Tuyến Đường Vành Đai 2 – Cơ Hội Đầu Tư Dự Án Saigon Avenue Thủ Đức

0

Tuyến Đường Vành Đai 2 – Cơ Hội Đầu Tư Dự Án Saigon Avenue Thủ Đức

Hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ đang triển khai

 Các dự án cấp bách cần áp dụng cơ chế đặc thù để sớm hoàn thành như các đoạn từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội, từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng, từ nút giao An Lạc đến đường Nguyễn Văn Linh của dự án đường vành đai 2; các đoạn từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh và đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước thuộc đường trục Bắc – Nam; dự án cầu Thủ Thiêm 4.

..

Đường Vành đai 2 có ý nghĩa quan trọng đối với hoạt động giao thông của TPHCM. Khi hoàn thiện được tuyến đường này, sẽ kết nối hoàn chỉnh với các Quốc lộ 1, 1K, 13, 22, 50 và các tuyến đường cao tốc TPHCM- Trung Lương, TPHCM- Long Thành- Dầu Giây, Bến Lức- Long Thành…

Cụ thể, các

Toàn tuyến này được chia làm 4 dự án. Trước đó, TPHCM đã xây dựng đoạn đường nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa, Quốc lộ 1 dài gần 3km. Ba dự án còn lại gồm đoạn kết nối từ cầu Rạch Chiếc 2 đến xa lộ Hà Nội và nút giao thông Bình Thái, có chiều dài toàn tuyến 3.820m, chiều rộng 67m. Nút giao thông Bình Thái xây dựng theo dạng nút giao hoa thị khác mức.

http://vnhouse.net/

Đường Vành đai 2 sẽ là mạch “xương sống” cho toàn khu Đông trong tương lai

Sau khi các dự án này được triển khai sẽ giúp khép kín tuyến đường Vành Đai 2 dài 69 km được xác định với lộ trình như sau: nút giao thông cầu vượt Gò Dưa (QL 1, quận Thủ Đức) – nút giao thông cầu vượt Bình Phước (giao với QL 13) – nút giao thông An Sương (giao với QL 22) – ngã ba An Lập (quốc lộ 1 giao với đường Hồ Ngọc Lãm) – Phú Định – Nguyễn Văn Linh (giao với đường Trịnh Quang Nghị) – cầu Phú Mỹ – cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông – ngã tư Bình Thái (trên xa lộ Hà Nội) – ngã ba Linh Đông (giao với đường Phạm Văn Đồng) – nút giao Gò Dưa…

http://vnhouse.net/

Dự án Saigon Avenue Thủ Đức được xây dựng, kết nối với trực tiếp trung tâm hành chính THỦ ĐỨC. Với giao thông thuận tiện, các tuyến đường vào trung tâm thành phố như: Metro Bến Thành – Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, Vành Đai 2 và cầu Phú Mỹ, những tuyến đường trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển từ dự án Saigon Avenue về trung tâm thành phố và các Quận lân cận.

 

Vnhouse.net   

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng