Phòng họp Điện lực Khánh Hòa thiết kế kiểu hội trường trang trọng

Có những phòng họp quy mô lớn được bố trí sắp xếp theo kiểu hội trường đông người. Để biết nên lựa chọn nội thất cho loại phòng họp này ra sao, hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế hội trường trang trọng, ấn tượng của phòng họp Điện lực Khánh Hòa.

Giới thiệu Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa

Khái quát về công ty, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa địa chỉ tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, trực thuộc Công ty điện lực 3 – Tổng công ty Điện Lực Việt Nam. Đây là một công ty thuộc loại doanh nghiệp quy mô lớn thuộc cơ quan Nhà nước, gồm nhiều khối phòng ban và đơn vị. Từ những điều đó cho thấy thiết kế văn phòng của công ty sẽ đi theo phong cách nghiêm túc, trang trọng, lịch sự và theo mô hình lớn cho nhiều người.

Không gian phòng họp Điện lực Khánh Hòa

Phòng họp này có quy mô rộng lớn, thiết kế theo kiểu hội trường với sức chứa trên 100 người. Dễ đoán được phòng họp dành cho những buổi họp lớn đông người như họp hội nghị hội thảo, bàn giao, các dịp lễ tổng kết, khai xuân,…

Phòng họp Điện lực Khánh Hòa phong cách hội trường trang trọng

Phòng họp được bố trí theo kiểu hình chữ U. Đúng như tên gọi của kiểu setup này, bàn ghế được sắp xếp theo hình chữ U, chủ tọa ngồi ở phần đáy chữ U và người tham dự sẽ hướng về phía đó. Ưu điểm của kiểu bố trí này là có vị trí tiêu điểm cho người trình bày và điểm tập trung cho người ngồi nghe. Người trình bày có thể tương tác và tiếp cận với người nghe dễ dàng, những người tham dự đối mặt trực tiếp với nhau, thuận lợi để giao tiếp với ngôn ngữ và cả phi ngôn ngữ, tạo ra sự tương tác cao.

Bởi không gian rộng nên không hề hạn chế chỗ ngồi. Trong cách bố trí phòng họp này còn thêm nhiều dãy ghế phía sau giúp tăng số lượng người ngồi và một dãy bàn họp gỗ chạy dọc ở giữa khoảng trống được đặt chậu cây xanh để trang trí và giúp không gian bớt trống rỗng.

Phòng họp có màu sắc tươi sáng với màu trắng và màu vàng gỗ là chủ đạo. Được thiết kế với nhiều cửa sổ cho nhiều ánh sáng tự nhiên, thoải mái. Tổng thể phòng họp rộng rãi và mang phong cách lịch sự, nghiêm trang, điều đó thể hiện rõ ở việc bố trí và lựa chọn nội thất.

Thiết kế nội thất trong phòng họp Điện lực Khánh Hòa

Bởi thiết kế theo kiểu hội trường của cơ quan Nhà nước, phòng họp còn có sân khấu hội trường cùng các nội thất đặc trưng như bục phát biểu, phông xanh, backdrop của công ty cùng tuyên ngôn của Đảng, tạo nên không gian trang nghiêm.

Tất cả nội thất ở đây đều được làm bằng gỗ sang trọng. Các bàn hội trường bằng gỗ được ghép lại thành bàn dài. Mỗi dãy bàn đều có một dãy ghế ngồi đi kèm. Ghế ngồi là loại ghế tựa lưng chân tĩnh, loại ghế dùng khá phổ biến cho những văn phòng thuộc Nhà nước bởi sự cố định và tính truyền thống, nghiêm túc của nó. Không dễ tìm thấy một nội thất bằng sắt hay kim loại trong không gian này.

Phòng họp Điện lực Khánh Hòa phong cách hội trường trang trọng

Các vách tường được ốp gỗ tiêu âm giúp giảm thanh âm từ bên ngoài hay hạn chế thanh âm từ bên trong thoát ra.

Thiết kế căn phòng nghiêm trang nhưng không mất đi tính thẩm mỹ nhờ các chi tiết nhỏ nhưng mang đến sự thay đổi lớn. Chẳng hạn như sàn nhà tạo điểm nhấn bằng những vệt dài màu đen, khung cửa sổ có màu đậm hơn so với tường hay trần nhà thạch cao có gắn hệ thống đèn LED âm trần tinh tế.

Điều đặc biệt ở đây là ghế dành cho chủ tọa cùng một kiểu với những ghế ngồi thông thường khác, không có sự cách biệt về vai trò hay chức vụ. Điều đó giúp kéo gần khoảng cách giữa người ngồi trên và các thành viên tham gia cuộc họp, cho buổi họp có sự kết nối tích cực hơn.

Đây là một biện pháp tốt nên tham khảo cho những người thiết kế, tổ chức cuộc họp. Trong trường hợp bạn cần một sự khác biệt giữa chủ tọa và thành viên tham gia, tôn lên vị trí chủ tọa thì tham khảo mẫu ghế của Đức Khang dành cho chủ tọa trong không gian hội trường dưới đây.

Ghế chủ tọa DKF DK-GCT06 thiết kế sang trọng

Ghế chủ tọa DK-GCT 06 là dòng ghế đặc biệt được được bọc da cao cấp và nạm đinh đồng. Thiết kế của ghế tinh tế với từng đường nét chạm trổ tỉ mỉ, chất liệu cao cấp cùng màu nâu đỏ sang trọng, tổng thể thiết kế toát lên sự trang trọng và đầy tính nghệ thuật. Ghế chủ tọa DK-GCT06 được thiết kế dựa trên ý tưởng của chiếc vòng nguyệt quế, đại diện cho sự thông tuệ, sáng suốt.

Chất liệu khung ghế được làm từ gỗ tự nhiên bền bỉ và chất lượng, đệm tựa bọc da với những ưu điểm vượt trội là độ bền cao, màu sắc đẹp và độ thoải mái cực cao. Đây là mẫu ghế dành riêng cho kiểu phòng họp thiết kế hội trường mang phong cách trang trọng và lịch sự, giúp tôn lên vị trí người đứng đầu.

Công ty thiết kế nội thất phòng họp chất lượng và uy tín

Công ty Nội thất Đức Khang chuyên tư vấn, thiết kế nội thất phòng họp hiện đại. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng phù hợp và ưng ý nhất. Bên cạnh những dự án thiết kế phòng họp, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn họp gỗ hay ghế họp của Đức Khang tại website công ty. Nội thất của Đức Khang đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, chắc chắn giúp cho bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

• Công Ty Nội Thất Đức Khang DKF
  • Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Fax: 0243-540-2030
  • E-mail: noithatduckhang@gmail.com