Đồng Hành cùng Start-up – Vững Vàng Khởi Nghiệp!!!

0

Đồng Hành cùng Start-up – Vững Vàng Khởi Nghiệp!!!

Khởi nghiệp – con đường đầy gian khó, thách thức; con đường của bản  lĩnh, của trí tuệ, của tầm nhìn, và Khởi nghiệp cũng là con đường tất yếu phải đi để tiến tới Thành Công.

 

Năm 2015 – 2016 đánh dấu cột mốc quan trọng của các Start-up nước nhà, chưa bao giờ tinh thần khởi nghiệp lại lên cao đến thế, chưa bao giờ sự gắn kết, chia sẻ giữa các Doanh nhân lớn và tầng lớp trẻ lại trở nên mạnh mẽ, thường xuyên đến vậy, đỉnh điểm phải kể đến buổi gặp gỡ của Tổng thống Mỹ Barack Obama với các Start-up Việt trong chuyến công du của ông tới Việt Nam vào đầu tháng 7 năm nay.

 

Không phải ngẫu nhiên mà Nhà nước lại quan tâm tới vấn đề khởi nghiệp đến vậy. Bởi sau nhiều năm, nhiều thế hệ trôi qua, Việt Nam là nước có dân số trẻ, nền kinh tế phát triển năng động, và còn nhiều tiềm năng để vươn lên, nhưng số lượng các Start-up còn ít, độ tuổi Start-up còn ở mức cao. Đó là lý do cho sự ra đời của “phong trào Start-up” với những bài viết, những buổi hội thảo, những tri thức, tinh thần được tầng lớp doanh nhân đàn anh không ngừng truyền thụ cho thế hệ trẻ.

 

 

Và, tất nhiên rồi, vấn đề thời cơ đang đến rất gần, thời cơ đổi thay của cả nền kinh tế, thời cơ khi chúng ta bước ra một sân chơi lớn hơn, thời cơ mở rộng thị trường, thời cơ trở thành “Con Rồng Châu Á” như bao thế hệ cha anh từng ao ước đang dần chín muối. Đó chính là thời điểm Việt Nam hoàn toàn mở cửa với AEC và TPP – cuối  năm 2017, đầu 2018.

 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: http://thietkethuonghieu.com.vn/thiet-ke-thuong-hieu/

 

Điều đáng buồn là các Start-up của ta tăng nhanh về số lượng, nhưng cũng nhanh chóng rớt lại phía sau và hao hụt dần. Điều này xảy ra là do nhiều nguyên nhân, chúng ta thiếu kiến thức, thiếu kỹ năng, thiếu bản lĩnh, thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng,…

 

Có một nguyên nhân tưởng nhỏ nhưng lại cho thấy những lỗi sai lớn của các doanh nhân trẻ, đó là thiếu sự chuẩn bị chuyên nghiệp cho thương hiệu ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp. Đây là điểm yếu dễ dàng nhận thấy nhất của Start-up Việt, mà lỗi này hầu hết Start-up ở các nước phát triển không bao giờ mắc phải.

 

Chúng ta là thế hệ doanh nhân đi sau, chúng ta có lợi thế lớn về nền tảng xã hội, có sự đột phát trong ý tưởng và tư duy, sự đổi mới trong cách nghĩ cách làm. Nếu muốn thành công, thì dù là một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu nhỏ ta cũng phải chứng minh được với đối tác, khách hàng sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và những nỗ lực thực sự của mình, để bước đầu xây dựn niềm tin và tạo lập hình ảnh thương hiệu về lâu dài.

 

Đó cũng chính là điều mà Goldidea ấp ủ bấy lâu nay, là lý do cho sự ra đời của chiến dịch “Đồng hành cùng Start-up Vững vàng khởi nghiệp”. Với thế mạnh và năng lực chuyên môn nhiều năm của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, đạt thành tích cao trong các cuộc thi thiết kế lớn trong nước, Goldidea sẽ đồng hành và mang đến cho Start-up sự chuẩn bị tốt nhất về mặt hình ảnh nhận diện, để sẵn sàng bước tới và chinh phục thị trường.

 

Bộ nhận diện thương hiệu thiết yếu dành cho Start-up bao gồm:

  • Thiết kế logo (gói 3 phương án)
  • Name card
  • Phong bì thư (to, nhỏ)
  • Tiêu đề thư
  • Folder
  • Biển tên công ty
  • Huy hiệu

Đây là những hạng mục thiết yếu cho các giao dịch kinh doanh, và một phần nằm trong yêu cầu của luật pháp đối với các doanh nghiệp mới thành lập.

 

Là thế hệ doanh nhân đi trước lội nước sâu, chúng tôi muốn phần nào đó góp sức mình để con đường doanh nghiệp trẻ đi bớt nhọc nhằn, gian nan, để tạo lập những giá trị nền tảng tốt nhất cho thương hiệu, vững bước, mạnh mẽ phát triển trong hội nhập!

2018 – Năm hội nhập sâu rộng không còn xa nữa! Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho thương hiệu ngay từ lúc bắt đầu!

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng