Bán đèn par led sân khấu giá rẻ tại miền Bắc

0

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý vị khách hàng. Có phải quý vị đang muốn tìm mua dòng đèn par led sân khấu không?

Vậy bạn đã chọn được loại nào chưa? Hãy để chúng tôi tư vấn giúp quý vị nhé. Hiện nay, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi chuyên cung cấp các dòng đèn par led 54x3w RGBW hoặc 54x3w full màu, đèn trong nhà hoặc ngoài trời đều có cả. Khi đến với chúng tôi quý vị sẽ được yên tâm về chất lượng, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành lâu dài.

Dưới đây là những dòng đèn par led sân khấu mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường.

1. Đèn par led 36x3w

Trong dòng này có 2 loại nhỏ đó là loại 36x3w RGBW hoặc là loại 36x3w full màu quý vị nhé. Về cường độ sáng thì như nhau, chứ có nhiều quý khách hàng hiểu chưa đúng là đèn full màu khi sáng sẽ sáng mạnh hơn dòng đèn RGBW. Đây là một cách hiểu chưa đúng quý vị nhé. Đối với đèn par led 36x3w này thì phù hợp với các sân khấu nhỏ.

2. Đèn par led 54x3w

Dòng đèn 54x3w này cũng vậy cũng có 2 loại RGBW và loại Full. Cường độ đèn par led 54x3w này sáng thì chắc chắn mạnh hơn đèn 36x3w. Với chiếc đèn 54x3w này được sử dụng phổ biến trên các sân khấu lớn nhỏ. Đèn par led 54x3w có 3 chế độ chạy chính chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn DMX.

3. Đèn par led 54x3w chịu nước

Đèn par led 54x3w chịu nước là dòng đèn chuyên dụng để ngoài trời. Đèn có trọng lượng khoảng 6 kg, đạt tiêu chuẩn IP65. Với dòng đèn loại này thường được dùng để chiếu sáng đổi màu cảnh quan công trình, chiếu cây….

4. Đèn par led 54x3w ánh sáng vàng

Như những năm về trước để có được ánh sáng vàng ấm thì thông thường phải dùng đèn par 64 halogen 1000w. Khi dùng loại đèn này thì rất nóng, mà còn tốn điện. Vậy cho nên, hiên nay đã có dòng đèn par led 54x3w ánh sáng vàng ấm với những tính năng ưu việt hơn hẳn so với đèn par 64 thế hệ cũ.

Trên đây là 4 dòng đèn par led sân khấu mà trung tâm chúng tôi đang cung cấp ra thị trường.

Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng