Ai nên học nghề Spa? Nên học nghề spa ở đâu TPHCM?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng nên nhiều người đã chuyển hướng sang học SPA để có một công việc tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với nghề này và biết được nên học nghề Spa ở đâu TPHCM là uy tín nhất. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Nghề Spa phù hợp với những đối tượng nào?

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống con người tăng cao thì SPA thẩm mỹ trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. SPA là nghề dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp được phái nữ lẫn cánh mày râu ưa chuộng hiện nay.

Trên thực tế, mỗi ngành nghề đều sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và có những đặc điểm riêng biệt. Và nghề SPA cũng vậy, người theo đuổi ngành này trước hết phải thực sự có niềm đam mê với việc làm đẹp, chăm sóc da và các liệu pháp thư giãn tinh thần.

Vậy nghề Spa phù hợp với những đối tượng nào? Nhìn chung, nữ giới từ 18 – 35 tuổi là đối tượng phụ hợp nhất để học và theo đuổi nghề SPA. Dưới đây là một số trường hợp điển hình bao gồm:

• Người không có quá nhiều thời gian để theo học 4, 5 năm đại học.
  • Những bạn trẻ yêu thích và có niềm đam mê bất diệt với làm đẹp cũng như chăm sóc cơ thể.
  • Người gặp khó khăn về tài chính và muốn có thu nhập ổn định trong thời gian ngắn nhất.
  • Người muốn thay đổi ngành nghề hiện tại, muốn nâng cao tay nghề và thay đổi vận mệnh của mình bằng nghề SPA.

Nữ giới từ 18 - 35 tuổi là đối tượng phù hợp nhất để học và theo đuổi nghề SPA

Nữ giới từ 18 – 35 tuổi là đối tượng phù hợp nhất để học và theo đuổi nghề SPA

2. Vì sao nên học nghề spa?

Đa số mọi người đều định hướng bản thân mình phải đi theo con đường đại học và xem tấm bằng cử nhân như một sự đảm bảo chắc chắn cho tương lai.

Thế nhưng trên thực tế, số lượng sinh viên ra trường bị thất nghiệp đang trong tình trạng đáng báo động của nước ta hiện nay. Trước tình trạng này, SPA được xem là ngành học hấp dẫn mà bất kỳ ai khi có niềm đam mê cũng nên theo đuổi. Bởi vì:

2.1. Chi phí học nghề rẻ, không mất nhiều thời gian

Hiện nay, các chị em phụ nữ và cả nam giới tìm đến các SPA, thẩm mỹ viện để cải thiện nhan sắc, chăm sóc sức khỏe không ngừng gia tăng.

Do đó, nguồn nhân lực cho ngành này cũng thiếu hụt trầm trọng, nhất là các chuyên viên tay nghề cao. Bên cạnh đó, việc học nghề SPA vừa tiết kiệm thời gian với từng khóa cơ bản mà mức chi phí cũng không quá cao.

2.2. Thu nhập ổn định, có cơ hội tìm kiếm việc làm cao

Với tay nghề vững chắc, bạn có thể dễ dàng xin việc ở bất kỳ cơ sở làm đẹp nào. Ngoài ra, làm nghề SPA cũng đem lại cho các bạn trẻ nguồn thu nhập ổn định, thậm chí thu nhập ở mức cao. Đồng thời, có cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu để tiếp cận nguồn kiến thức chuyên sâu.

2.3. Chương trình học logic nên dễ dàng nâng cao tay nghề

Đặc biệt, trong quá trình tham gia khóa học bạn sẽ được học đầy đủ nội dung lý thuyết cơ bản kết hợp việc thực hành. Nhờ vậy, mỗi người sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tốt nhất và thích ứng với môi trường làm việc ngay sau khi ra trường.

3. Nên học nghề spa ở đâu TPHCM?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo nghề spa. Tuy nhiên, Seoul Academy vẫn là nơi được nhiều học viên lựa chọn, đánh giá cao và gửi gắm niềm tin nhất hiện nay. Chúng tôi là hệ thống đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH.

Theo học tại Seoul Academy, học viên sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bởi chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế sát thực tế, đúng nhu cầu tuyển dụng, thời gian thực hành trên mẫu thật nhiều.

XEM NGAY: Học phí Spa tại Seoul Academy

Không chỉ vậy, tất cả đối tượng học viên học nghề sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề SPA của trung tâm có giá trị toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết đào tạo tay nghề học viên sẽ vững chắc và đủ khả năng để tìm kiếm một công việc tốt với nguồn thu nhập ổn định.

Vậy nên, khi có nhu cầu học nghề SPA, thẩm mỹ bạn có thể liên hệ với Seoul Academy, để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Ngoài ra, trung tâm còn liên tục triển khai các chương trình ưu đãi giúp học viên tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Nên học nghề spa ở đâu TPHCM?

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc: “Nên học nghề spa ở đâu TPHCM?”. Hy vọng qua đó, bạn sẽ bỏ túi cho bản thân được địa chỉ đào tạo nghề SPA uy tín và đảm bảo chất lượng nhất.

Chúc bạn sớm gặt hái được nhiều thành công trên bước đường tương lai mà mình đã chọn. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với Seoul Academy theo địa chỉ sau, để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ: Seoul Academy

• Trụ sở chính: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh