Học đại học Singapore chỉ mất 2 năm

0
Chỉnh sửa gần nhất

Cơ hội giành học bổng cho chương trình đại học rút gọn của Học viện TMC (Singapore) trị giá 48 triệu đồng ($3,000 SGD) cho sinh viên Việt Nam.

Điểm nổi bật của Học viện TMC là chương trình Đại Học được thiết kế trong thời gian ngắn 2 năm nhưng vẫn đảm bảo hết những kiến thức cần thiết về ngành học.

Theo học tại trường, sinh viên được học tập và giao lưu trong một môi trường quốc tế đa văn hóa. Năm đầu tiên (12 tháng), sinh viên học chương trình đại cương. Chương trình năm thứ 2 (12 tháng) giúp sinh viên quen dần với những dự án chuyên môn, những kế hoạch kinh doanh liên quan đến chuyên ngành. Ngoài ra chương trình giảng dạy tốt, thiết kế bao quát và hướng sinh viên đến mục tiêu chính giúp sinh viên áp dụng ngay vào thực tế công việc.

Ngành học nổi bật của trường là Kinh Doanh và Quản Trị Du Lịch Khách Sạn. Đây cũng là hai ngành được hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam ưu tiên hàng đầu khi chọn ngành hướng nghiệp.

Học viện TMC có chi phí du học hợp lý. Toàn bộ chi phí dành cho chương trình đại học là $26.000 – $28.000 SGD (tùy chuyên ngành đào tạo) trong vòng 2 năm.

Sau khi tốt nghiệp tại học viện TMC, sinh viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng của thế giới như trường Đại học Greenwich, Liverpool John Moores, Gloucestershire, Aberdeen…

Học bổng dành cho chương trình Đại học trị giá 48.000.000 VND ($3,000 SGD) là cơ hội để sinh viên Việt Nam tiếp cận nhanh hơn với chương trình học tập rút gọn của Học viện TMC.

 

Lưu ý: Đây là chương trình dành cho các bạn đã hoàn tất chương trình THPT. Vui lòng mang theo bảng điểm và chứng chỉ anh văn khi tham dự phỏng vấn (IELTS, TOEFL, TOIEC nếu có)

 TMC là học viện uy tín và có chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Singapore có chứng nhận Giáo dục Chất lượng Singapore- SQC for PEO, ISO 9000, Chứng nhận EduTrust. Các chuyên ngành nổi bật của trường là Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Truyền thông, Tài chính Kế toán. Trường có kinh nghiệm hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và có uy tín đối với sinh viên quốc tế và là đối tác tin cậy của các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc, Mỹ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng