Chia sẻ top 3 loa âm trần JBL tốt nhất được bán tại Vfun

Có xuất xứ tại Nhật Bản và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Loa âm trần JBL sở hữu nhiều tính năng ưu Việt được các diễn đàn công nghệ ưa chuộng.

Bạn quan tâm đến dòng loa nay và mong muốn lựa chọn cho ngôi nhà mình sản phẩm loa phù hợp. Tham khảo ngay những mẫu loa hot nhất dưới đây để có để có được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

1. Loa âm trần JBL 8128

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội, JBT là dòng loa nghe nhạc đang lên ngôi trên thị trường, với thiết kế tinh tế, đơn giản, với giá thành hợp lý. Là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh khác nhau.

Với độ khuếch đại âm thanh lớn, tần số lên tới 70V/100V  kết hợp cùng thiết kế mở mang lại sự thanh lịch và hiệu suất tối đa cho không gian lắp đặt và sử dụng.

Loa âm trần 8128 chính hãng JBL

Loa JBL 8128 sở hữu thông số ấn tượng:

• Tên sản phẩm: JBL 8128
  • Sản xuất: Nhật bản
  • Kích thước:  287mm  x 105mm
  • Phạm vi tần số: 50 Hz – 16 kHz
  • Phụ kiện đi kèm: Grilled Sculpted
  • Phụ kiện tùy chọn: MTC-8124C C-ring, đường ray ray MTC-Rail

Được đánh giá là dòng loa có chất lượng âm thanh đặc biệt, vì thế chúng được lắp đặt nhiều trong các căn phòng trong nhà như phòng khách,phòng ngủ,phòng vệ sinh. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng loa tại tòa nhà chung cư, các khu resort, các trung tâm thương mại, … vô cùng tiện ích

2. Loa âm trần Control 14C/T

Với những người ưa chuộng các thiết bị công nghệ, dòng loa âm trần Control 14C/T chính hãng JBL luôn khiến người tiêu dùng hài lòng. Là dòng loa ốp trần rất hiện đại và thiết kế rất đẹp mắt, gọn nhẹ, hơn nữa là chất lượng âm thanh cực bắt tai và khả năng vang ra cực rõ âm.

Loa âm trần JBL Control 14C/T

Thông số kỹ thuật của loa JBL Control 14C/T

• Tên sản phẩm: Control 14C/T
  • Sản xuất: Nhật bản
  • Kích thước:  196mm x 181mm
  • Dải tần số: 74hz-20khz
  • Công suất: 60W (khi hoạt động chương trình), 30W ( khi chạy liên tục)
  • Biến áp: 25W,12.5W,6.3W, 70V và 100V
  • Bass toàn dải: 100mm với nón polypropylene, vòm cao su butyl. … mang đến âm thanh bass nhẹ nhàng, sâu lắng và tươi vui
  • Trọng lượng: 2.2kg

Nguyên vật liệu của loa âm trần control 14C/T cao cấp chủ yếu bằng bằng thép và kẽm, độ nhạy âm cao và giúp loa bền bỉ theo thời gian. Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt kiểu dáng hiện đại tạo nên không gian nhà ở của bạn tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết.

3. Loa âm trần JBL Control 19CS/T

Một trong những mẫu loa gắn trần thông minh nhất hiện nay. Với hệ thống tính năng hiện đại, cùng thiết kế nhỏ gọn , đẹp mắt,.. Vì thế mà không lạ khi nhiều không gian khác nhau quyết định lựa chọn đây là sản phẩm thiết bị âm thanh của mình.

Loa âm trần Control 19CS/T

Thông số kỹ thuật

• Tên sản phẩm: JBL Control 19CS/T
  • Hãng sản xuất: JBL
  • Sản Xuất: Nhật Bản
  • Dải tần số: 42 Hz – 200 Hz
  • Công suất : 200W liên tục
  • Tần số: 200 mm
  • Chất liệu Vỏ: Backcan
  • Kích thước: 345 x 345 mm
  • Trọng lượng: 5,5 kg

Loa âm trần JBL với những tính năng thông minh, thiết kế hiện đại dần chiếm lĩnh nhiều thị trường và trở thành sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay. Đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu đình đám khác

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn các dòng loa của các thương hiệu trên tại trang web bán hàng chính hãng https://vfun.vn.