Niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu tiền ?

0

Niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: chào bác sĩ, năm nay em 19 tuổi, hàm trên của em bị thưa nên em rất ngại mỗi khi giao tiếp với mọi người.

em được biết hiện nay có phương pháp chỉnh nha niềng răng giúp cải thiện được hàm răng, em cũng đang có ý định đi niền răng thưa hàm trên, nhưng em đang băn khoăn không biết niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, xin cảm ơn. Minh Hà – Hải Phòng.

Trả lời: Bạn Minh Hà thân mến cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn thắc mắc về niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu? Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp xin được giải đáp như sau;

Niềng răng thưa có cần thiết không ?

với sự phát triển của công nghệ chỉnh nha niềng răng như hiện nay, thì ước muốn có một hàm răng đẹp không còn là vấn đề khó khăn gì nữa. Vì với kỹ thuật niềng răng thưa sẽ giúp xắp xếp các răng về đúng các vị trí của nó trên cung hàm, để hoàn chỉnh khớp căn không bị lệch, cho bạn cảm giác thoải mái khi ăn nhau và sở hữu một hàm răng đẹp nụ cười toả nắng. Chính vì thế niềng răng thưa rất cần thiết cho những bạn có hàm răng thưa, hô, vẩu vừa phải…

Niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu?

Niềng răng sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp hơn, và ăn nhai một cách thoải mái hơn, một hàm răng đẹp và đều thì quá trình vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn mà còn hạn chế được tình trạng sâu răng. Niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, không riêng gì bạn Minh Hà.

Niềng răng thưa hàm trên có giá bao nhiêu? Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như; địa chỉ thẩm mỹ, loại mắc cài mà bạn lựa chọn để niềng răng. Tuy nhiên theo các chuyên gia nha khoa thì chúng ta nên niềng răng cả hai hàm để có được hiệu quả thẩm mỹ cao, và đảm bảo hai hàm trên khớp với nhau. Thời gian điều trị niềng răng thưa kéo dài từ 12 đến 24 tháng, tuỳ vào tình trạng của răng cấu trúc xương hàm khác nhau thì thời gian phục hồi sẽ khác nhau. Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài được các trung tâm nha khoa sử dụng trong niềng răng, mỗi loại mắc cài có mức giá khác nhau.

niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá các loại mắc cài tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đang ứng dụng và điều trị niềng răng cho bệnh nhân với nhiều loại mắc cài khác nhau và mức giá từng loại cũng khác nhau: 

  • Mắc cài kim loại thường giá từ 25, 000,000 – 35,000,000
  • Mắc cài kim loại tự buộc giá 35, 000,000 – 45,000, 000
  •  Mắc cài sứ thường giá 35, 000,000 – 45,000, 000
  •  Mắc cài sứ tự buộc giá từ 45,000,000 – 55,000, 000
  •  Mắc cài mắt lưỡi giá từ 60, 000,000 – 80,000,000
  •  Khay niềng răng invisalign trong suốt có mức giá từ 4000 USD – 5000 USD

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng uy tín, giá cả hợp lý

Đến với nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chúng tôi, bạn sẽ được đón tiếp chu đáo, tận tình,  được bác sĩ tư vấn, thăm khám chỉnh nha có nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây, luôn không ngừng trau dồi thêm những kỹ thuật chỉnh nha mới nhất tiên tiến trên thế giới. cùng với đó là luôn cập nhất những khí cụ chinh nha mới nhất, nhằm hỗ trợ cho quá trình chỉnh nha được thuận lợi đạt được hiểu quả thẩm mỹ cao nhất. Cùng với cơ sở khang trang, kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn niềng răng hiệu quả nhất.

Những chia sẻ trên hy vọng bạn Minh Hà đã có thông tin về các phương pháp niềng răng 2017 được áp dụng trong nha khoa , và niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu.  Để sớm sở hữu hàm răng như ý, bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể nhất.  

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

Hotline: 0967461199

✉ Địa chỉ:

? Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

? Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

? Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng