Thông tin tổng quan về mặt bằng dự án Masteri Quận 2

0

Thông tin tổng quan về mặt bằng dự án Masteri Quận 2

Thừa thắng xông lên với hàng loạt thành công đến từ chuỗi dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Masteri (Masteri Thảo Điền, Millennium Masteri quận 4, M-one quận 7,…), Chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã chuẩn cho ra mắt thị trường dự án Masteri quận 2.

Qua đó, phục vụ nhu cầu nâng cấp cuộc sống hoàn hảo của cư dân thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9/2017 tới.

Các căn hộ tại dự án Masteri Quận 2- An Phú rất được chú trọng trong khâu thiết kế nhằm mang đến cho cư một không gian sống hoàn hảo. Với các khung cửa sổ lớn, tầm nhìn thoáng đãng hướng tầm mắt về phía sông Sài Gòn và trung tâm thành phố, quý khách có thể đắm chìm trong không gian yên tĩnh tách biệt, nhưng vẫn dễ dàng quan sát toàn cảnh nhịp sống sôi động tại trung tâm quận 1- khu vực năng động gần như không ngủ tại Sài Gòn.

Kết quả hình ảnh cho Masteri an phú

Quy mô mặt bằng Dự án Masteri An Phú bao gồm 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng với 2 tầng hầm giữ xe, 4 tầng phục vụ tiện ích mua sắm và tổng hơn 900 căn hộ chung cư cao cấp. Các loại căn hộ trong dự dự án được phân chia:

-Căn hộ 1 phòng ngủ 45 – 52m2

-Căn hộ 2 phòng ngủ 59 – 72m2

-Căn hộ 3 phòng ngủ 86 – 92m2

Đặc biệt khu chung cư An Phú- dự án Masteri Quận 2 có sự linh hoạt trong thiết kế, hỗ trợ ghép nối 2 căn hộ nhằm tạo nên một diện tích rộng rãi. Do vậy dễ dàng đáp ứng nhu cầu liên quan đến gắn kết nhiều thế hệ chung sống trong cùng một nơi hoặc mục đích xây dựng không gian rộng rãi các cặp đôi mới cưới.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng