In tem kiểm kê tài sản quận Hai Bà Trưng tại Sơn Nguyên

0

Cập nhật vào 01/10

Làm việc tại Sơn Nguyên được 3 năm, đã thực hiện nhiều đơn hàng. Tôi nhận thấy khách hàng tại quận Hai Bà Trưng và phần đông mọi người đều có câu hỏi chung về dịch vụ in tem kiểm kê tài sản. Nhân ngày kỷ niệm 3 năm ở công ty, nhân buổi tối rảnh rỗi, tôi muốn viết bài tổng hợp và trả lời các câu hỏi đó dưới đây:

Tem kiểm kê tài sản là gì? Nó như thế nào?

Tem kiểm kê tài sản là miếng decal nhỏ, dán lên các đồ vật của một đơn vị trong thời gian kiểm kê tài sản định kỳ. Nó có kích thước khá nhỏ, chỉ khoảng 3cm x 5cm, có thể lớn hơn theo yêu cầu khách hàng. Mỗi tem được dán lên một đồ vật, đánh dấu đã kiểm tra và xác định rõ tình trạng đồ vật đó.

Tem kiểm kê tài sản thường được in hình chữ nhật, bên trên có các thông tin: tên đơn vị sở hữu, tên tài sản, mã tài sản, ngày mua, ngày sử dụng, nguyên giá… và có thể in thêm mã vạch tài sản. Nhờ các thông tin này mà sau khi kiểm tra xong, đơn vị tiến hành thay thế, sửa chữa hợp lý, đảm bảo điều kiện làm việc của đơn vị.

Mẫu tem kiểm kê tài sản

Mẫu tem kiểm kê tài sản

In tem kiểm kê tài sản bằng chất liệu gì rẻ nhất?

Chất liệu in tem kiểm kê tài sản không có nhiều, thông dụng, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là decal giấy và decal vỡ. Mỗi loại giấy có đặc điểm riêng, được sử dụng với các mục đích khác nhau.

  • Decal giấy: Chất liệu này dễ in ấn, dễ lên màu, màu in đẹp, dễ rách, dễ thấm nước. Bù lại, nó có giá rẻ nhất trong tất cả các chất liệu nên được nhiều khách hàng quận Hai Bà Trưng lựa chọn. 
  • Decal vỡ: Đây cũng là một loại decal giấy đặc biệt, nó sẽ tự vỡ/ hỏng khi bóc khỏi bề mặt được dán. Vì vậy, ngăn chặn hành vi gỡ bỏ tem kiểm tra tài sản sai quy định, gian lận, tham nhũng. 

Như vậy, decal giấy là chất liệu in tem kiểm kê tài sản rẻ nhất. Nếu không yêu cầu về chất lượng bản in quá cao, khách hàng nên lựa chọn chất liệu này để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ In tem decal nhựa của Sơn Nguyên nếu có nhu cầu.

In tem kiểm kê tài sản bao lâu được lấy?

Tại Sơn Nguyên nhận in tem kiểm kê tài sản nhanh, có thể giao hàng từ 3 – 5 ngày. Công ty sở hữu các máy in Flexo công suất lớn, có thể cho ra lò hàng chục ngàn tem/ ngày/ máy, tốc độ in ấn nhanh, có thể in các đơn hàng lớn nhanh chóng.

Hơn nữa, hệ thống máy in đa năng, kết hợp với các bộ phận gia công sản phẩm khác như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa… Các công việc này được thực hiện liền mạch, rút ngắn thời gian hoàn thành đơn hàng.

Đặc biệt, Sơn Nguyên có xưởng in riêng, chủ động kiểm soát kế hoạch in của mình nên có thể ưu tiên các đơn hàng gấp, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn, không chậm trễ. Công ty có thể trực tiếp trao đổi với khách hàng mà không mất thời gian hỏi ý kiến của đơn vị nào khác, điều này cũng giúp công việc được thực hiện nhanh hơn.

In tem kiểm kê tài sản ở đâu đẹp,  nhanh, rẻ nhất?

In Sơn Nguyên đảm bảo chất lượng bản in đẹp, giá in tem kiểm kê tài sản thuộc nhóm rẻ nhất. Điều này cũng đến từ 2 lý do: Có xưởng in riêng và công nghệ in hiện đại.

Vì có xưởng in riêng, Sơn Nguyên độc lập cam kết với khách hàng, có thể thương lượng giá, đồng thời không mất chi phí trung gian nên giá in ấn rẻ hơn. Máy in công suất lớn hoạt động hiệu quả, tốn ít chi phí vận hành nên giá in cũng rẻ, số lượng in càng lớn, giá in càng rẻ.

Mực in UV được sử dụng cho tất cả các bản in tại Sơn Nguyên. Đây là loại mực in đặc biệt, sẽ khô ngay khi sấy bằng đèn sấy UV.  Nó bám chắc vào mọi bề mặt chất liệu in, lâu bay màu, giữ được màu đẹp thời gian dài. Mực in khô nhanh cũng giúp rút ngắn thời gian in ấn. 

Ngoài ra, khi lựa chọn in tem kiểm kê tài sản tại in Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

  • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: Khách hàng chỉ cần nó ý tưởng in ấn, việc thiết kế còn lại do nhân viên Sơn Nguyên lo.
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt. 
  • Giảm giá ưu đãi đối với đơn hàng in tem kiểm kê tài sản lớn.
  • Miễn phí giao hàng đến quận Hai Bà Trưng (các quận nội thành Hà Nội khác cũng vậy).
  • Hỗ trợ 50% chi phí đối với các đơn hàng tại tình thành khác trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ In tem phụ dán hàng nhập khẩu tại Sonnguyen.com.vn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên. Nếu khách hàng quận Hai Bà Trưng muốn đặt hàng hoặc cấn từ vấn thêm, vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau đây:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

  • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0979 26 22 30
  • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Share.

Comments are closed.