Tiến hành cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu?

0

Tiến hành cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi đang có nhu cầu sử dụng phương pháp cấy ghép implant để khắc phục tình trạng răng đã mất.

  Nhưng lại đang phân vân không biết thời gian cắm implant implant mất bao lâu? Vì do tính chất công việc tôi không thể nghỉ quá nhiều nên muốn biết để còn sắp xếp công việc nữa. Rất mong bác sỹ sớm hồi đáp giúp mình. Xin chân thành cảm ơn!

                                                      ( Xuân Tiến, 32 tuổi, Quảng Ninh )

Trả lời:

Chào anh Xuân Tiến! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc thời gian trồng răng implant mất bao lâu? Chúng tôi có thể trả lời như sau:

trồng răng implant mất bao lâu hoàn thành trong bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Nhưng sự chệnh lệch này cũng không quá nhiều nếu như bạn lựa chọn được kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại nhất cùng một đội ngũ các bác sỹ chuyên sâu, tay nghề cao thì vấn đề cấy ghép răng implant trong bao lâu không còn quá lo ngại.

Yếu tố chính ảnh hưởng đến trồng răng implant mất bao lâu?

1. Tình trạng răng miệng của bạn

Không thể phủ nhận rằng tình trạng răng miệng của mỗi người khi đến với Nha khoa sẽ là khác nhau. Mỗi người sẽ có một tình trạng răng khác nhau như có người khi đến đây chỉ bị mất một răng, có người lại mất nhiều răng, hay ngay cả các xương hàm thực tế của mỗi người cũng khác nhau. Nếu như một bệnh nhân có xương hàm tốt, mật độ tốt, không bị tiêu hõm thì thời gian trồng răng implant cũng là khác hơn so với những trường hợp bị các bệnh lý  về răng miệng, tụt nướu hay tiêu xương hàm.

2. Phương pháp trồng răng implant

Một yếu tố thứ 2 nữa cũng sẽ quyết định đến trồng răng implant mất bao lâu không thể không nhắc đến phương pháp mà bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp thì sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và tất nhiên thì giá cấy ghép implant cũng sẽ khác nhau. Thời gian mà chúng ta có được một bộ răng hoàn chỉnh cũng sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Một lời khuyên cho bạn là nếu như muốn rút ngắn thời gian cấy ghép implant và đạt hiệu quả cao nhất thì hãy nên sử dụng phương pháp cấy ghép implant 4S. Đây chính là công nghệ hiện đại nhất, giúp cho quá trình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, không để lại biến chứng.

3. Đội ngũ bác sỹ

Bác sỹ sẽ là người có ảnh hưởng rất lớn đến một ca điều trị implant thành công hay không. Chính vì vậy mà dù tình trạng răng của bạn thế nào hay bạn lựa chọn phương pháp gì thì cũng sẽ không còn quan trọng nữa. Một bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thì sẽ có những thao tác chuẩn xác nhất, thực hiện đúng quy trình mau chóng mang lại cho chúng ta một kết quả như bạn từng mơ ước.

Trên đây là một số những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc thời gian trồng răng implant mất bao lâu. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ cho bạn một cách nhìn nhận chính xác nhất về điều mà bạn đang băn khoăn để từ đó có những quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn về bất cứ điều gì về phương pháp cấy ghép răng implant hay đang có nhu cầu sử dụng phương pháp hiện đại đó hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ các bác sỹ lòng cót rất giỏi, được áp dụng các phương pháp tân tiến nhất đó là công nghệ cấy ghép răng implant 4S. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng