Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Luyện thi IELTS tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu chất lượng?

0

Cập nhật vào 18/06

Tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS tại Tp.HCM chất lượng, uy tín, giá rẻ không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là trong thời buổi những trung tâm luyện thi kém chất lượng mọc lên như nấm sau mưa như hiện nay.

Bạn rơi vào tình trạng loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ nào đề luyện thi IELTS hiệu quả trong thời gian sớm nhất? Chúng ta hãy cùng tham khảo một vài chia sẻ sau đây nhé.

1. Những cách luyện thi IELTS phổ biến

Luyện thi IELTS 4 kỹ năng

Luyện thi IELTS 4 kỹ năng

Không giống như trước đây, việc luyện thi IELTS vô cùng khó khăn với điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn, trung tâm đào tạo, nguồn tài liệu chưa phong phú,… thì giờ đây việc luyện thi IELTS đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Mọi người thường lựa chọn các cách thức và phương pháp khác nhau đề luyện thi IELTS như:

 

  • Tự học online

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc học online trở nên ngày càng phổ biến. những khóa học online giúp cho chúng ta có thể dễ dàng luyện thi IELTS tại nhà hay bất cứ nơi đâu vào thời gian rảnh. ưu điểm của cách học này là chúng ta có thể linh động về thời gian.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp học này chính là tính tương tác không cao, chủ yếu các khóa học chỉ chú trọng đào tạo kiến thức cơ bản.

Học và luyện thi IELTS rất cần sự tương tác giữa người học và người dạy, do đó nhiều người đánh giá Luyện thi IELTS online không hiệu quả.

 

  • Học gia sư 1 kèm 1

 

Bên cạnh phương pháp luyện thi IELTS online, nhiều người lựa chọn cách thức luyện thi IELTS tại Tp.HCM với gia sư 1 kèm 1.

Phương pháp học này tạo một sự tương tác rất lớn giữa giảng viên và học viên. Tuy nhiên tính cá nhân hóa của những bài giảng thường ảnh hưởng lớn đến người học và chi phí cho việc luyện thi IELTS này là khá cao.

 

  • Luyện thi IELTS tại các trung tâm

Luyện thi IELTS tại các trung tâm của TP.HCM

 

Luyện thi IELTS tại các trung tâm của TP.HCM

Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những cách luyện thi IELTS trên, các trung tâm luyện thi IELTS tại Tp.HCM đã ra đời. mỗi lớp học IELTS tại các trung tâm thường chỉ có sĩ số khoảng 10 học viên nên xét về độ tương tác luôn đảm bảo.

Chúng ta không chỉ tương tác trực tiếp với giáo viên mà còn có thể tương tác với cả bạn học của mình để chia sẻ những kinh nghiệm cho biểu luyện thi IELTS.

Bên cạnh đó với số lượng học viên khoảng 10 người trong một lớp nên học phí của những lớp học này thường ưu đãi hơn phương pháp học với gia sư 1 kèm 1.

Đồng thời, những trung tâm tiếng Anh luôn trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống loa đạt tiêu chuẩn, máy chiếu màn lớn và bàn ghế phù hợp nên luôn đảm bảo học viên có thể có thời gian IELTS tốt nhất.

2. Trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM

Luyện thi IELTS tại TP.HCM với các trung tâm đang được đông đảo mọi người lựa chọn. Tuy nhiên các trung tâm luyện thi IELTS mọc lên ngày càng nhiều.

Chính vì thế vấn đề về tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS uy tín luôn khiến cho mọi người phải đau đầu mỗi ngày.

Thậm chí có những người đã tốn rất nhiều thời gian và công sức để học hết trung tâm này đến trung tâm kia nhưng đầu ra ngoại ngữ vẫn không đạt được kết quả như mong đợi?

Bạn thấy rằng những cơ sở luyện thi IELTS uy tín thường có mức học phí cao trong khi đó những trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM giá rẻ lại không đảm bảo chất lượng đầu ra, môi trường học tập, đội ngũ giảng viên, tài liệu học tập cũng như số lượng thành viên trong lớp quá đông?

Vậy bạn đã biết đến trung tâm tiếng Anh Etest chưa? Đến với trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM này mọi lo lắng của chúng ta sẽ được giải quyết hoàn toàn.

3. Những lợi ích nhận được khi chọn khóa học ôn thi Ielst tại Etest

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín trên toàn quốc, Etest luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi học viên, cơ sở vật chất, giảng viên cũng như tài liệu học tập và môi trường giảng dạy tốt nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Với thời gian học tại Etest 6 tháng, điểm IELTS cho 4 kỹ năng của chúng ta tối thiểu đều đạt từ 6.5 trở lên, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với bất kỳ người nước ngoài nào.

Đặc biệt học phí cho khóa học và luyện thi IELTS tại trung tâm tiếng Anh Etest rất hợp lý. So với một số trung tâm nổi tiếng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh thì việc học IELTS tại Etest sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đến 30% học phí trong khi đó chất lượng đầu ra luôn đảm bảo không khác gì những trung tâm nổi tiếng.

Luyện thi IELTS chưa bao giờ là muộn, chính vì thế, trước khi khi bắt đầu khóa học IELTS chúng ta nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng về các trung tâm luyện thi IELTS tại tp.HCM khác nhau và lựa chọn một cơ sở phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như khả năng của mình.

Share.

Comments are closed.