Đèn Sân khấu Gia Lai dành cho phòng hát karaoke

0

Đèn Sân khấu Gia Lai dành cho phòng hát karaoke

 Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin chào quý khách hàng tại Gia Lai. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng đèn sân khấu tại Gia Lai, với các loại đèn sân khấu phòng hát karaoke tại Gia Lai, bar, vũ trường.

Các dòng đèn sân khấu chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường đều đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp, bảo hành dài hạn. Dưới đây trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi xin gửi tới quý vị một vài mẫu đèn dành cho phòng hát tại Gia Lai đang bán chạy nhất.

1) Đèn 2 hiệu ứng FALA

Đèn 2 hiệu ứng fala là dòng đèn được kết hợp 2 tính năng laser+led, với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, cùng hiệu quả ánh sáng mạnh. Đèn laser 2 màu xanh đỏ kết hợp cùng nhiều gobo hình lý thú. Với loại đèn này rất phù hợp dành cho những không gian phòng hát karaoke nhỏ.

2) Đèn 3 hiệu luphanta

Đèn luphanta là dòng đèn có 3 tính năng laser, led, gobo trên cùng sản phẩm. Đèn được thiết kế để ốp trên trần. Với dòng đèn loại này thì phù hợp cho những phòng hát karaoke có diện tích không gian lớn từ 30 mét vuông.

3) Đèn laser 6 mắt elisa

Phòng hát karaoke mà có diện tích khoảng 30 mét vuông thì hãy lên lắp đặt đèn laser 6 mắt elisa. Đây là dòng đèn có thiết kế kiểu hình cánh cung, cho góc tỏa rộng. Đèn có 6 mắt laser với 3 màu xanh lá, xanh dương, đỏ kết hợp cùng kiểu chạy quét tia rất phê, rất đẹp.

4) Đèn moving tam giác 9 mắt

Nhắc đến đèn moving là chúng ta nghĩ ngay tới loại đèn có cử động quay thông minh. Đèn quay ngang được 540 độ quay dọc được 270 độ, đèn có 9 mắt, với 9 chùm sáng chiếu ra đổi màu. Đèn rất phù hợp cho không gian bar, vũ trường, phòng hát karaoke.

5) Đèn laser 2 cửa 2 màu xanh đỏ.

Đèn laser 2 màu 2 của xanh đỏ là dòng đèn laser đã ra đời được vài năm, tuy nhiên tới giờ đèn vẫn còn được ưa chuộng sử dụng. Bởi hiệu quả ánh sáng mang lại cao mà giá thành rẻ.

6) Máy phun khói

Muốn các loại đèn sân khấu đạt được hiệu quả ánh sáng cao thì phải cần máy phun khói, máy phun khói cho phòng hát karaoke thì chỉ dùng loại 1000w tới 1500w là đủ.

Trên đây trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc đã giới thiệu qua cho quý khách hàng tại Gia Lai mấy mẫu đèn phòng hát karaoke ưa chuộng nhất.

Để được tư vấn kỹ xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hosline: 09670358

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng