Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng tai to tai nhỏ thì sao?

0

Cập nhật vào 05/06

Trong nhân tướng học rất đề cao sự cân đối, hài hòa giữa các bộ vị chính vì thế tai cũng không phải ngoại lệ. Tướng tai to tai nhỏ hai bên không cân đối ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Chúng ảnh hưởng như thế nào vui lòng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để xác định người có tướng tai to tai nhỏ?

Để xác định được bạn có tướng tai to tai nhỏ hay không bạn có thể đo chiều dài và chiều rộng của từng tai sau đó đối chiếu với nhau nếu như có sự sai lệch giữa hai tai kể cả chiều dài hoặc chiều rộng thì đều được xem là tướng tai to tai nhỏ.

Vận mệnh của người có tướng tai to tai nhỏ

Nhân tướng học đánh giá không cao người sở hữu tướng tai không cân đối này. Thông thường chủ nhân sở hữu tướng tai này gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống do đó sự nghiệp hay gia đình đều không mấy viên mãn. Đặc biệt hình dáng hai tai còn rơi vào hàng tướng xấu thì hiển nhiên người này khó khăn đủ bề, cuộc sống nghèo túng gần như không lần nào thuận lợi được trên con đường đời.

Nếu hình dạng của tai trái không tốt bằng tai phải gọi là “kim khắc mộc”chứng tỏ người này gặp khó khăn trắc trở từ khi còn nhỏ, vận mệnh nhiều chông gai.

Hai tai to nhỏ khác nhau là dấu hiệu của việc có hai mẹ hoặc không thì cũng có anh em cùng cha khác mẹ. Nếu một tai to, một tai nhỏ thì đây là người sẽ được hai người mẹ nuôi dưỡng cho tới khi trưởng thành hoặc sẽ khiến mẹ bị sinh khó hoặc sẽ kết hôn hai lần trong suốt cuộc đời.

Nhìn chung sự mất cân xứng trong kích thước của hai tai khiến cho cuộc sống của chủ nhân không được may mắn, khó khăn thử thách muôn trùng, cuộc sống vất vả khốn khó. Điều đó cho thấy sự cân xứng và hài hòa trong nhân tướng rất quan trọng, chỉ cần lệch về một bên bất kỳ bộ vị nào đều mang lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân.

Ngoài ra sự mất cân xứng này còn thể hiện ở tai cao tai thấp, tai dày tai mỏng hay tai xấu tai đẹp đối với bộ vị chủ về phúc khí này.

Đối với người tai cao tai thấp đa số ảnh hưởng nhiều đến tài sản, dễ rơi vào tình trạng tán gia bại sản khiến tinh thần bị đả kích nghiêm trọng khiến sức khỏe yếu dần.

Đối với người tai dày tai mỏng lại là dấu hiệu của người giới tính có chút vấn đề thường là đồng tính luyến ái.

Còn đối với người tai xấu, tai đẹp thì đa phần có số khắc cha, khắc mẹ, cuộc sống không mấy tốt đẹp và may mắn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này vui lòng click tại tướng tai to tai nhỏ.

Cách xem tai căn bản

Người xưa thường nói xem tai là xem phúc, tai càng dày dái tai xệ xuống chính là biểu hiện của người có nhiều âm đức tổ tiên để lại. Việc xem tai cũng cần căn cứ trên nhiều yếu tố tuy nhiên dưới đây là một số yếu tố chính để người đọc có thể cơ bản nhận diện được tướng tai tốt và không tốt trong nhân tướng:

Vị trí tai mọc

Người có tướng tai to tai nhỏ thì sao?

Vị trí tai nói lên vận mệnh của mỗi người

Tai được coi là tốt nếu tai mọc nằm trên mắt và cụ thể là trên lông mày đặc biệt tai càng mọc sát đầu càng tốt, tướng tai mọc sát đầu như vậy được gọi là tướng tai dính não là một trong những tướng tai đẹp, quý hiển bậc nhất hiện nay.

Màu sắc tai

Tai có màu sáng hơn da mặt được xem là tai tốt, sắc tai hồng thuận bóng bẩy tự nhiên là tướng đại phú quý. Ngược lại tai có màu tối, xỉn màu hiển nhiên chủ nhân bần hàn, ốm yếu khó thành công.

Kích thước tai

Kích thước tai lớn nhưng dày vững chắc là tai đẹp, nếu tai mỏng như tờ giấy chủ nhân thường yểu mệnh, chết sớm.

Nhìn chung một tướng tai đẹp sẽ có những đặc điểm cơ bản dưới đây:

  • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ)
  • Tai đều dày, thẳng
  • Dái tai dày, tròn
  • Lỗ tai to, rộng
  • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai phải cứng hơn một chút)
  • Tai mọc cao hơn mắt

Song song với các tướng tai đẹp thì tướng tai xấu cũng là một điều thường được nhắc đến trong nhân tướng học. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại tướng tai.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về tướng tai to tai nhỏ cùng cách xem tướng tai cơ bản trong nhân tướng học mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng những kiến thức trên có ích với bạn trên con đường tìm hiểu về lĩnh vực này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.