In tem bảo hành laptop giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ in tem bảo hành laptop giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, tại Hà Nội quá có nhiều cơ sở khiến bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ in ấn được nhiều khách hàng chọn lựa trong những năm gần đây.

Nên chọn chất liệu nào khi in tem bảo hành laptop?

Tem bảo hành laptop là loại tem được dán trên máy hoặc trên các linh kiện điện tử của máy. Có tác dụng đảm bảo máy còn nguyên vẹn, chưa qua tháo lắp, sửa chữa hoặc thay thế gì khi đến tay người tiêu dùng. Trên tem thường ghi các thông tin cơ bản như tên đơn vị, thời gian bảo hành, logo thương hiệu,…

Tem bảo hành laptop gồm tem bảo hành vỡ và tem bảo hành dai. Tem bảo hành vỡ là loại tem sẽ vỡ vụn khi người dùng bóc nó ra khỏi vị trí dán, dùng để ngăn chặn việc tháo lắp, bóc gỡ và thay thế. Tem bảo hành dai là loại tem có tính dễ biến dạng cơ học, sau một thời gian dán dài vẫn giữ được độ dẻo, không bị giòn, vỡ.

Chất liệu in tem bảo hành laptop

Trong in tem bảo hành laptop, người ta thường dụng tem bảo hành vỡ. Bởi do đặc tính, nên tem bảo hành vỡ chỉ sử dụng được trên các bề mặt phẳng, cứng. Nếu bề mặt sản phẩm yếu, dễ biến dạng thì tem sẽ có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển tem.

Tham khảo thêm những tip để giảm giá thành khi tem trong bài In tem bảo hành giá rẻ.

Sơn Nguyên SNP – Địa chỉ in tem bảo hành laptop giá rẻ tại Hà Nội

Sơn Nguyên SNP là địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ hiện nay. Xưởng in được thành lập từ 2003. Sau gần 20 năm hoạt động phát triển, Sơn Nguyên SNP đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt in tem nhãn.

Sơn Nguyên SNP - Địa chỉ tem bảo hành laptop giá rẻ tại Hà Nội
Sơn Nguyên SNP – Địa chỉ tem bảo hành laptop giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm của Sơn Nguyên SNP gồm:

• Tem in chất lượng cao: Sơn Nguyên SNP sử dụng công nghệ in flexo kết hợp với mực in UV, giúp tem in khô nhanh dưới tác động của tia UV, khiến bản in bền màu, sắc nét và hoàn toàn không có tình trạng bị mờ nhòe khi in bằng mực thông thường. Bên cạnh đó, tem bảo hành của Sơn Nguyên được làm từ công nghệ decal hiện đại, nên lớp tem khi dán lên sản phẩm sẽ rất chắc, nhưng khi bóc ra cũng không để lại keo dính trên bề mặt máy tính. Đây là điểm khác biệt lớn giữa tem Sơn Nguyên với nhiều loại tem trên thị trường hiện nay.
  • Giá thành in tem rẻ so với thị trường: Khác với các công ty in thương mại liên kết với xưởng in, Sơn Nguyên SNP có luôn xưởng in riêng, tự chủ trong việc in ấn. Do đó khi lựa chọn in tại Sơn Nguyên, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí in trung gian từ 10 – 15%.
  • Tốc độ in tem nhanh: Sơn Nguyên SNP sở hữu hệ thống máy in hiện đai, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Hoạt động với công suất cao, có thể in lên đến 200.000 – 300.000 tem/máy/ngày. Đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn cho các doanh nghiệp.
  • Nhận đặt thiết kế theo yêu cầu: Sơn Nguyên SNP nhận thiết kế tem bảo hành laptop theo yêu cầu.
  • Chính sách giao hàng hấp dẫn: Sơn Nguyên SNP áp dụng chính sách giao hàng miễn phí với tất cả các đơn trong nội thành Hà Nội. Giảm 50% đối với các đơn hàng thuộc khu vực ngoài thành cùng các tỉnh thành khác trong cả nước. Thời gian giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày

Báo giá in tem bảo hành laptop tại Hà Nội

Giá in tem bảo hành laptop thực tế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

• Kích thước tem nhãn: tem nhãn càng có kích thước lớn giá thành sẽ càng cao. Do vậy trước khi in, khách hàng nên xác định rõ kích thước mình cần là bao nhiêu để được tư vấn giá chính xác nhất
  • Số lượng in tem nhãn: Tem bảo hành laptop sử dụng công nghệ in flexo, nếu khách hàng in với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với in số lượng ít. Bởi khi in bằng công nghệ này thì chi phí tạo bản in ban đầu sẽ tốn kém nhất. Sau khi đã có bản gốc thì dù chúng ta có in tăng lên bao nhiêu cũng sẽ không tốn quá nhiều chi phí.

Ngoài ra, giá in tem còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như phí gia công, phí thiết kế, thời gian giao hàng,… Để biết chi tiết hơn, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0979 26 22 30 để được nhân viên của Sơn Nguyên SNP tư vấn chính xác.

Tham khảo thêm: Bảo hành laptop cần những gì

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

• Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội