Hiện nay, niềng 4 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?

0

Hiện nay, niềng 4 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cháu có 4 chiếc răng cửa hàm trên bị chìa ra ngoài  so với những chiếc răng khác.

Do đặc thù công việc cần tiếp xúc với rất nhiều người nên cháu hơi mất tự tin. Vì vậy cháu muốn niềng răng và chỉ muốn niềng 4 răng cửa đó thôi để tiết kiệm chi phí. Vậy bác sỹ có thể cho cháu biết niềng  4 răng cửa được không? Và giá cả là bao nhiêu để cháu chuẩn bị. Cháu xin cảm ơn!  ( Hoài Anh, Hà Nội )

Trả lời: Chào bạn! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn sẽ được các nha sỹ trả lời như sau: 

Niềng răng thẩm mỹ thường gắn liền với suy nghĩ chung là niềng nguyên hàm. Nhưng để giảm chi phí nhiều bệnh nhân chỉ muốn niềng riêng những chiếc răng cần khắc phục.

Niềng 4 răng cửa có được không?

Như chúng ta cũng biết thì niềng răng là một trong những phương pháp tân tiến nhất trong nha khoa giúp sắp xếp lại toàn bộ những chiếc răng mọc lệch lạc, thưa, hô móm…về đúng vị trí. Là giải pháp hiệu quả cải thiện các khuyết điểm trên hàm răng, bằng việc sử dụng các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung và các khí cụ hỗ trợ khác.

Với trường hợp như Hoài Anh vừa chia sẻ, 4 chiếc răng cửa bị chìa ra ngoài là biểu hiện của tình trạng hô răng. Chính vì vậy mà trong quá trình niềng răng bác sỹ sẽ kết hợp việc nhổ răng để có thể tạo được khoảng trống kéo răng vào.

Đối với tình trạng của Hoài Anh, nếu như chỉ niềng một hàm thì trong quá trình niềng và nhổ răng các khớp cắn của hàm cũng bị di chuyển sẽ không được khớp với hàm dưới nữa. Và nếu như hàm dưới không được chỉnh sửa theo như hàm trên thì quá trình nhai ăn hàng ngày sẽ bị ảnh hưởng và tất nhiên độ thẩm mỹ sẽ mất đi.

Do đó, dù bạn chỉ có 4 chiếc răng hàm trên bị lệch so với những chiếc răng còn lại nhưng muốn hiệu quả cao các nha sỹ sẽ khuyên bạn nên niềng toàn hàm để răng được đều đặn, hiệu quả cao nhất.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Ngoài viêc quan tâm xem niềng răng mang lại độ thẩm mỹ như thế nào cho toàn bộ cung hàm. Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân trước khi đến với nha khoa. Tuy nhiên mỗi tình trạng răng , mức độ hô, chìa là khác nhau nên chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí chính xác nhất cho bạn.

Để có được mức giá tốt nhất bạn nên đến cơ sở uy tín, đội ngũ các bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng cho bạn cũng như đưa ra cho bạn lựa chọn phương pháp sao cho hiệu quả nhất.

Nếu như bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0967 46 1199.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng