Những loại đèn chớp phòng hát karaoke hay dùng nhất

0

Những loại đèn chớp phòng hát karaoke hay dùng nhất

    Có phải quý vị đang đi tìm mua một vài loại đèn chớp theo nhạc đúng không?.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn chớp theo nhạc đủ kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau khiến bạn bị mất phương hướng chọn lựa. Vậy hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc giúp bạn nhé. Với các phòng hát karaoke hiện nay, thì thông thường người ta sẽ sử dụng những loại đèn chớp sau đây:

1) Đèn chớp theo nhạc lsb 390

Đèn chớp theo nhạc lsb 390 là dòng đèn chớp phòng hát karaoke chớp theo nhạc, đèn có thiết kế rất nhỏ gọn chớp được một màu trắng hoặc nhiều màu, tùy vào không gian mà mình chọn loại phù hợp. Đèn chớp led 390 có 2 chế độ chạy tự động và cảm ứng âm thanh

2) Đèn chớp theo nhạc lsb 270

Đây là dòng đèn chớp led nhiều mắt với 270 mắt led nhỏ. Đèn chớp được một màu hoặc nhiều. Và đèn có 2 chế độ chạy, chạy theo nhạc, chạy tự động với loại đèn chớp này thì phù hợp dùng cho không gian có diện tích 20 mét vuông là vừa.

3) Đèn chớp led 200w

Đèn chớp led theo nhạc 200w đây là dòng đèn chớp trắng, với 10 bóng led siêu sáng. Đèn có 2 chế độ chạy chính, chạy tự động và chạy theo nhạc. Đèn còn được thiết kế nhỏ gọn, chỉ nặng hơn 1 kg rất đễ lắp đặt. Với loại đèn chớp giá rẻ 200w này thì phù hợp cho những không gian rộng từ 25 tới 30 mét vuông.

4) Đèn chớp led 100w

Đèn chớp led 100w là dòng đèn chớp có cả loại đèn chớp trắng và loại đèn chớp màu. Đèn có 5 mắt led siêu sáng, kết hợp cùng với 2 chế độ chạy tự động và cảm ứng âm thanh. Với loại đèn này thì phù hợp với không gian 20 tới 30 mét.

Vậy trên đây là những mẫu đèn chớp giá rẻ hay dùng cho phòng hát nhất. Để được tư vấn xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Điện thoại: 0967035872

Xin trân trọng cám ơn

 

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng