Đại Học Việt Nam

Hoang tưởng tự cao là một căn bệnh thường chỉ xảy ra ở một số đối tượng đặc thù nhưng rất khó nhận biết và điều trị. Sau đây là cách khắc phục và cách nhận biết bệnh hoang tưởng tự cao.

Những ảnh hưởng của bọc răng sứ tới sức khỏe răng miệng

Bọc răng sứ thẩm mỹ có hại gì đến sức khỏe của mỗi chúng ta hay có ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng hay không, hãy tìm hiểu bài chia sẻ sau đây của các bác sĩ nha khoa phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ BẰNG MỘT SỐ THỰC PHẨM

Bên cạnh “trọng trách” giúp bé tăng cân và tăng chiều cao đều, sức đề kháng là mối bận tâm không nhỏ của các ông bố bà mẹ để giúp con luôn khoẻ mạnh

Niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: chào bác sĩ, năm nay em 19 tuổi, hàm trên của em bị thưa nên em rất ngại mỗi khi giao tiếp với mọi người.

Những loại đèn sân khấu nào phù hợp cho mùa giáng sinh 2018

    Xin chào quý vị khách hàng của đèn sân khấu miền bắc. Một năm mới đã sắp tới gần, nhà nhà, người người đều nô nức sắm sửa, chỉnh trang cho ngôi nhà của mình thêm phần lung linh, lộng lẫy để đón một mùa nole ấm áp và an lành.

Sinh viên đi làm thêm là chuyện rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng không phải công việc nào cũng phù hợp, không phải công việc nào cũng mang lại thu nhập tốt cho các bạn sinh viên.

Sinh viên nên hay không nên đi làm thêm là vấn đề còn nhiều tranh cãi trong xã hội hiện nay. Bài viết sẽ đưa ra những lợi ích cũng như hạn chế của việc sinh viên đi làm thêm.

Sinh học là môn khoa học ứng dụng, đòi hỏi người học phải có kiến thức tổng hợp và quan sát thực tế. Để đạt được điểm cao, học sinh cần chú ý tới 10 sai lầm khi ôn luyện môn này như sau:

Môn Vật lý là một môn khoa học tự nhiên có tính ứng dụng cao vào đời sống. Đặc điểm của môn này có rất nhiều lý thuyết và công thức.

Trong các môn tự nhiên, Hóa học là bộ môn có khối lượng về lý thuyết và bài tập nhiều nhất. Để chinh phục môn này, các bạn cần kiên trì, nỗ lực không ngừng.