Răng sứ titan có bền không

0

Răng sứ titan có bền không

“Bác sĩ ơi, răng cửa của cháu bị mẻ, cháu đi khám được nha sĩ tư vấn là bọc răng sứ. Cháu có tìm hiểu thì được biết răng toàn sứ là loại răng khá tốt nhưng điều kiện kinh tế cháu không đủ.

Cháu đang có ý định dùng răng sứ titan. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi răng sứ titan có bền không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.” (Lương, 20 tuổi, Hải Dương).

Trả lời:

bọc răng sứ ở hà nội Chào Lương! Qua thư mà bạn gửi tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp, chúng tôi rất thông cảm với tình trạng hiện tại của bạn. Để giúp bạn có thêm thông tin và đưa ra quyết định sáng suốt cho hàm răng của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp những băn khoăn của bạn như sau.

Răng sứ titan có khung sườn bằng kim loại và bên ngoài phủ sứ

Răng sứ titan có bền không?

răng sứ giá bao nhiêu Lương thân mến! chất lượng và độ bền của răng sứ titan mặc dù không bằng các dòng răng toàn sứ nhưng cũng là một trong những loại răng khá phổ biến bởi nó hợp với túi tiền của nhiều người. Trong trường hợp bạn chưa có đủ điều kiện để sử dụng răng sứ không kim loại thì có thể dùng răng sứ titan để cải thiện các khiếm khiếm về hàm răng của mình.

Độ bền răng sứ titan có thể kéo dài từ 5 – 10 năm, tuy nhiên tuổi thọ của răng còn được quyết định bởi nhiều yếu tố như kỹ thuật làm răng, chế độ chăm sóc, vệ sinh hàng hàng. Do đó, sau khirăng sứ veneer giá bao nhiêu Lương cần thực hiện theo đúng những lời khuyên của bác sĩ để răng giả có thể duy trì lâu trên cung hàm với chất lượng tốt nhất.

Răng sứ titan có tuổi thọ khoảng 5 – 10 năm
Răng sứ titan có tuổi thọ khoảng 5 – 10 năm

Đặc điểm răng sứ titan là gì?

răng sứ titan giá bao nhiêu là một trong những sản phẩm thuộc dòng răng sứ kim loại. Phần khung sườn cấu tạo từ hợp kim Niken – Crom – Titan với thành phần có chứa khoảng 4 – 6% titanium, bên ngoài được phủ sứ Ceramco 3.

– Răng sứ titan có độ cứng chắc rất cao, tồn tại và tương thích trong nhiều môi trường khác nhau.

– Đây là loại răng có trọng lượng nhẹ, chịu được lực nhai lớn, phù hợp với các vị trí phục hình răng hàm.

răng sứ ceramill giá bao nhiêu có khả năng tương thích sinh học cao, được ứng dụng nhiều trong Y học và các ngành công nghiệp hiện đại.

– Giá làm răng sứ titan thường thấp hơn so với các loại răng toàn sứ, phù hợp với những đối tượng có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Qua những thông tin mà chúng tôi tư vấn ở trên, hy vọng Lương đã trả lời được câu hỏi răng sứ titan có bền không. Bạn cũng có thể kết nối hotline : 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp để chúng tôi khám tổng quát tình trạng răng của bạn và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng