Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Top 9 Blog bất động sản đáng đọc nhất trong năm 2020

0

Cập nhật vào 10/06

Việc tìm kiếm thông tin về lĩnh vực này trở nên dễ dàng khi những Blog bất động sản xuất hiện mang đến những lợi ích to lớn cho người đọc. Vậy, hiện có những blog bất động sản nào đáng đọc, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tranvantoan.com

Mọi hoạt động của Blog Tranvantoan.com đều hướng tới mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của hạ tầng và chia sẻ thông tin về xu hướng bất động sản tại Việt Nam. Đây là lý do giúp Tranvantoan.com là một trong 9 Blog bất động sản đáng đọc nhất ở thời điểm hiện tại.

Đây không chỉ là trang web luôn cập nhật nguồn thông tin nhanh chóng hiệu quả mà còn là hệ thống tìm kiếm thông minh hỗ trợ bạn dễ dàng tìm thấy những gợi ý bất động sản uy tín, đảm bảo chất lượng.

Blog Tranvantoan.com

Blog Tranvantoan.com

2. Alonhadat.com

Đây là kênh thông tin luôn cập nhật đầy đủ và chi tiết những chia sẻ, tư vấn hỗ trợ người dùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần thiết về bất động sản một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm hoạt động, Alonhadat.com dần trở thành điểm truy cập đáng tin cậy cung cấp đầy đủ những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng cho tiếp thị và môi giới bất động sản tại Việt Nam.

3. Nhadatso.com

Nếu bạn đang tìm kiếm Cổng thông tin và giao dịch bất động sản trực tuyến chuyên cung cấp, truyền tải những thông tin đảm bảo chất lượng, tư vấn tận tình đồng thời luôn cập nhật những lời khuyên hữu ích trong việc trang trí nhà cửa, bố trí nội thất hợp phong thủy… vậy thì bạn không nên bỏ qua Blog Nhadatso.com.

Đây là kênh tin nhanh về bất động sản luôn cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh nhất, đang tin cậy nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Thông qua Nhadatso.com, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống công nghệ tìm kiếm nâng cao, giúp người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Blog Nhadatso.com

Blog Nhadatso.com

4. Blognhadat.vn

Truy cập vào Blognhadat.vn, bạn sẽ có được những thông tin chính xác, đáp ứng kịp thời tất cả các nhu cầu tìm hiểu thông tin về thị trường thuộc lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, nếu bạn cần thêm tư vấn của chuyên gia để đưa ra những quyết định đúng đắn, vậy thì Blognhadat.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

5. Batdongsan.com.vn

Nhắc đến Blog về bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam, chắc chắn không thể không nhắc đến Batdongsan.com. Đây là Blog chuyên cung cấp các thông tin về nhà đất vô cùng nhanh nhạy và chính xác.

Với lượng thông tin lớn, luôn được cập nhật thường xuyên cùng phong cách trình bày một cách chuyên nghiệp, khoa học, Batdongsan.com.vn ngày càng trở thành điểm truy cập được nhiều người dùng đánh giá cao.

Blog Batdongsan.com

Blog Batdongsan.com

6. Muabannhadat.vn

Muabannhadat.vn là Blog ứng tốt nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm thông tin về thị trường nhà đất tại Việt Nam hiện nay. Đội ngũ sáng lập nên Blog này luôn tự hào với vai trò cầu nối đảm bảo nâng cao tương tác hiệu quả nhất giữa người cung cấp với người sử dụng dịch vụ bất động sản.

Cùng với đó, tại Muabannhadat.vn luôn cập nhật đầy đủ tin tức về buôn bán bất động sản cũng như luôn sẵn sàng tư vấn cho người đọc những bước cơ bản trong việc xây dựng và thiết kế nhà cửa, sắp xếp nội thất trong gia đình.

Đặc biệt, Blog này còn cung cấp hệ thống danh bạ của các nhà môi giới nhà đất, nhà cung cấp sản phẩm, doanh nghiệp về bất động sản cũng như các nội dung khác có liên quan đến lĩnh vực này.

7. Cafeland.vn

Cafeland.vn luôn được xếp hạng là một trong những trang Blog bất động sản nổi tiếng nhờ khả năng cung ứng dịch vụ nhanh chóng.

Trang Blog này được thiết kế để có thể hiển thị đầy đủ các thông tin từ sang nhượng, mua bán đến các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án bất động sản. Điều này giúp người truy cập có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Blog Cafeland.vn

Blog Cafeland.vn

8. Landgonow.com

Dù mới thành lập như Landgonow.com đã và đang rất thành công trong việc thiết kế Blog với chuyên trang trực tuyến có khả năng cung cấp nguồn thông tin chính thống và uy tín về tình hình bất động sản hiện nay.

Kênh thông tin này sở hữu nhiều danh mục được phân chia hợp lý, chi tiết. Đặc biệt, tất cả các tài sản được đăng lên Landgonow.com đều đã được thông qua hệ thống kiểm duyệt nên đáp ứng tốt nhu cầu tra cứu của người dùng.

9. Cafereal.vn

Cafereal.vn sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng mang tới những nguồn thông tin thực sự tin cậy. Không chỉ có vậy, Blog này còn nổi bật với nội dung thiết thực, sát với nhu cầu thực tế của thị trường nhà đất.

Blog này luôn hướng đến những khách hàng có nhu cầu thực sự về thông tin nên người dùng có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ dựa trên theo những danh mục được phân chia logic, hợp lý, dễ dàng quan sát của Cafereal.vn.

Trong các website trên thì năm 2020 này chúng tôi đánh giá rất cao blog của chuyên gia BDS Trần Văn Toàn. Đây là một gương mặt mới nổi trong thị trường nhà đất khu Nam Sài Gòn nhưng đã nhận được đánh giá cao từ các đồng nghiệp lẫn khách hàng, nhà đầu tư.

 

Share.

Comments are closed.