Ưu điểm khi đeo niềng răng trong suốt là gì?

0

Ưu điểm khi đeo niềng răng trong suốt là gì?

Gạt bỏ sự lo lắng của khá nhiều người khi niềng răng luôn mất tự tin vì hàm răng luôn phải đeo niềng.

Nha khoa đã đổi mới bằng cách có thêm loại niềng răng trong suốt. Mang lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp cùng những người xung quanh bởi chiếc niềng trong suốt, vô hình. Ngoài ra nó còn có rất nhiều những ưu điểm khác nữa mà chúng ta chưa biết. Bớt chút thời gian tìm hiểu thông tin dưới đây để có cái nhìn chính xác về loại niềng răng này nhé.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt là như thế nào?

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Ưu điểm của niềng răng trong suốt chính là một trong những biện pháp tân tiến nhất mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho toàn hàm răng của bạn. Phương pháp này sẽ sử dụng một loại khay trong suốt và cứ theo định kỳ 2 tuần thì bắt buộc các bệnh nhân phải thay khay niềng mới. Và tất nhiên cứ mỗi lần thay như vậy là răng của bạn cũng có sự thay đổi theo hướng tích cực, thường thì sẽ dao động khoảng 0.2mm. Tùy theo từng tình trạng răng của mỗi người là khác nhau mà thời gian chúng ta phải đeo niềng là khác nhau.

1.Tạo tính thẩm mỹ cao

Hiện nay rất nhiều người đã lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội vì nó mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Khay niềng Invisalign có chất liệu trong suốt, hình dáng, kích thước thì y chang như những chiếc răng của bạn. Chính vì thế mà bạn không phải quá bận tâm xem có bị ai phát hiện ra là mình có đeo niềng răng hay không.

Bạn sẽ lấy lại sự tự tin giao tiếp cùng những người xung quanh. Từ đó tạo thêm các mối quan hệ khác nhau giúp cho công việc được tốt đẹp hơn.

2.Thoải mái

Nhiều người cho rằng việc đeoniềng răng giá sẽ rất khó chịu. Vì họ không quen có thứ gì đó trong miệng suốt thời gian dài như thế. Nhưng với chiếc niềng trong suốt này bạn đeo mà cũng gần như không. Đôi khi đeo một thời gian dài đã quen bạn còn không biết là mình có đang đeo hay không.

3.Linh hoạt khi tháo lắp

Thay vì sử dụng những khay niềng răng khác luôn phải giữ cố định trong miệng hoặc rất khó di chuyển, tháo lắp thì với chiếc niềng răng trong suốt này. Khay niềng được thiết kế từ chất liệu nhựa chuyên khoa rất chuyên dụng. Chúng lại có độ đàn hồi khá tốt nên nếu như bạn có muốn tháo lắp ra thì vẫn có thể thoải mái tháo một cách dễ dàng.

4.Rút ngắn thời gian điều trị

Đây chính là một ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt được khá nhiều các khách hàng tỏ ra hài lòng. Thời gian mà bạn phải đeo niềng sẽ được rút ngắn một cách đáng kể.

Những ưu điểm trên đây của niềng răng trong suốt chắc chắn đã làm hài lòng tất cả các bạn. Hãy bớt chút thời gian ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp để lựa chọn phương pháp tốt nhất giúp thay đổi hàm răng của mình nhé.

Xem thêm tại: https://bocrangsuvp.com/

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng