Những loại đèn sân khấu nào phù hợp cho mùa giáng sinh 2018

0

Những loại đèn sân khấu nào phù hợp cho mùa giáng sinh 2018

    Xin chào quý vị khách hàng của đèn sân khấu miền bắc. Một năm mới đã sắp tới gần, nhà nhà, người người đều nô nức sắm sửa, chỉnh trang cho ngôi nhà của mình thêm phần lung linh, lộng lẫy để đón một mùa nole ấm áp và an lành.

Quý vị và các bạn đang đau đầu không biết chọn mua được loại đèn sân khấu trang trí cho nhà mình. Thì hãy để chúng tôi tư vấn giới thiệu cho quý vị nhé. Hiện nay, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi mới nhập về mấy mẫu đèn chuyên dành cho mùa noel 2018. Dưới đây là những mẫu đèn sân khấu đó.

1) Đèn laser chiếu sân vườn.

Đèn laser chiếu sân vườn là dòng đèn laser ngoài trời, đèn chuyên được sử dụng để chiếu rọi vào cây cối, ngôi nhà. Đèn laser khi chiếu sẽ cho ra những hình chấm bi 2 màu xanh đỏ lập lòe giống như những chú đom đóm đang bay vậy. Với dòng đèn này sẽ làm nổi bật ngôi nhà bạn từ bên ngoài.

2) Đèn led fabu

Đèn led fabu là dòng đèn tích hợp 2 tính năng led và gobo. Đèn chiếu ra các gobo hình bông tuyết, bông hoa. Với dòng đèn loại này quý vị có thể trang trí trên sân khấu, hoặc trong không gian phòng khách của gia đình.

3) Đèn 2 trong 1 fala

Đèn 2 trong 1 fala là dòng đèn tích hợp 2 tính năng laser và led.Với nguồn laser xanh đỏ chiếu ra các hoa văn họa tiết rất bắt mắt kết hợp cùng ánh sáng led đổi màu sẽ làm cho không gian phòng hát nhà bạn thêm phần sôi động.

4) Đèn 2 trong 1 laxa

Đèn 2 trong 1 laxa cũng là dòng đèn tích hợp 2 tính năng laser và led.Tuy nhiên thiết kế của đèn lại có hình dáng bán nguyệt, chuyên để treo tường hoặc đặt. Với dòng đèn loại này chỉ phù hợp cho không gian gia đình.

Trên đây là 4 loại đèn sân khấu trang trí noel 2018 mới nhất mà trung tâm chúng tôi mới nhập về. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hosline: 0967035872

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng