Thiết kế hội trường xã, huyện, tỉnh 200m2 nên dùng ghế gì?

Với diện tích khoảng 200m2, tùy vào số chỗ ngồi yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn những loại ghế với kích thước phù hợp. Để không mất thời gian cân nhắc, chúng tôi có một số gợi ý mẫu ghế đẹp và sang trọng, phù hợp cho không gian hội trường xã, huyện, tỉnh.

Ghế hội trường GHT04

Ghế GHT04 thiết kế theo kiểu truyền thống, đơn giản, ghế tựa liền, lưng cao nối liền với khung và chân ghế. Lưng cao giúp người ngồi dựa lưng thoải mái, không bị nhức mỏi. Đồng thời lưng ghế không ốp kín mà thiết kế các ô trống thoáng khí, hạn chế gây nóng và bí bách.

Ghế hội trường GHT04

Ghế gồm 4 chân trụ đứng, nối liền các góc của mặt ngồi thẳng xuống đất. Hai chân sau trụ hình chữ nhật, hai chân phía trước được đẽo gọt hoa văn, chiếc ghế trông đẹp hơn, tinh tế hơn. Ngoài ra, để tăng khả năng chịu lực của của ghế, hai chân ghế bên ngoài được liên kết bởi một thanh ngang.

Về kích thước, ghế hội trường GHT04 có chiều rộng(W) 405 x chiều sâu(D) 505 x chiều cao(H) 1050 mm, nhỏ hơn so với các loại ghế vít cố định khác, đủ cho một người lớn ngồi thoải mái.

Về tính linh hoạt trong việc di chuyển vị trí, ghế nhỏ sẽ dễ dàng hơn vì nó nhẹ và không cố định với sàn nên không mất thời gian tháo lắp và dễ vận chuyển.

Đối với diện tích hội trường nhỏ, ngân sách thi công không cao, các đơn vị nên chọn các mẫu ghế tĩnh đơn giản như ghế GHT04. Mẫu ghế này kích thước nhỏ, sử dụng ít vật liệu hơn nên giá thành sẽ thấp hơn so với loại ghế lớn, thiết kế cầu kỳ, sử dụng nhiều chất liệu cao cấp.

Ghế hội trường WH535

WH535 là mẫu ghế hội trường nhập khẩu, thiết kế đẹp với kiểu dáng bắt mắt. Ghế lưng cao, tựa liền, mặt lưng hơi cong phù hợp với dáng ngồi, người sử dụng có thể ngả lưng thoải mái, tránh đau mỏi khi tham gia sự kiện dài. Trên mặt tựa lưng có vân trang trí tinh tế, không tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu.

Ghế hội trường WH535

Đệm ngồi có kích thước rộng rãi đủ cho một người ngồi thoải mái, có thể lật lên khi không sử dụng nhờ cơ chế lò xo giảm chấn. Bên cạnh đó, chiếc ghế này còn được thiết kế thêm vách ngăn và tay vịn, tạo khoảng không riêng tư, người sử dụng thoải mái thay đổi tư thế ngồi mà không làm ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Ghế WH815 mang kiểu dáng chân đôi bám sàn hình chữ T vững chãi, cân đối. Chân ghế hình trụ đứng nối mặt dưới đệm ngồi với miếng kim loại dẹt hình chữ nhật nằm sát mặt sàn.

Nhà sản xuất khoan 4 lỗ nhỏ ở 4 góc của miếng kim loại này để bắt vít cố định ghế xuống sàn. Do đó, người ngồi có thể di chuyển khỏi ghế mà không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Nếu bạn quan tâm đến mẫu ghế này, có thể tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại Ghế hội trường đệm nỉ WH535.

Ghế hội trường WH808-1

WH808-1 là ghế hội trường nhập khẩu, kiểu dáng cầu kỳ, mang đến không gian sự sang trọng, hiện đại. Mẫu ghế này được thiết kế lưng cao tựa liền, hơi lượn cong theo dáng ngồi, có vách ngăn và tay vịn để người dùng tựa lưng và để tay thoải mái, không gây đau mỏi khi tham dự các sự kiện dài. Nhờ có vách ngăn mà người ngồi có thể thay đổi cách ngồi mà không ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Ghế hội trường WH808-1

Khi sử dụng ghế WH808-1, người ngồi có thể rời ghế mà không gây tiếng ồn làm phiền đến mọi người xung quanh vì chân ghế được vít cố định với sàn. Đây là kiểu chân đôi bám sàn hình chữ T ngược, hai thanh kim loại hình trụ nối thẳng hai bên vách ghế với hai thanh kim loại dẹt khác nằm sát đất. Tại đây, nhà sản xuất sẽ khoan lỗ bắt vít cố định chân ghế với sàn, ghế được cố định tại chỗ, không di chuyển khi bạn đứng lên hay ngồi xuống. Đặc biệt, ghế WH808-1 này còn gắn thêm bàn viết nhỏ, có thể gấp gọn gàng vào cạnh ghế khi không sử dụng, thích hợp với các sự kiện cần ghi chép.

Về kích thước, ghế WH808-1 có chiều rộng(W) 565mm x chiều sâu(D) 760mm x chiều cao(H) 1000mm. So với kiểu ghế tĩnh đơn giản, kích thước nhỏ, đủ chỗ cho một người lớn ngồi thì diện tích chỗ ngồi của mẫu ghế này rộng hơn, bạn có thể thay đổi tư thế ngồi khác nhau và để đồ dùng cá nhân (túi, balo, sổ sách,…) bên cạnh vẫn đủ chỗ.

Về mức giá, do ghế hội trường WH808-1 thiết kế cầu kỳ hơn, sử dụng nhiều vật liệu hơn nên giá sẽ cao hơn so với ghế tĩnh đơn giản.

Mời bạn tham khảo thêm:

Noithathoaphat.pro hiện là đơn vị cung cấp 3 mẫu ghế hội trường nêu trên. Ngoài ra đơn vị này còn phân phối hàng trăm mẫu ghế hội trường sang trọng đẹp mắt khác để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến:

Đại lý chính thức Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithathoaphat.pro