Những điều cần biết về dung dịch tạo khói sân khấu

0

Những điều cần biết về dung dịch tạo khói sân khấu

     Xin chào quý khách hàng của trung tâm đèn sân khấu miền bắc. Quý vị đã bao giờ tự hỏi dung dịch tạo khói hay dung dịch phun khói được làm từ chất liệu nào chưa, hay dung dịch phun khói có hại cho sức khỏe con người không?, và có những loại dung dịch tạo khói sân khấu nào chưa?.

Chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều quý vị khách hàng đã từng đặt ra câu hỏi trên. Vậy để chúng tôi giải đáp giúp các bạn.

Đầu tiên chúng ta phải biết được mục đích sử dụng của dung dịch tạo khói đã. Dung dịch tạo khói là nguyên liệu chính giúp cho máy tạo khói sân khấu tạo ra các màn khói bay là là trên sân khấu hoặc bay tung tăng trong không gian sân khấu. Dung dịch phun khói thì thường được sử dụng vào 2 mục đích chính là trên sân khấu hoặc trong công nghiệp. Trên sân khấu thì khi các màn khói phun ra từ máy phun khói sẽ làm tăng hiệu quả đèn sân khấu lên, giúp không gian sân khấu thêm phần lãng mạn. Còn trong công nghiệp khói giúp chúng ta kiểm tra các đường ống thông gió, diễn tập phòng cháy chữa cháy….

Tiếp đến dung dịch tạo khói được tạo lên từ 2 hỗn hợp chính là nước và một vài hóa chất khác. Các hóa chất tạo ra dung dịch khói đều được kiểm định không gây hại cho sức khỏe con người. Vậy cho nên quý vị yên tâm sử dụng dung dịch phun khói.

Tiếp theo dung dịch tạo khói hiện nay có 2 dòng chính:

1) Dung dịch tạo khói nặng

Dung dịch tạo khói nặng là loại dung dịch khi sử dụng cho máy phun khói sẽ cho ra các màn khói nặng bay là là dưới mặt đất. Hiện nay, trên thị trường có bán dòng dung dịch này đó là dung dịch phun khói antari đài loan. Với loại dung dịch phun khói này thì không cần phải đá khô co2 nữa.

2) Dung dịch phun khói nhẹ

Dung dịch phun khói nhẹ khi sử dụng cho máy tạo khói sẽ cho ra các màn khói bay tung tăng trong không gian. Dung dịch tạo khói nhẹ này thì có nhiều loại hơn như:

a) Dung dịch phun khói Djrabit

b) Dung dịch phun khói Dj power

c) Dung dịch phun khói antari đài loan.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp xong những câu hỏi trên của quý vị. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline:0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng