Đại Học Việt Nam

Bệnh chàm là căn bệnh ngoài da khá phổ biến hiện nay, chiếm tới 1/4 số ca mắc bệnh về da liễu, bệnh chàm hay còn gọi là Eczema gây không ít những nguy hiểm cho sức khỏe và thẩm mỹ của người bệnh. Sau đây là 9 cách chữa bệnh chàm bằng thuốc đông y hiệu quả nhất người bệnh có thể tham khảo.

Nếu mẹ bầu mắc phải bệnh nhược cơ thì cơ thể sẽ sản sinh ra những kháng thể ức chế hoặc phá huỷ các thụ thể acetylcholin ở cơ, làm cho cơ bị yếu và teo, khó thở, nhai nuốt khó, khó ăn uống. Nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ có nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó không thể chủ quan với căn bệnh nhược cơ ở bà bầu.

Bán đèn par led sân khấu giá rẻ tại miền bắc

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý vị khách hàng. Có phải quý vị đang muốn tìm mua dòng đèn par led sân khấu không?.

Rối loạn lo âu lan tỏa là căn bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ nêu dấu hiệu nhận biết bệnh rối loạn lo âu lan tỏa và cách đối phó với căn bệnh này.

Hoang tưởng tự cao là một căn bệnh thường chỉ xảy ra ở một số đối tượng đặc thù nhưng rất khó nhận biết và điều trị. Sau đây là cách khắc phục và cách nhận biết bệnh hoang tưởng tự cao.

Những ảnh hưởng của bọc răng sứ tới sức khỏe răng miệng

Bọc răng sứ thẩm mỹ có hại gì đến sức khỏe của mỗi chúng ta hay có ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng hay không, hãy tìm hiểu bài chia sẻ sau đây của các bác sĩ nha khoa phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ BẰNG MỘT SỐ THỰC PHẨM

Bên cạnh “trọng trách” giúp bé tăng cân và tăng chiều cao đều, sức đề kháng là mối bận tâm không nhỏ của các ông bố bà mẹ để giúp con luôn khoẻ mạnh

Niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: chào bác sĩ, năm nay em 19 tuổi, hàm trên của em bị thưa nên em rất ngại mỗi khi giao tiếp với mọi người.

Những loại đèn sân khấu nào phù hợp cho mùa giáng sinh 2018

    Xin chào quý vị khách hàng của đèn sân khấu miền bắc. Một năm mới đã sắp tới gần, nhà nhà, người người đều nô nức sắm sửa, chỉnh trang cho ngôi nhà của mình thêm phần lung linh, lộng lẫy để đón một mùa nole ấm áp và an lành.

Sinh viên đi làm thêm là chuyện rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng không phải công việc nào cũng phù hợp, không phải công việc nào cũng mang lại thu nhập tốt cho các bạn sinh viên.