Thiết kế hội trường xã, huyện, tỉnh 150m2 nên dùng ghế gì?

Hội trường xã, huyện, tỉnh là không gian cho các buổi họp quan trọng và sinh hoạt tập thể. Bạn nên lựa chọn các mẫu ghế hội trường nhỏ gọn mà vẫn đủ thoải mái. Với không gian hội trường khoảng 150m2, những mẫu ghế dưới đây sẽ rất phù hợp.

Ghế hội trường GHT11

Ghế hội trường GHT11 mang thiết kế truyền thống, đơn giản. Mẫu ghế này có lưng cao tựa liền nối với khung và chân ghế. Lưng cao giúp người sử dụng tựa thoải mái, không bị mỏi khi ngồi lâu. Đồng thời, mặt lưng không được ốp kín mà có đường nhỏ ở hai bên giúp thông thoáng, không gây bí và nóng khi dựa.

Ghế hội trường GHT11

Chân ghế hình trụ đứng, vững chắc, nối từ 4 góc mặt ngồi xuống đất. Các thanh ngang liên kết 4 chân với nhau giúp tăng khả năng chịu lực của chúng. Các cạnh chân ghế được mài nhẵn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các đơn vị có thể di chuyển vị trí ghế linh hoạt, xếp gọn khi không sử dụng, khi cần vệ sinh hội trường vì chân ghế không cố định với sàn. Kiểu ghế này phù hợp khi tổ chức các sự kiện cần sự di chuyển linh hoạt của người tham gia.

Ghế GHT11 có chiều rộng(W) 420mm x chiều sâu(D) 550mm x chiều cao(H) 1050mm đủ cho một người lớn ngồi thoải mái. Do đó, nó phù hợp với không gian hội trường công ty nhỏ, từ 50 đến 100 chỗ ngồi.

Vì kích thước nhỏ, không cố định xuống sàn nên ghế hội trường GHT11 phù hợp với không gian nhỏ. Nếu muốn thi công hội trường lớn trên 100 hoặc trên 200 chỗ của những công ty/ tập đoàn lớn thì mẫu ghế cố định thiết kế cầu kỳ sẽ phù hợp hơn mẫu ghế này.

Ghế hội trường WH801-1

WH801-1 là dòng ghế hội trường kèm bàn viết được đánh giá rất cao về chức năng sử dụng. Phần bàn viết được gắn ở tay vịn bên phải ghế, hoạt động theo cơ chế xoay, người sử dụng có thể dễ dàng mở bàn ra khi có nhu cầu ghi chép, đọc tài liệu và gập bàn lại sau khi sử dụng. Kích thước bàn lớn bằng 2 bàn tay người lớn, đủ để đặt sổ, sách… giúp việc đọc và ghi chép thuận lợi hơn. Các cạnh bàn thiết kế cong để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh những tổn thương nếu không may va chạm vào bàn.

Ghế hội trường WH801-1

Với mẫu ghế WH801-1, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng bàn viết chất liệu nhựa hoặc gỗ đều được. Bàn gỗ thường có màu vàng hoặc nâu, bên trên có các đường vân gỗ tinh tế, thanh lịch; bàn nhựa có màu đen.  2 chất liệu này đều có độ bền tương đối cao, về mặt thẩm mỹ bàn gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn, bàn nhựa tuy không đẹp bằng nhưng có ưu điểm là giá thành rẻ hơn.

Thay vì phải bố trí thêm bàn hội trường lớn cồng kềnh thì giờ đây chỉ cần 1 chiếc ghế hội trường WH801-1 là hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu ghi chép, việc này giúp tiết kiệm tối ưu diện tích không gian. Mặt khác các đơn vị cũng tiết kiệm được chi phí tương đối nhiều do không phải trang bị thêm bàn hội trường độc lập.

Ghế WH801-1 thường được sử dụng trong các không gian hội trường thường xuyên cần ghi chép thông tin, nghiên cứu tài liệu như: hội trường đại học, hội trường công ty, hội trường tổ chức các hội thảo chuyên nghiệp…

Nếu bạn quan tâm đến mẫu ghế này, có thể tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại Ghế hội trường chân gang đúc WH801-1.

Ghế hội trường HJ68-B

Về thiết kế, mẫu ghế này có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với nhiều không gian hội trường khác nhau. Lưng ghế cao, tựa liền kết hợp với vách ghế và tay vịn giúp người ngồi ngả lưng thoải mái khi tham dự sự kiện dài. Bên cạnh đó, mẫu ghế này có thêm bàn viết nhỏ tiện lợi, có thể gấp gọn lại bên sườn ghế khi không sử dụng, rất thích hợp với những buổi hội thảo, buổi họp cần phải ghi chú nhiều.

Ghế hội trường HJ68-B

HJ68-B là băng ghế đôi gồm hai chiếc ghế hội trường ghép lại cố định với nhau. Theo đó, băng ghế đôi HJ68-B gồm 2 khung ghế, 2 lưng ghế, 2 đệm ngồi, 3 vách ghế, 3 tay vịn và 3 chân ghế kiểu chân đôi bám sàn, có thanh ngang bên dưới nối các chân ghế với nhau để tăng khả năng chịu lực. Như vậy, vách, tay vịn và chân ghế ở giữa sẽ chung nhau.

Sử dụng băng ghế đôi dễ dàng trong việc sắp xếp các dãy ghế dài thẳng hàng mà không phải căn chỉnh vị trí nhiều. Nếu xếp các ghế đơn thành đường thẳng sẽ mất nhiều thời gian và công sức để căn chỉnh chúng thẳng hàng với nhau. Mặt khác, băng ghế đôi HJ68-B tiết kiệm không gian hơn, nếu kê hai ghế đơn cạnh nhau sẽ tốn nhiều không gian và diện tích hơn so với đặt một băng ghế đôi.

Đặc biệt, băng ghế đôi tiết kiệm chi phí thi công hội trường. Nguyên nhân bởi vì chung vách và chân ghế ở giữa nên giảm được chi phí nguyên vật liệu làm thêm một chân nữa. Do đó, giá mua một băng ghế đôi sẽ thấp hơn so với mua hai ghế đơn ghép lại với nhau, chọn băng ghế kiểu này là biện pháp tiết kiệm chi phí thi công hiệu quả.

Mời bạn tham khảo thêm:

Đại lý chính thức Nội thất Hòa Phát

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithathoaphat.pro