Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mắt ướt là gì? Đàn ông, phụ nữ mắt mắt ướt có đào hoa không?

0

Cập nhật vào 23/09

Đàn ông và phụ nữ có đôi mắt ướt thường mang nét đẹp thu hút với người khác phái. Họ cũng được xếp vào tướng người đào hoa, cần hết sức cẩn thận và giữ mình để chuyện tình cảm, hôn nhân được bền chặt.

Mắt ướt là gì?

Mắt ướt có đặc điểm là trong mắt lúc nào cũng có nước đọng bên trong khiến ánh mắt nhìn long lanh, mơ mộng. Thường mắt ướt thấy nhiều hơn ở nữ giới hơn là đàn ông. Xét dưới góc độ khoa học, mắt ướt là do rối loạn trao đổi dịch tế bào trong mắt, khiến nước bị tụ trong mắt. Mắt ướt cũng để nói về tình trạng sức khỏe của thận, những người thận quá khỏe (vượng) hoặc thận hư thì mắt có thể nhìn ươn ướt. Còn ở góc độ nhân tướng, mắt ướt còn có tên gọi là nước mắt tràn đầy, phụ nữ mang tướng mắt ướt sẽ có số mệnh tương đối lận đận và gian truân.

Tướng phụ nữ, đàn ông mắt ướt xấu hay tốt? Có phải đào hoa không?

Trong nhân tướng học, mắt được coi là bộ phận quan trọng nhất trong ngũ quan, bên cạnh mũi, miệng, tai, lông mày. Kích thước, hình dạng, màu sắc, thần thái của mắt không chỉ đại diện cho cá tính của mỗi con người mà còn thể hiện sự lên xuống của vận thế trong cuộc đời, bao gồm các phương diện như tính cách, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên. Những người mang tướng mắt đẹp như mắt rồng, mắt phượng, mắt hổ, mắt cọp… thì vận số tốt, sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Còn những người mang tướng mắt xấu như mắt lươn, mắt rắn, mắt lợn, … thì vận số kém tốt đẹp hơn, cần cải thiện bản thân để có thể cải đổi vận mệnh. Bạn có thể xem chi tiết về đặc điểm của từng tướng mắt tại Nhantuong.info.

Đối với mắt ướt thì tùy vào nam giới hoặc nữ giới sở hữu tướng mắt này mà vận mệnh xấu – tốt có thể khác nhau.

Xem tướng phụ nữ mắt ướt

Phụ nữ có đôi mắt ướt nhìn tổng thể khuôn mặt lúc nào trông cũng buồn, cảm giác yếu đuối, mềm mỏng, nhu mì, nữ tính. Có lẽ cũng chính bởi điều này khiến cho cánh mày râu say mê, họ thích được chinh phục, bảo vệ và che chở cho cô gái mềm yếu này.

Phụ nữ có tướng mắt ướt
Phụ nữ có tướng mắt ướt

Con gái mắt ướt thường dịu dàng và yếu đuối, không chịu được nhiều áp lực, dễ tổn thương. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp. Bởi không chịu được áp lực cao nên họ khó có thể hoàn thành công việc xuất sắc, gặp chuyện gì khó khăn thường mau chóng chán nản và dễ dàng bỏ cuộc, nhìn chung họ khó trở thành lãnh đạo, mà chỉ có thể làm nhân viên bình thường với đồng lương đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Họ thường hay thay đổi và dễ nhảy việc.

Khi yêu, phụ nữ đôi mắt ướt thích sự lãng mạn và đòi hỏi điều này nhiều ở người yêu. Họ là người lãng mạn nhưng lại dễ thay lòng, đa sầu đa cảm, thích “mua sầu rước thảm”. Bề ngoài những phụ nữ này xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Họ hay ghen tuông, tưởng tượng chồng mình ngoại tình, hết yêu mình… rồi tự buồn, vợ chồng nghi kỵ nhau khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt.

Lối sống của phụ nữ mắt ướt có phần hơi phóng túng, ham muốn tình dục cao, nhất là đối với các cô nàng thận vượng, bởi vậy nếu người yêu, chồng không đáp ứng nhu cầu sinh lý cho họ thì nguy cơ ngoại tình rất cao. Có lẽ cũng chính bởi vậy mà mắt ướt được xem là đặc điểm thường thấy ở tướng mặt phụ nữ hay ngoại tình. Lời khuyên cho các cô nàng này là cần tiết chế lại bản thân, quan tâm hơn đến người yêu, bạn đời của mình để tránh nguy cơ chia ly, đổ vỡ trong hôn nhân.

Xem tướng đàn ông mắt ướt

Mắt ướt thường gặp nhiều hơn ở phụ nữ nhưng không phải đàn ông là không có. Đàn ông mắt ướt có tính cách ôn nhu, tỉ mỉ, chu đáo và thận trọng. Họ thích mọi thứ trong khuôn khổ và kỷ luật. Có thể nói họ rất giỏi trong giao tiếp và cũng giỏi nấu ăn, chính vì thế họ thuộc mẫu đàn ông tương đối đào hoa, được nhiều phụ nữ si mê, theo đuổi.

Nam giới mắt ướt phù hợp các công việc như quản lý nhà hàng, kinh doanh lĩnh vực ăn uống hoặc các công việc cần tiếp xúc khách hàng nhiều. Đàn ông mắt ướt mà có tướng lông mày rậm thì tính cách sẽ mạnh mẽ và thẳng thắn, thích thử thách bản thân hơn so với việc mang tướng mày thưa mỏng.

Tuy vậy họ không hề dễ dãi trong chuyện tình cảm, họ đòi hỏi khá cao ở bạn đời, kết hôn tương đối muộn. Do là người lãng mạn, cũng biết quan tâm và san sẻ với vợ nên cuộc sống hôn nhân thường bình yên, hạnh phúc, họ rất quan tâm đến con cái và nuôi dưỡng khá tốt.

Về trường hợp nhiều quan niệm cho rằng đàn ông mắt ướt hay dễ ngoại tình thì có thể lý giải như sau: đối với nam giới mà thận hư, nhu cầu sinh lý không cao thì họ dễ dàng hài lòng với cuộc sống hôn nhân. Còn những cánh mày râu mắt ướt do thận quá vượng thì ham muốn nhiều, nhu cầu tình dục lớn, họ không được bạn đời đáp ứng đủ cũng dễ có xu hướng ngoại tình. Nói chung cần nhìn nhận dưới nhiều góc độ để đánh giá một người nào đó mới có thể chuẩn xác được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.