Đào tạo

Bạn đang muốn tìm hiểu về ngành giáo dục mầm non ở trường Đại học sư phạm Thái Nguyên? Vậy đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây chắc chăn bạn sẽ hài lòng

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chuyên đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành xây dựng ở trình độ đại học và trên đại học chất lượng cao nhất hiện nay.

Những ngành nghề dự đoán sẽ dễ xin việc trong 4 năm tới ở Việt Nam tập chung vào nhóm những nhóm nghề cơ khí, kỹ thuật, các nhóm ngành dịch vụ vui chơi giải trí và công nghệ thông tin

Trường Đại học Công đoàn đào tạo nhiều ngành nghề trình độ đại học, sau đại học với nhiều hình thức đào tạo. Dưới đây là thông tin chi tiết các chương trình, ngành đào tạo và tuyển sinh của trường Đại học Công Đoàn, ngôi trường đã có truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển.

Trường đại học Sư phạm Hà Nội vừa kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường, chặng thời gian vô cùng ý nghĩa trong việc xây dựng và phát triển của một cơ sở đào tạo chất lượng và giàu truyền thống. Trường sẽ tiếp tục góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam.

Sau khi đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được tự chủ toàn bộ quy trình đào tạo, thu học phí tối đa đối với sinh viên là 14 triệu đồng/người/năm.

Dưới đây là 10 trường Đại học ở Châu Á đứng đầu về khoa học tự nhiên dựa trên đánh giá của các học giả thông qua cuộc khảo sát toàn cầu QS. Danh sách này được trích trong Bảng xếp hạng các trường đại học tại Châu Á QS University Rankings: Asia.

Nếu nhắc đến ngôi trường chuyên đào tạo các phóng viên, biên tập viên, những người làm công tác tuyên giáo… chắc chắn phải nhắc tới Học viên Báo chí và Tuyên truyền. Nằm ở số 36 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, ngôi trường này đã có tới 54 năm xây dựng và phát triển, đào tạo hàng chục ngàn cử nhân báo chí, biên tập…. cho lĩnh vực truyền thông và tuyên giáo của đất nước.

Đại học Y Hà Nội là ngôi trường danh giá có điểm tuyển sinh đầu vào hàng năm gần như cao nhất cả nước . Đây chính là nơi chắp cánh cho hàng trăm ngàn bác sĩ làm nhiệm vụ chữa bệnh cứu người trên khắp mọi miền tổ quốc. Cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của ngôi trường là mơ ước của rất nhiều các bạn học sinh THPT này.  

Có lịch sử ra đời và phát triển 60 năm, đại học Bách Khoa Hà Nội ngày nay đã trở thành ngôi trường hàng đầu trong cả nước về đào tạo các ngành kỹ thuật, điện tử…. trên cả nước. Trong thời điểm “nóng” của mùa tuyển sinh năm học 2016 – 2017 này, trở thành sinh viên của trường ĐHBK HN cũng là ngôi trường mơ ước của rất nhiều học sinh.