Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Làm sinh viên Đại học chuẩn quốc tế thật thú vị

0

Cập nhật vào 16/08

Tại Việt Nam, số trường đạt chuẩn Quốc tế không nhiều, trong đó Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU là một trong những trường với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Với tiêu chí luôn tạo những điều kiện tốt nhất, mang lại cho bạn một trải nghiệm toàn diện nhất. Sinh viên Nhà trường được khám phá, vui chơi và đóng góp hết mình trong các hoạt động xã hội, để cuộc sống sinh viên sẽ luôn là những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Một trong những mục tiêu hàng đầu mà HIU luôn hướng đến chính là sự trải nghiệm đẳng cấp bậc nhất dành cho sinh viên khi học tập tại đây trong suốt 4 năm đại học. Mỗi sinh viên HIU đều là những con người với cá tính riêng biệt, tràn đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo có thể phá tan mọi giới hạn.

Nhà trường cung cấp cho sinh viên dịch vụ hỗ trợ đa dạng cùng trang thiết bị tiên tiến, đẳng cấp chuẩn 5 sao
Nhà trường cung cấp cho sinh viên dịch vụ hỗ trợ đa dạng cùng trang thiết bị tiên tiến, đẳng cấp chuẩn 5 sao

Sinh viên HIU còn được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế chuẩn 5 sao tại 2 cơ sở bao gồm khu phức hợp Sulyna Hotel, thư viện, Foodcourt, phòng golf 3D, khu đa năng HIU Complex, phòng thí nghiệm,v.v… với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Tìm hiểu các mảnh ghép đa dạng của hoạt động sinh viên tại HIU:

Ở HIU, các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu kiến thức đơn thuần mà còn được trải nghiệm thực hành thông qua các bài thi cuối kỳ, những dự án nghiên cứu, hội thảo, hoạt động câu lạc bộ sinh viên và các sự kiện quốc tế.

Câu lạc bộ Sinh viên tại HIU

Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện đang có hơn 40 CLB do sinh viên quản lý như Fashion, Football, Multimedia, Kizuna, v.v…. Từ câu lạc bộ học thuật, cho đến câu lạc bộ thực hành; phủ đều hết tất cả các Khoa – Ngành của trường như: kinh tế, tài chính, multimedia, marketing, thể thao, giải trí, âm nhạc, võ thuật.

Các câu lạc bộ là điểm kết nối lý tưởng để sinh viên HIU có thể kết thêm bạn mới gặp gỡ những cá nhân cùng chung sở thích, phát triển kỹ năng bản thân. Qua đó, khi tham gia các hoạt động câu lạc bộ, đội nhóm bạn có thể đóng góp cho cộng đồng cũng như tích lũy kinh nghiệm bản thân giúp gia tăng cơ hội phát triển trong sự nghiệp sau này.

Hoạt động câu lạc bộ sinh viên tại HIU
Hoạt động câu lạc bộ sinh viên tại HIU

Hoạt động thể thao & Rèn luyện thể chất

Đại học Quốc tế Hồng Bàng xây dựng không gian rèn luyện thể chất đạt chuẩn quốc tế 5 sao với khu đa năng HIU Complex, ở đây các bạn sinh viên HIU sẽ có một không gian riêng để vui chơi, giải trí và tập luyện. Qua đó khơi gợi tình yêu, đam mê thể thao cho sinh viên HIU với phương châm “vì một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”.

Hoạt động thể thao & rèn luyện thể chất tại HIU
Hoạt động thể thao & rèn luyện thể chất tại HIU

Hoạt động & Sự kiện của Sinh viên

Mỗi năm, hàng trăm sự kiện hấp dẫn cho sinh viên đã được HIU tổ chức. Trong đó, những sự kiện được các bạn sinh viên HIU yêu thích như HIU StartUp, Korean Exchange Meeting point, The Unique Talent Show, Acoustic Night, Lead your Future, v.v… cùng hàng loạt workshop, talkshow hay những chương trình liên kết quốc tế cũng là môi trường thuận lợi để sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết.

Sinh viên HIU kết thúc kỳ học tập ngắn hạn tại Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc
Sinh viên HIU kết thúc kỳ học tập ngắn hạn tại Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

HIU cung cấp các dịch vụ và hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế khi đến Việt Nam, trong quá trình học tập đến khi hoàn thành chương trình.

Hợp tác doanh nghiệp

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng có mạng lưới với nhiều doanh nghiệp đối tác lớn mạnh. Ngoài những buổi học trên giảng đường, sinh viên HIU thường xuyên được tạo điều kiện để học hỏi trải nghiệm từ doanh nghiệp ngay từ năm thứ 3.

Kết nối doanh nghiệp mạnh mẽ, đa dạng và doanh nghiệp hàng đầu
Kết nối doanh nghiệp mạnh mẽ, đa dạng và doanh nghiệp hàng đầu

Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng kết nối những chuyên gia đầu ngành làm diễn giả, khách mời trong các buổi talkshow, workshop, tọa đàm, hội thảo… Là những “tiền bối” trong nghề, họ sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức, phân tích yêu cầu nhân sự trong lĩnh vực chuyên môn. Từ đó, sinh viên HIU sẽ nắm bắt được yêu cầu về tuyển dụng để trang bị kỹ năng, kiến thức phù hợp với nghề nghiệp của mình.

HIU cũng là cầu nối giúp sinh viên “tai nghe mắt thấy” cách các doanh nghiệp vận hành bằng những chuyến tham quan, kiến tập, thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Tập đoàn CT Group, Tập đoàn Marriott International, Tập đoàn Truyền Thông Square, TOPCV, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến (MOMO), v.v….

Có thể nói, trải nghiệm thực tiễn, rèn luyện bản thân càng sớm, sinh viên sẽ càng nâng cao khả năng cạnh tranh nghề nghiệp. Đó cũng chính là mục tiêu mà HIU hướng tới.

Hãy đến hòa nhập vào cộng đồng sôi động và thân thiện của HIU, cùng hưởng ứng những hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí – có vô vàn cách để bạn tham gia cùng chúng tôi!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.