Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đại học Việt Nam tự hào đón sinh viên quốc tế theo học

0

Cập nhật vào 25/07

HIU là trường Đại học Quốc tế đào tạo đa lĩnh vực, đa văn hóa, đa quốc tịch các sinh viên đến từ nhiều Quốc gia khác nhau: Ấn Độ, Hàn Quốc, Nigeria, Pháp,… Tại HIU, các bạn sinh viên không chỉ được trải nghiệm Cơ sở vật chất hiện đại mà còn có được trau dồi ngôn ngữ, hội nhập cùng các sinh viên quốc tế.

1. HIU – điểm đến đầy sắc màu đối với sinh viên quốc tế

Việc sinh viên Việt Nam chọn các ngôi trường tại nhiều quốc gia để học đại học hoặc học lên cao học là chuyện khá quen thuộc. Nhưng tại Việt Nam cũng có rất nhiều ngôi trường được chọn là đích đến của nhiều sinh viên quốc tế mà Đại học Hồng Bàng chính là một ví dụ.

Là một trong những ngôi trường đại học quốc tế được đầu tư mạnh tay về cả cơ sở vật chất lẫn chương trình học nên không khó hiểu khi Hồng Bàng được nhiều sinh viên quốc tế chọn làm điểm đến.

HIU - điểm đến đầy sắc màu đối với sinh viên quốc tế
HIU – điểm đến đầy sắc màu đối với sinh viên quốc tế

Không chỉ được học trong một môi trường chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, Sinh viên quốc tế tại HIU cũng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Và có lẽ vì thế nên đây được xem là một trong những điểm đến đầy sắc màu, một trường đại học chất lượng về nhiều mặt trong mắt các bạn sinh viên ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

2. Chương trình giảng dạy cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn 5*

Lựa chọn HIU, các sinh viên quốc tế cũng sẽ có cơ hội chọn lựa cho mình một chuyên ngành học phù hợp. Với 6 khối ngành cơ bản gồm hơn 30 chuyên ngành đào tạo, HIU đáp ứng được cơ bản nhu cầu của các bạn sinh viên hiện nay.

Đặc biệt, HIU cũng là một trong những ngôi trường đáp ứng được đa dạng các chương trình đào tạo từ tiêu chuẩn, tiếng anh cho tới quốc tế. Đây cũng là điểm giúp các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia có thể dễ dàng thích ứng và lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực cũng như nhiều yếu tố khác.

Và sau quá trình học, sinh viên không chỉ được đào tạo để đáp ứng được khối kiến thức ngành vững chắc mà còn được rèn luyện để phát triển một cách toàn diện cả những kỹ năng mềm cần thiết.

Cơ sở “chất lừ” đạt chuẩn 5*
Cơ sở “chất lừ” đạt chuẩn 5*

Và tương tự như các bạn sinh viên Việt Nam, sinh viên quốc tế khi lựa chọn HIU cũng sẽ sở hữu cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị tiên tiến từ khu giảng đường, phòng thí nghiệm đến các khu thực hành chuẩn 5*.

Bên cạnh đó, khu tiền sảnh, các khu phức hợp thể thao, nghệ thuật, giải trí cũng như food court siêu sang chảnh cũng đang chờ các bạn sinh viên quốc tế khám phá.

3. Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẵn sàng hội nhập quốc tế

Mỗi năm, HIU đón một lượng không nhỏ các sinh viên quốc tế tới và theo học ở nhiều khối ngành chủ lực như y tế, nhà hàng – khách sạn,… Và các sinh viên cũng đến từ nhiều quốc gia trong cả khu vực và trên thế giới như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Đến với HIU, bên cạnh cơ sở vật chất cực xịn, khung chương trình đào tạo ấn tượng thì hoạt động sinh viên cũng là điểm sáng mà các bạn sinh viên quốc tế không thể bỏ lỡ.

Với hơn 30 câu lạc bộ ở mọi lĩnh vực cùng nhiều sự kiện tầm cỡ, các bạn sinh viên quốc tế tại HIU cũng có thể thỏa sức hòa mình để trải qua quãng thời gian sinh viên một cách đáng nhớ nhất.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng - tự hào đón chào sinh viên quốc tế
Đại học Quốc tế Hồng Bàng – tự hào đón chào sinh viên quốc tế

Và với cơ sở vật chất, khung chương trình đào tạo cũng như chất lượng được nâng cao và hoàn thiện qua từng năm thì HIU hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm đến đầy sắc màu cho các bạn sinh viên quốc tế.

Nếu cần thêm thông tin về các hoạt động dành riêng cho sinh viên quốc tế hoặc muốn được tư vấn, bạn có thể liên hệ ngay tới HIU bằng cách truy cập website https://tuyensinh.hiu.vn để xem thông tin tuyển sinh.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.