Giáo dục giúp thu hút khách nước ngoài đến Ciputra, Vinhomes Riverside

Một trong những yếu tố giúp tạo được sự thuận tiện cho cư dân nước ngoài sinh sống tại các khu đô thị ở Hà Nội là chuỗi tiện ích khép kín “All – in – one”, giúp họ có thời gian để sắp xếp công việc và hài hòa với cuộc sống gia đình. Một trong các vấn đề quan trọng đó là đảm bảo môi trường đào tạo giáo dục tốt cho con em với tiêu chuẩn chất lượng cao, lại vừa thuận tiện cho việc đưa đón và chăm sóc.

Tại Khu đô thị hạng sang ở Hà Nội như Khu đô thị Nam Thăng Long hay Vinhomes Riverside, yếu tố giáo dục được quan tâm hàng đầu. Với hệ thống các trường học liên cấp đa dạng, mang đến sự thuận lợi đặc biệt cho không chỉ phụ huynh mà còn là môi trường an toàn, lành mạnh cho các em nhỏ.

Người nước ngoài hài lòng với chất lượng giáo dục tại khu đô thị bậc nhất Hà Nội

Những người nước ngoài tới Hà Nội sinh sống và làm việc không chỉ có khách du lịch, các nhân viên sứ quán ngoại giao, các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân và người thành đạt hoặc đơn giản là những người có sự yêu thích với Việt Nam muốn sinh sống trong một khoảng thời gian dài.

Một lợi ích đáng kể của việc có cơ sở giáo dục quốc tế trong khu đô thị là hỗ trợ sự hòa nhập và hiểu biết về văn hóa địa phương của các em học sinh. Nhờ vào môi trường học tập đa quốc gia, học sinh có cơ hội giao tiếp và tương tác với các bạn học đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp họ hiểu và trân trọng sự đa dạng văn hóa, phát triển khả năng giao tiếp đa ngôn ngữ và nhận thức sâu sắc về thế giới xung quanh.

Bên cạnh đó, giáo dục tại Ciputra và Vinhomes Riverside cung cấp môi trường học tập chất lượng. Các trường học quốc tế tại đây áp dụng các chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng quan trọng, giúp họ phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt cho tương lai.

Hệ thống giáo dục tại Ciputra và Vinhomes Riverside

Hệ thống các trường quốc tế đa dạng giúp tạo cơ hội giao lưu và kết nối với cộng đồng quốc tế. Thông qua các hoạt động giáo dục, sinh viên và học sinh có thể tham gia vào các sự kiện, hội thảo, và câu lạc bộ với sự tham gia của cư dân đến từ nhiều quốc gia. Điều này không chỉ giúp mở rộng mạng lưới xã hội, mà còn tạo cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của học sinh từ các quốc gia khác nhau.

Một số ngôi trường nổi bật tại 2 khu đô thị này:

Trường UNIS Hà Nội, trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đã được thành lập từ năm 1988. Nằm trong khu đô thị Ciputra với diện tích rộng, trường UNIS Hà Nội đặc biệt tạo ưu tiên cho các học sinh có liên hệ với Liên Hiệp Quốc và gia đình người nước ngoài.

Trường mầm non Quốc tế Singapore KIK và Trường Quốc Tế Singapore (SIS) là thành viên của KinderWorld Education Group (Singapore) và có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực giáo dục và quản lý mạng lưới 16 trường quốc tế tại Việt Nam.

Trường Song ngữ Hanoi Academy tại Khu đô thị Ciputra phục vụ giáo dục mầm non, tiểu học và trung học cơ sở cho cư dân Khu đô thị Nam Thăng Long và các khu vực lân cận.

Trường quốc tế Sunshine Maple Bear là một hệ thống giáo dục tiên phong tích hợp chương trình của Maple Bear Canada. Tập đoàn Sunshine Group đã triển khai Trường Mầm non và Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear tại chung cư Sunshine Riverside (Tây Hồ, Hà Nội) vào năm 2019.

Trường quốc tế BIS Hà Nội, thuộc tập đoàn Nord Anglia Education, là một địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh tại Khu đô thị Vinhomes Riverside. Trường sử dụng giáo trình quốc gia chuẩn Anh Quốc và kết hợp với Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) và Chương trình Trung học quốc tế (IGCSE). BIS Hà Nội cũng được cấp phép chính thức giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế IB.

Trường Tiểu học và Trung học Vinschool The Harmony nằm gần công viên và hồ lớn rộng 12,4 ha của khu đô thị Vinhomes Riverside tạo ra một không gian thoải mái cho các học sinh. Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, bên cạnh các khu vực vui chơi ngoại khóa.

Kết lại

Yếu tố giáo dục tại Ciputra và Vinhomes Riverside không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của khách nước ngoài, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập đa quốc gia, phát triển toàn diện và giao tiếp văn hóa, cũng như kết nối với cộng đồng quốc tế.

Quý khách hàng đang tìm kiếm thông tin về cho thuê biệt thự Ciputra, cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside, để đáp ứng nhu cầu học tập của con em tại các khu đô thị này, hãy nhấc máy gọi tới Tân Long Land qua số hotline để biết thêm chi tiết: 0989.734.734.