Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Ấn đường có 1 nếp nhăn thì sao, vận mệnh tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 23/09

Có thể bạn không biết, các nếp nhăn trên ấn đường nói riêng hay ở các bộ vị khác nói chung như trán, mũi, sơn căn… sẽ phần nào phán đoán được vận mệnh tương lai. Người ấn đường có 1 nếp nhăn tính cách thường tương đối nóng nảy, mạnh mẽ.

Vị trí của ấn đường? Ý nghĩa của ấn đường trong nhân tướng học

Ấn đường nằm ở giữa 2 đầu lông mày, chiếm vị trí quan trọng hơn bất kỳ vị trí nào trong nhân tướng học bởi nó đại diện cho vinh nhục, được mất của một đời người. Đây là 1 trong 12 cung tướng mặt của con người, bên cạnh các cung như: cung huynh đệ, cung phụ mẫu, cung điền trạch, cung nô bộc, cung thiên di, cung tử tức, cung phu thê, cung quan lộc, cung tài bạch… Ấn đường được coi là cung mệnh của đời người, chỉ nhìn vào ấn đường, với những người am hiểu về nhân tướng có thể phán đoán tương đôi chính xác người đó tính cách xấu hay tốt, giàu sang hay nghèo hèn, sức khỏe kém hay khỏe mạnh, mối quan hệ của họ với người thân

Trong Đông y, huyệt ấn đường là một trong 36 huyệt vị quan trọng, có thể chữa được một số bệnh cơ bản như đau đầu, cảm cúm, an thần, thông mắt và mũi…

Một ấn đường được coi là đẹp khi nó hội tụ các yếu tố như: đầy đặn, có thịt, sáng sủa, rộng rãi, không có nếp nhăn, nốt ruồi, sẹo, không bị lông mày che khuất. Những người này thường có sức khỏe rất tốt, sự nghiệp hanh thông, tính cách rộng mở, nhiều mối quan hệ tốt, hậu vận an nhàn, sung sướng.

Nếp nhăn trên ấn đường có thể do bẩm sinh hoặc cũng có thể do tuổi tác lão hóa, thói quen cau mày thường xuyên. Trên ấn đường mà xuất hiện các nếp nhăn về cơ bản không được đánh giá tốt. Tuy nhiên mức độ xấu tốt như thế nào còn phụ thuộc vào số lượng nếp nhăn, hình dáng và độ đậm nhạt của nếp nhăn trên ấn đường.

Trên ấn đường mà xuất hiện các nếp nhăn về cơ bản không được đánh giá tốt
Trên ấn đường mà xuất hiện các nếp nhăn về cơ bản không được đánh giá tốt

Ấn đường có 1 nếp nhăn thì sao?

Ấn đường có 1 nếp nhăn gặp ở khá nhiều người, có người nếp nhăn hiện rõ trên ấn đường ngay cả khi bình thường, nhưng cũng có người phải chau mày lại thì mới nhìn thấy nếp nhăn. Người ấn đường có 1 nếp nhăn chạy dọc xuống tính cách thường rất mạnh mẽ, quyết liệt. Thế nhưng điểm yếu của họ lại là đôi khi quá nóng nảy, thô lỗ, không kiểm soát được cảm xúc, bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến người khác, vận thế do vậy cứ lên xuống thất thường, lúc được – lúc mất. Khoảng trước 30 tuổi thì sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khó khăn, cần hết sức cẩn thận và suy tính kỹ lưỡng để hạn chế tối đa những rủi ro mất mát xảy ra.

Nam giới hay nữ giới mà ấn đường có 1 nếp nhăn kết hợp kèm tướng mày lưỡi mác thì vận số sẽ được cải thiện khá tích cực, họ có khả năng trở thành lãnh đạo trong tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ… Bạn có thể click vào link để tìm hiểu thêm chi tiết hơn về Tướng mày lưỡi mác.

Về chuyện tình cảm, người ấn đường có 1 nếp nhăn thường khá lý trí, đối với họ tình cảm chỉ là thứ yếu. Vợ chồng thường rất hay xung khắc, cãi vã vì bất đồng quan điểm sống. Muốn hôn nhân hạnh phúc thì họ cần biết tiết chế lại cảm xúc, bình tĩnh hơn khi giải quyết mọi vấn đề.

Ấn đường có 2 nếp nhăn thì sao?

Ấn đường có 2 nếp nhăn chia thành 2 dạng: ấn đường có 2 nếp nhăn vạch song song (II) và ấn đường có 2 nếp nhăn tạo thành chữ Bát (八).

Ấn đường có 2 nếp nhăn song song thì tính cách rất cẩn thận, chu đáo song lại khá tự ti và đôi khi thiếu niềm tin nên dễ chuốc cho mình phiền muộn, họ khá câu nệ trong giao tiếp, thích làm các công việc hướng ngoại.

Ấn đường có 2 nếp nhăn tạo thành chữ bát thường tính cách có phần bi quan và tiêu cực hơn. Trong công việc họ quá cầu toàn dẫn đến chậm chạp, tiến độ xử lý công việc chậm nên thường bị người khác vượt trước. Vấn đề giao tiếp không tốt do đó ít nhiều cũng ảnh hưởng công việc và quá trình thăng tiến. Nhìn chung họ sẽ phù hợp các công việc liên quan đến nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định, và có thể  trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Ấn đường có 3 nếp nhăn thì sao?

Người ấn đường có 3 nếp nhăn rất thích thể diện, họ khó chịu khi phải nhận lời phê bình hay góp ý từ bất cứ người nào khác. Trong tình cảm, họ khá xốc nổi, tình yêu hôn nhân vì thế mà không bền vững. Họ phải sống xa quê hương thì mới làm ăn được.

Lưu ý:

Trường hợp ấn đường có nhiều nếp nhăn, ngang dọc không theo quy tắc là điềm báo rất xấu. Cuộc sống chật vật đủ bề, cha mẹ mất sớm, tính cách buông thả, không biết kiềm chế, khoảng năm 30 tuổi khó tránh khỏi yếu tử. Nếu may mắn các bộ vị khá tốt, mắt sáng, có thần và mang các dáng đẹp: mắt phượng, mắt rộng, mắt cọp…  thì chỉ bị đau ốm hoặc tai ương qua loa. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại Tướng đôi mắt nhantuong.info để biết thêm chi tiết.

Có nên xóa nếp nhăn trên ấn đường không?

Nhiều người ấn đường có 1 nếp nhăn, 2 nếp nhăn, 3 nếp nhăn… thường tìm các biện pháp làm mờ hoặc xóa nếp nhăn với mong muốn tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt hoặc sâu xa hơn mong muốn cải đổi vận mệnh tốt hơn.

Thực tế về cơ bản, việc xóa hay làm mờ nếp nhăn trên ấn đường có thể thực hiện bằng các biện pháp từ đơn giản đến phức tạp. Trước tiên bạn cần giảm bớt thói quen chau mày, thường xuyên lấy tay mát xa lên vùng có nếp nhăn, thoa kem chống nhăn, sử dụng con lăn để lăn lên vùng nếp nhăn… các biện pháp này đòi hỏi kiên trì và lâu dài, trường hợp bạn muốn đẩy nhanh tiến độ thì có thể đến các trung tâm thẩm mỹ để được can thiệp bằng các công nghệ hiện đại như: tiêm botox, sử dụng bước sóng…

Những biện pháp trên sẽ mang đến tính thẩm mỹ cho gương mặt của bạn, còn để cải vận thì quan trọng mỗi người cần nhìn nhận lại bản thân để thấy được yếu điểm của mình ở đâu để mà tu sửa. Phải nói thật rằng tu sửa bản thân là điều không hề dễ dàng, cần sự nỗ lực và bền bỉ. Khi tâm sửa thì tướng mạo ắt thay đổi, vận mệnh theo đó sẽ cải thiện tốt hơn nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.