Bàn làm việc phong cách HI-MACS ấn tượng, độc đáo năm 2017

0

Khu vực bàn ghế nghệ thuật điêu khắc, hiện đại đã được thiết kế tại HI-MACS cho lễ tiếp nhận trường Ashton Sixth Form College. Khái niệm này của Kiến trúc sư GA Studio dựa trên kiến ​​trúc là một thiết kế dài 10m kết hợp những góc cực kỳ chính xác để nhân bản các góc của tòa nhà.

“HI-MACS đã được sử dụng vì nó hoạt động rất tốt đối với việc lắp đặt đá granit”, nhà chế tạo Kevin Lomax của Lomax Interiors giải thích. “Các hạt đi qua HI-MACS, trong khi các bề mặt rắn khác chỉ có các hạt trong một milimet hoặc hơn.”

Bàn làm việc phong cách HI-MACS ấn tượng, độc đáo năm 2017

Sharp, kiểu dáng đẹp và cực kỳ hiện đại, bàn làm việc hoàn hảo đồng bộ với môi trường xung quanh, một phần mở rộng hiện đại cho một trường ngữ pháp cũ. Được thiết kế để mô phỏng biểu tượng của trường cao đẳng, nó hướng về phần cũ của tòa nhà tạo ra sự tương phản thú vị giữa cũ và mới. Năng động và ấn tượng, cả hai đều hấp dẫn bằng hình ảnh và suy nghĩ khiêu khích.

Bàn làm việc phong cách HI-MACS ấn tượng, độc đáo năm 2017

Lomax Interiors đã tăng thách thức sản xuất và lắp đặt, tạo ra một bàn làm việc tuyệt đẹp với hai chiều cao – 1,2m ở một đầu, dốc xuống 700mm đối với người sử dụng xe lăn ở phía kia.

Bàn làm việc phong cách HI-MACS ấn tượng, độc đáo năm 2017

Mạnh, bền và thẩm mỹ, HI-MACS là một vật liệu đồng nhất, chắc chắn. Nếu những vết trầy xước nhỏ không thể tránh được sẽ xuất hiện, nó chỉ đơn giản có thể được làm mới lại cho một bề mặt liền mạch và tươi mới. HI-MACS cũng không xốp, làm cho nó dễ dàng để làm sạch, và có khả năng chống lại vết bẩn, độ ẩm và ánh sáng mặt trời. Nó có thể được đúc thành hình dạng bất kỳ và được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng kiến ​​trúc và nội thất trong cả hai dự án khu dân cư và thương mại.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng