thống giáo dục phát triển từ cấp tiểu học đến đại học, sau đại học. Số trường trung học, đại học xếp top tại đây cao. Giảng viên đều là những tiến sĩ, giáo sư có nhiều kinh nghiệm, phương pháp dạy sáng tạo, hấp dẫn.
 • Các trường công lập Đức hầu hết đều được miễn học phí. Một số ngành học còn được tiền trợ cấp hàng tháng.
 • Các ngành nghề du học đa dạng: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, marketing và tiếp thị, Kỹ thuật tự động hóa, Ngành du lịch…
 • Chi phí du học tại Đức được đánh giá thấp hơn so với du học Mỹ, Anh, Australia… Các trường tại đây cấp nhiều học bổng cho học sinh, sinh viên nước ngoài du học.
 • Nhận được bằng cấp quốc tế, mang đến triển vọng cao về nghề nghiệp. Bạn có cơ hội định cư làm việc tại Đức sau tốt nghiệp. Chính sách an sinh xã hội tốt.

Tuy nhiên trước khi có thể trải nghiệm môi trường giáo dục tốt và nhận được những cơ hội việc làm tốt trong tương lai thì các em phải trải qua nhiều khó khăn. Vấn đề mà các em học sinh, sinh viên và phụ huynh gặp phải nhiều nhất đó là thiếu kinh nghiệm, hiểu biết về cách chọn trường, cách chọn ngành học, các thủ tục xin visa, thủ tục xin học bổng, thủ tục nhập học…

Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học tại Đức uy tín ở Hà Nội

Du học Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Đức uy tín ở Hà Nội

Văn Phòng Tư vấn du học Gia Linh (Gia Linh Education) được cấp phép hoạt động từ 2012, đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sang các nhiều nước châu Á, châu Âu, trong đó có Đức. Mỗi năm, văn phòng tư vấn, hỗ trợ hàng trăm trường hợp sang nước ngoài du học. Những điểm mạnh tại Du học Gia Linh gồm:

Đội ngũ nhân viên tư vấn:

 • Giàu kinh nghiệm, đã trải qua cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, am hiểu về các vấn đề liên quan đến làm thủ tục du học, các vấn đề học sinh sinh viên thường gặp khi du học; sẵn sàng tư vấn sâu về kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành học phù hợp năng lực, điều kiện kinh tế mỗi trường hợp.
 • Định hướng mục tiêu học tập rõ ràng để mang đến kết quả học tập tốt nhất, giúp các em không bỡ ngỡ khi sang môi trường học tập mới.
 • Tư vấn hoàn thiện các thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, thủ tục nhập học, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài.
 • Hỗ trợ tư vấn sau khi du học sinh đã lên đường nhập học.
 • Luôn là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

Liên kết hợp tác

Du học Gia Linh là đối tác với hàng trăm trường Cao đẳng, Đại học và tập đoàn giáo dục trên thế giới tại hơn 10 quốc gia khác nhau. Người học có thể du học từ cấp phổ thông trung học đến Thạc sĩ.

Tại mỗi quốc gia, Gia Linh đều có đối tác hỗ trợ các dịch vụ cần thiết cho du học sinh đơn vị mình, đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu.

Dịch vụ đào tạo ngoại ngữ

Trung tâm Tư vấn du học Gia Linh sẽ test trình độ ngoại ngữ đối với học viên ngay từ đầu. Trong trường hợp học viên chưa đủ điều kiện, tiêu chuẩn thì Gia Linh có cung cấp dịch vụ Đào tạo ngoại ngữ, cam kết sau khóa học, năng lực ngoại ngữ học viên đủ điều kiện để sang du học Đức.

Minh bạch về pháp lý

Trung tâm được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động số 0105921449 vào tháng 6/2012 bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Được cấp phép bởi sở Giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo tính minh bạch trong vấn đề pháp lý.

Các giấy tờ được làm tại Gia Linh đều theo đúng quy định của pháp luật cũng như đúng quy trình theo yêu cầu của Nhà nước.

Dịch vụ tư vấn miễn phí

Mọi thông tin tư vấn các vấn đề liên quan đến du học Đức đều được miễn phí. Học viên, các bậc phụ huynh chỉ cần trả các khoản chi phí: phí làm visa, thủ tục nhập học, các phí khác: phí xuất nhập cảnh, vé máy bay…

Các phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đang có kế hoạch du học Đức thì hãy để Gia Linh Education là người bạn đồng hành, hỗ trợ để tiếp cận đến chân trời tri thức mới. Mong rằng với sự tận tâm từ đội ngũ tư vấn, các học viên sẽ có nhiều kết quả tốt trong học tập, cơ hội công việc tương lai rộng mở, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hiện Công ty Gia Linh đã có thêm chi nhánh tư vấn du học tại Bắc Ninh, nếu bạn hiện đang ở gần khu vực này, có thể tìm hiểu thêm Du hoc Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Đức tại Bắc Ninh.

Mọi thông tin cần được tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn

Share.

Comments are closed.